Giáo dục

Để có một mạch điện sử dụng trong gia đình, chúng ta cần tìm hiểu những gì? Để lắp đặt một mạng điện, em thấy có cần phải vẽ sơ đồ trước hay không?

Để có một mạch điện sử dụng trong gia đình, chúng ta cần tìm hiểu những gì? Để lắp đặt một mạng điện, em thấy có cần phải vẽ sơ đồ trước hay không?

A. Hoạt động khởi động

Vận dụng những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân, quan sát nhà em ở và lớp học, hãy trả lời các câu hỏi sau:

  • Để có một mạch điện sử dụng trong gia đình, chúng ta cần tìm hiểu những gì?
  • Để lắp đặt một mạng điện, em thấy có cần phải vẽ sơ đồ trước hay không?

Bài làm:
  • Theo em, để có một mạch điện sử dụng trong gia đình, chúng ta cần tìm hiểu về: nhu cầu sử dụng điện của gia đình, bao gồm những thiết bị nào. Sau đó, vạch ra sơ đồ mạch điện, thiết kế mạch điện phù hợp.
  • Để lắp đặt một mạng điện, chúng ta cần phải vẽ sơ đồ trước. Theo đúng trình tự, chúng ta phải vẽ sơ đồ nguyên lý trước sau đó vẽ sơ đồ lắp đặt và cuối cùng là thiết kế mạch điện.

Câu hỏi Để có một mạch điện sử dụng trong gia đình, chúng ta cần tìm hiểu những gì? Để lắp đặt một mạng điện, em thấy có cần phải vẽ sơ đồ trước hay không? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button