Giáo dục

Đọc lại bài văn kể chuyện em vừa hoàn thành và cho biết: Em kể chuyện theo thứ tự nào? Vì sao em lại kể chuyện theo thứ tự đó?

Đọc lại bài văn kể chuyện em vừa hoàn thành và cho biết: Em kể chuyện theo thứ tự nào? Vì sao em lại kể chuyện theo thứ tự đó?

2*. Đọc lại bài văn kể chuyện em vừa hoàn thành và cho biết: Em kể chuyện theo thứ tự nào? Vì sao em lại kể chuyện theo thứ tự đó?

Bài làm:

Bài viết mà em viết được viết trình tự hồi tưởng:

  • Dịp nghỉ hè, cả gia đình tôi tổ chức đi du lịch.
  • Sau khi nghỉ ngơi, chúng tôi đi ngắm hoàng hôn trên biển
  • Cảnh biển hoàng hôn mang vẻ đẹp nguyên sơ, rung động lòng người.
  • Cả gia đình đi dạo trên bãi biển
  • Tôi và gia đình vô tình đến chợ cá nhỏ nhộn nhịp với rất nhiều hải sản tươi sống.
  • Trời tối dần, cả gia đình tôi quyết định đốt lửa trại, vui chơi vẻ vui vẻ ở bãi biển.

Em lựa chọn trình tự đó bởi em có thể trình bày cách sự việc đã xảy ra một cách trình tự, không lẫn lộn làm người đọc khó hiểu, đồng thời viết theo trình tự hồi tưởng bản thân em sẽ có thể bày tỏ những cảm xúc của mình đối với chuyến đi đáng nhớ đó.

Câu hỏi Đọc lại bài văn kể chuyện em vừa hoàn thành và cho biết: Em kể chuyện theo thứ tự nào? Vì sao em lại kể chuyện theo thứ tự đó? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>