Tổng hợp

Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp 

Nếu bạn đã biết những đặc điểm của một Cự Giải thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều thú vị mà nhóm máu O chi phối đến tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những chú cua.

Nhìn chung, cuộc đời của những người cung Cự Giải nhóm máu O có khá nhiều biến động, tuy nhiên họ vẫn giữ được ý thức cá nhân mãnh liệt, luôn sống và làm việc theo đạo lý của riêng mình. 

Tổng quan về Cự Giải nhóm máu O

Cự Giải nhóm máu O bẩm sinh sở hữu sức sống mãnh liệt, kiên cường như loài cỏ dại. Dù cuộc đời của những chú Cua mang nhóm máu O chứa đầy trắc trở từ thuở ấu thơ nhưng họ vẫn luôn giữ cho mình niềm tin và nghị lực mạnh mẽ. 

Những khó khăn của tuổi trẻ lại giúp Cự Giải tích lũy được kinh nghiệm sống ở tuổi trung niên, kinh tế đủ đầy, cuộc sống bình yên, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của họ.

cung cu giai hinh anh 10 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Cự Giải nhóm máu O sở hữu sức sống mãnh liệt

Cự Giải nhóm máu là những người sống lý trí, hòa đồng và đáng tin cậy, tuy nhiên cảm xúc của họ lại lên xuống thất thường đúng như bản chất của mọi Bắc Giải. Cử giải vốn là người sống tình cảm nên họ luôn dốc lòng bảo vệ người thân và người mình yêu quý bằng bất cứ giá nào, ngược lại họ khá cẩn trọng và cảnh giác và cảnh giác.

Đặc điểm tính cách của Cự Giải nhóm máu O

Đặc điểm nổi bật phải kể đến trong tính cách của Cự Giải nhóm máu O chính là sự tự vệ, họ có ý thức phòng thủ rất mạnh mẽ, không chỉ bảo vệ chính mình mà còn bảo vệ gia đình và người mình yêu thương. Ý thức tự vệ này trở thành nguyên tắc trong hành động của họ.

Cự Giải bình thường có biểu hiện ôn hòa và bị động, luôn thể hiện tinh thần bác ái nhưng khi họ cảm thấy bị đe dọa, ngay lập tức sẽ cho thấy phản ứng phòng vệ rất dữ dội. Với khả năng thấu cảm và nhạy bén Cự Giải nhóm máu O có lòng trắc ẩn rất lớn, họ phân biệt được bạn hay thù và biết tìm ra cách ứng xử thích hợp.

Những chú cua Bắc Giải mang nhóm máu O kiên định với các quy tắc trong cuộc sống của mình, tuyệt đối không vì hoàn cảnh mà đi ngược lại với những gì mình đã đề ra. Họ là những người có khả năng thích nghi cao nhưng nếu cuộc sống hiện tại không thay đổi thì họ cũng không chủ động biến đổi hiện trạng.

cung cu giai hinh anh 5 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Những người cung Bắc Giải có nhóm máu O ý thức về địa phận rất rõ ràng

Cự Giải nhóm máu O có ý thức về địa phận và ranh giới rất rõ ràng, họ ghét người khác tiếp cận hay xen vào địa phận của mình, họ tạo ra một phạm vi ảnh hưởng nhất định và không muốn ai xâm phạm khu vực này. 

Những người nằm trong và ngoài khu vực ảnh hưởng này của họ cũng nhận được thái độ rất khác nhau. Cự Giải nhóm máu O sẽ ra sức bảo vệ và chăm sóc những người nằm trong phạm vi mà họ tạo ra nhưng đối với người nằm ngoài khu vực này thì họ biểu hiện rất lạnh nhạt, họ không muốn tiêu tốn cảm xúc cho những người không cần thiết.

Cự Giải nhóm máu O dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác nên có khả năng bắt chước họ, tuy nhiên khi đã đạt đến giới hạn không thể đột phá thì sẽ dậm chân tại chỗ. Họ có tư chất về mọi mặt nhưng tuyệt đối không được trở nên biết rộng mà lại không thật sự hiểu sâu.

Con đường sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của Cự Giải nhóm máu O có nhiều may mắn nhờ họ biết tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người yêu mến nên thường được giúp đỡ lúc khó khăn. Đặc biệt, họ tạo được ấn tượng tốt với những người có địa vị cao nên càng dễ được để mắt và nhận sự ủng hộ.

Với trí thông minh và khả năng linh hoạt, phong phú cùng trực giác nhạy bén, Cự Giải nhóm máu O dễ dàng tạo ra nét khác biệt khiến người khác không thể nhầm lẫn. Họ phù hợp với những công việc mang tính sáng tạo cao như biên tập, sáng tác hay làm đồ thủ công.

Một vấn đề lớn tồn tại trong con người này là có sự bất an thường trực khiến họ căng thẳng và khó thả lỏng bản thân, bất cứ chuyện gì cũng muốn rõ ràng và triệt để.

cung cu giai hinh anh 7 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Bắc Giải nhóm máu O có sự bất an thường trực trong nội tâm của mình

Khi làm việc, Cự Giải nhóm máu O phù hợp với các cung Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải, Sư Tử, Kim Ngưu hay Xử Nữ, họ sẽ tạo ra động lực và là người trợ thủ đắc lực cho Bắc Giải nhóm máu O.

Các cung như Bạch Dương, Thiên Bình, Bảo Bình hay Song Tử thì không thích hợp để Cự Giải nhóm máu O cùng làm việc, dễ gặp mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung.

Tài vận của người thuộc cung Cự Giải nhóm máu O

Những người này có năng lực tài chính khá tốt, nhờ sự đa tài và học hỏi nhanh nên chỉ cần tập trung làm việc chắc chắn sẽ kiếm được không ít. Cự Giải nhóm máu O có tài vận tốt về bất động sản, có thể tận dụng để thu về nhiều tài lộc. Vừa biết tích lũy vừa biết đầu tư, kinh tế của họ chẳng bao giờ lo thiếu thốn.

Những lần Cự Giải nhóm máu O thất thoát tiền bạc đều vì lý do không biết cách nhìn người, trao niềm tin lầm chỗ hoặc quá nể nang người khác mà bị lừa. Họ nên rút kinh nghiệm để không phạm phải sai lầm đó.

cu giai nhom mau o hinh anh 2 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Cung Bắc Giải nhóm máu O dễ bị thu hút bởi những điều đẹp đẽ và mơ mộng

Những lời ngon ngọt hay những viễn cảnh trong mơ luôn là những thứ dễ thu hút Cự Giải nhóm máu O, họ nên cẩn trọng trước những điều này. Vấn đề tài chính luôn cần được cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu chắc chắn, không nên quyết định quá vội vàng.

Cự Giải nhóm máu O và khía cạnh tình cảm

Cự Giải nhóm máu O thường không thích tiếp xúc với người lạ, thậm chí tỏ ra khá lạnh nhạt và khó gần nên tình yêu của họ thường phát triển từ tình bạn. Những người này bản tính vô cùng nhạy cảm và đặc biệt ghen tuông nên luôn muốn kiểm soát đối phương.

Ngoài ra, họ còn có tính xấu là thích áp đặt lên nửa kia, đòi hỏi người ấy cũng có tâm lý giống mình. Những đòi hỏi của Cự Giải nhóm máu O là những gì mà họ cảm thấy bản thân xứng đáng được nhận vì tình yêu trung thành tuyệt đối của họ. 

cung cu giai hinh anh 9 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Cung Bắc Giải nhóm máu O là những người mù quáng trong tình cảm

Tình cảm mù quáng lại chính là điểm yếu khiến họ những người này dễ bị lợi dụng, trong những lúc này cần phát huy lý trí và khả năng nhìn nhận vấn đề để đánh giá trao tình cảm cho sai người.

Yêu hết lòng nhưng biểu hiện tình cảm của Cự Giải nhóm máu O lại hay do dự, lúc nồng nhiệt lúc trầm tư, khiến cho đối phương khó lòng nắm bắt tâm tư. Việc này một phần xuất phát từ sự nhạy cảm của Cự Giải nhóm máu O, họ thường lo lắng về tình cảm của người kia nên dễ bất an và căng thẳng.

Cung Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp, Xử Nữ, Bạch Dương hay Kim Ngưu sẽ rất phù hợp cho Cự Giải nhóm máu O, những người này có thể trở thành mảnh ghép vừa vặn rất tâm đầu ý hợp.

Hôn nhân và gia đình

Những người sinh ra dưới cung Cự Giải nhóm máu O luôn cho người khác thấy họ ôn hòa, hiền lành và luôn thuận theo người khác. Họ khao khát cuộc sống bình tên và là người có trách nhiệm với gia đình. 

Tổ ấm luôn là nền tảng tinh thần quan trọng đối với Cự Giải nên nếu đến tuổi mà vẫn chưa kết hôn sẽ khiến họ rất sốt ruột, yên bề gia thất luôn là mong muốn cháy bỏng của họ.

cu giai nhom mau o hinh anh 3 - Cự Giải nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Tổ ấm là nền tảng của mọi giá trị cuộc sống đối với Bắc Giải nhóm máu O

Những chú cua mang nhóm máu O là những người khá kiên định với nguyên tắc của mình, đặc biệt là trong hôn nhân, họ quan điểm yêu là cưới. Tuy nhiên, những người này cũng dễ tiến tới kết hôn nhờ giới thiệu bởi với họ chỉ cần hai người sống hòa hợp với nhau thì quen qua hình thức nào cũng không quan trọng.

Họ sẵn sàng nỗ lực để bảo vệ và xây dựng tổ ấm của mình, tuy tính tình có chút bảo thủ nhưng nhìn chung không khí gia đình vẫn thoải mái, ấm áp. Cự Giải là người bảo vệ gia đình tới cùng nên rất ít khi họ phá vỡ hạnh phúc gia đình mình, luôn cố gắng tháo gỡ mọi mâu thuẫn một cách êm đẹp nhất.

Với Cự Giải nhóm máu O, ly hôn là bước đường cuối cùng, là sự từ bỏ tất cả những nỗ lực trước đó, là tổn thất vô cùng to lớn. 

Gia đình của của Cự Giải nhóm máu O thường được xem như một gia đình kiểu mẫu, được mọi người ngưỡng mộ và tán thưởng. Đối với họ gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, là trung tâm của cuộc sống.

Sức khỏe của Cự Giải nhóm máu O

Người nhóm máu O cung Cự giải có khả năng hấp thụ tốt nên dễ mắc bệnh béo phì nếu không ý thức được chế độ ăn uống của mình. Là người ăn uống khá ngon miệng nên đường tiêu hóa của họ thường bị quá tải.

Thói quen ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ khi bước vào tuổi trung niên, họ nên có chế độ ăn uống và tập luyện khoa học ngay từ sớm để bảo vệ sức khỏe của mình.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button