Giáo dục

Để góp phần bảo vệ hòa bình cho thế giới, để chiến tranh không còn xảy ra, để các em nhỏ không phải mất cha mẹ, không phải sống lang thang, đói khát, thất học… chúng ta cần làm gì?

Để góp phần bảo vệ hòa bình cho thế giới, để chiến tranh không còn xảy ra, để các em nhỏ không phải mất cha mẹ, không phải sống lang thang, đói khát, thất học… chúng ta cần làm gì?

3. Hành động vì cuộc sống hòa bình

a. Thảo luận: Để góp phần bảo vệ hòa bình cho thế giới, để chiến tranh không còn xảy ra, để các em nhỏ không phải mất cha mẹ, không phải sống lang thang, đói khát, thất học… chúng ta cần làm gì?

b. Trong các hoạt động sau, hoạt động nào phù hợp với lứa tuổi của em?

Soạn VNEN GDCD 6 bài 7: Cuộc sống hòa bình

Bài làm:

a. Để góp phần bảo vệ hòa bình cho thế giới, để chiến tranh không còn xảy ra, để các em nhỏ không phải mất cha mẹ, không phải sống lang thang, đói khát, thất học… chúng ta cần phải xây dựng mối quan hệ tôn trọng, thân thiện, bình đẵng giữa con người với con người, giữa các dân tộc, giữa các quốc gia trên thế giới. Luôn thể hiện quan điểm tôn trọng hòa bình và phản đối chiến tranh…

b. Trong các hoạt động trên, hoạt động phù hợp với lứa tuổi của em là:

  • Mít tinh vì hòa bình
  • Thể thao vì hòa bình
  • Vẽ tranh tuyên truyền, cổ động
  • Giao lưu văn hóa vì hòa bình

Câu hỏi Để góp phần bảo vệ hòa bình cho thế giới, để chiến tranh không còn xảy ra, để các em nhỏ không phải mất cha mẹ, không phải sống lang thang, đói khát, thất học… chúng ta cần làm gì? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button