Giáo dục

Em có mong muốn sau này sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi và thành đạt không? Nếu có, em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó?

Em có mong muốn sau này sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi và thành đạt không? Nếu có, em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó?

2. Em có mong muốn sau này sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi và thành đạt không? Nếu có, em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó?

Bài làm:

Ví dụ mẫu:

Gia đình em từ bao đời nay đã kinh doanh buôn bán. Vì vậy, trong tương lai, em cũng muốn nối nghiệp bố mẹ và trở thành một người kinh doanh giỏi và thành đạt để mở rộng cơ sở sản xuất của gia đình và đưa thương hiệu của gia đình ngày càng được nhiều người biết hơn.

Và để làm được điều đó, ngay từ bây giờ em phải cố gắng học tập để thi đỗ ngành quản trị kinh doanh mà em mong muốn. Đồng thời, em cũng tìm hiểu và xem cách bố mẹ kinh doanh để học tập dần….

Câu hỏi Em có mong muốn sau này sẽ trở thành một nhà kinh doanh giỏi và thành đạt không? Nếu có, em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>