Giáo dục

Em có biết con người, một số loài vật và phương tiện có thể chuyển động nhanh tới mức nào không? Tốc độ âm thanh, ánh sáng là bao nhiêu không?

Em có biết con người, một số loài vật và phương tiện có thể chuyển động nhanh tới mức nào không? Tốc độ âm thanh, ánh sáng là bao nhiêu không?

E. Hoạt động tìm tòi mở rộng

1. Em có biết con người, một số loài vật và phương tiện có thể chuyển động nhanh tới mức nào không? Tốc độ âm thanh, ánh sáng là bao nhiêu không?

Bài làm:

– Vận tốc âm thanh truyền trong môi trường không khí là: 344m/s

Xem thêm:  Giá trị nội dung và nghệ thuật trong Tiếng nói của văn nghệ

– Vận tốc âm thanh truyền trong môi trường nước, chất lỏng là: 1500m/s

– Vận tốc âm thanh truyền trong môi trường chất rắn là: 6100m/s

– Vận tốc ánh sáng truyền trong môi trường chân không cao nhất là xấp xỉ 300 000 000m/s sau đó tùy vào môi trường nước, thủy tinh, kim cương sẽ giảm.

 

Câu hỏi Em có biết con người, một số loài vật và phương tiện có thể chuyển động nhanh tới mức nào không? Tốc độ âm thanh, ánh sáng là bao nhiêu không? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Xem thêm:  Lời của từng bài ca dao là lời của ai nói với ai? Tại sao em khẳng định như vậy?

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button