Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV online

Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV online

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV

Hanoi1000mời các bạn đọc cùng theo dõi bài viết Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV online.

  Để sở hữu chiếc thẻ chip nội địa không tiếp xúc với nhiều tiện ích vượt trội, bạn mang theo thẻ từ cũ và CMND/CCCD/Hộ chiếu đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV để được nhân viên hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip nhé.

  Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tờ đơn để đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu của tờ đơn. Bên ngân hàng sẽ kiểm tra lại tất cả thông tin mà bạn kê rồi đưa giấy hẹn nhận thẻ có thời hạn nhận thẻ cụ thể.

  Khi tới thời gian đó bạn mang giấy tờ cá nhân và giấy hẹn tới ngân hàng để nhận thẻ ATM gắn chip BIDV. Sau đó kích hoạt thẻ ATM gắn chip như bình thường. Với khách hàng làm mới thẻ ATM gắn chip thì sẽ mất phí như với phí đăng ký mở thẻ ATM từ trước đây. Còn với việc đổi thẻ ATM từ mẫu cũ sang thẻ ATM gắn chip mới thì không cần mất phí. Chúng ta có thể gọi điện tới số điện thoại 19009247 để nghe tư vấn thêm.

  Đăng bởi: Hà Nội 1000

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button