Blog

CHÙM stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa sầu muộn

Ai cũng có cho mình một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn. Có gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Những stt tâm trạng buồn về gia đình là những dòng tâm trạng chia sẻ về những nỗi buồn, sự tan vỡ trong hạnh phúc gia đình.

Hãy cùng Hanoi1000 lắng lòng với chùm stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa sầu muộn sau đây để gửi gắm nỗi niềm bạn nhé !

1. TOP stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa nỗi niềm 

Những stt buồn tâm trạng về gia đình là sự sẻ chia khi ai đó đang gặp vấn đề với gia đình mình. Những dòng stt buồn về gia đình này hi vọng sẽ giúp ai đó chữa lành vết thương gia đình.

Những stt tâm trạng buồn về gia đình cần sự sẻ chia

1. Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.

2. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

3. Hôn nhân gia đình, bố hay mẹ là hai trái tim khác nhau. Vì thế hai trái tim tan vỡ không thể bên nhau… một trái tim phải được lành lại… để giúp chữa lành cho người khác .

4. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.

5. Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.

6. Bất kỳ vấn đề nào, dù lớn hay nhỏ, trong một gia đình, dường như bắt đầu với sự không thấu hiểu nhau. Ai đó không lắng nghe.

7. Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!

8. Những cuộc cãi vã gia đình là những điều cay đắng. Họ không đi theo bất kỳ quy tắc. Chúng không giống như đau nhức hoặc vết thương, chúng giống như những vết rạn da mà sẽ không lành bởi vì không có đủ sức mạnh để kết nối mọi thứ.

Stt buồn khi gia đình không hạnh phúc

9. Nếu anh không muốn gia đình tan vỡ thì đừng lăng nhăng… không phải vì em không tha thứ mà em chỉ sợ sau đó chính anh… không đủ rộng lượng để bao dung em như vậy.

10. Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

11. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

12. Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập.

13. Cuộc đời ai học chữ ngờ nói thì dễ làm được mới là cả vấn đề. Mọi người ai cũng nói sợ con mình tổn thương nhưng mấy ai vì con mà chịu đựng. Nếu ai cũng làm được thì làm sao có vấn nạn ly hôn.

14. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

15. Người đàn ông thành công đến đâu mà gia đình không hạnh phúc, cũng xem như một phần thất bại.

16. Nguồn gốc của một tên tội phạm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đổ nát của hôn nhân.

17. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

Dù thế nào gia đình vẫn là tổ ấm thiêng liêng

18. Thật vất vả để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và bạn bè và gia đình.

19. Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.

20. Bạn không thể dạy con trai thành người nếu người cha không noi gương. Điều tương tự với người mẹ và con gái.

➤➤ Gia đình là nơi chứa đựng những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Gia đình là nơi ta trở về sau một ngày dài làm việc, gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho ta mỗi khi mệt mỏi. Nhưng không phải gia đình nào cũng hạnh phúc, cũng ấm êm. Những stt tâm trạng buồn về gia đình trên đây là dòng chia sẻ khi gia đình chẳng thể là nơi trở về tốt nhất, khi tình cảm gia đình đã vụn vỡ.

2. Lắng lòng cùng những dòng stt thất vọng về gia đình buồn nhức nhối

Stt thất vọng về gia đình dành cho ai đó đang cảm thấy tổn thương về hạnh phúc gia đình. Dù buồn, dù thất vọng về gia đình mình như thế nào đi nữa thì cũng chẳng thể từ bỏ gia đình mình được. Vì vậy hãy cố gắng để vun đắp hạnh phúc gia đình nhỏ của mình nhé.

Stt thất vọng về gia đình ai cũng nên đọc

1. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc?

Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình. Vậy họ làm sao để hạnh phúc.

2. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm. Sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

3. Gia đình là chuyện nặng đầu nhất, khiến con người ta mềm yếu, mỏng manh và dễ gục ngã nhất.

4. Làm gì có gia đình hoàn hảo, chỉ có những người thân bổ sung khiếm khuyết lẫn nhau và sẵn sàng tha thứ cho nhau.

5. Cho dù giàu có đến đâu nhưng mỗi người vẫn luôn cảm thấy cô đơn nếu không có gia đình.

6. Có một người luôn giang tay mỗi khi thất bại, mệt mỏi đó là gia đình. Nhưng tôi không còn gia đình thì phải làm sao?

7. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

8. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

9. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Họ nghĩ về gia đình

10. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe.

Dòng stt thất vọng về gia đình chất chứa

11. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn

12. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

13.  Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc
• Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy
• Nhưng cũng đừng vội cười
• Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó
• Lại một lần nữa…
• Xô bạn té ngã…
Vậy nên:
* Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé…
* Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương ♥

 rồi vội vàng đánh rơi
Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ?
Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya?

➤➤ Dẫu thế nào, dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình mình vẫn không thể từ bỏ được. Nếu có hiểu lầm, khúc mắc thì hãy cùng nhau giải quyết, nếu có những khó khăn hãy nói ra để cùng nhau tháo gỡ…Như vậy hạnh phúc gia đình mới được vẹn trọn.

3. Những dòng stt buồn về cuộc sống gia đình không hạnh phúc

Những dòng stt buồn về cuộc sống gia đình không hạnh phúc càng đọc càng nghẹn lòng, càng đọc càng cảm thấy những tổn thương mà gia đình gây ra cho mình càng lớn. Cùng chia sẻ với mọi người những stt thất vọng về gia đình, hi vọng sẽ giúp mọi người giải tỏa phần nào những thất vọng trong lòng.

Stt buồn về gia đình không hạnh phúc

1. Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim. Mỗi người đều có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ ra mà thôi.

2. Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.

3. Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?

4. Gia đình là gì? Đó là sự pha trộn tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ. Bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.

5.  Không có gia đình, người đàn ông trở nên cô độc với toàn thế giới, run rẩy trong giá lạnh.

Stt buồn khi không ai đồng cảm

6. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

7. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

9. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

10. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

11. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

12. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

13.  Buồn:
Vì ai đó không hiểu được mình
Vì ai đó mang đến hạnh phúc.

Stt ý nghĩa về gia đình

14. Buồn:
Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai.
Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào.
Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

15. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

➤➤ Ai cũng muốn mình có một gia đình thật hạnh phúc. Nhưng biết làm sao được khi trong gia đình hai vợ chồng, con cái không thể hòa thuận nhau. Những xích mích, cãi vã trong gia đình là “liều thuốc độc” khiến cho gia đình tan vỡ.

Nhưng dù thế nào chúng ta cũng chẳng thể bỏ được gia đình của mình. Cố gắng tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có để tạo dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn bạn nhé !

 4. Đôi dòng stt buồn về gia đình tan vỡ đau quặn thắt

Hạnh phúc gia đình đã tan vỡ để lại những nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng không thể nói ra thành lời. Những dòng stt buồn về gia đình tan vỡ là sự trải lòng khi ai đó đang gặp phải những vụn vỡ với gia đình của mình.

Hình ảnh buồn về gia đình tan vỡ

1. Có tiền ta có thể mua được 1 ngôi nhà … nhưng không thể mua được 1 tổ ấm.

2. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

3. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.

4. Thứ đẹp nhất cũng là thứ đau khổ nhất đó chính là tình yêu! Thứ cao quí nhất, cũng là thứ ti tiện nhất chính là hôn nhân và gia đình.

6. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

7. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh giữa gia đình

8. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

9. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

10. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

➤➤ Những stt buồn về gia đình tan vỡ là tâm trạng vụn vỡ khi gia đình mỗi người một nơi. Khi hạnh phúc gia đình chẳng thể níu giữ thì những tổn thương, hiểu lầm.. sẽ làm tan vỡ một gia đình. Cùng đọc, cùng cảm nhận những dòng stt buồn về gia đình tan vỡ để từ đó biết cách vun đắp cho hạnh phúc gia đình mình.

Stt hay về gia đình

5. Những stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh

Stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa. Những câu stt buồn về gia đình bằng tiếng anh là những câu châm ngôn về gia đình vô cùng sâu sắc. Cùng đọc, cùng cảm nhận và cùng chia sẻ về những stt buồn về gia đình bằng tiếng anh được chia sẻ dưới đây nhé.

1. If you can’t get rid of the family skeleton, you may as well make it dance.

Nếu như bạn không thể thoát khỏi bộ xương của gia đình, hãy khiến nó nhảy múa.

2. To understand your parents’ love, you must raise children yourself.

Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ.

3. Family means no one gets left behind or forgotten.

Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.

4. Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well.

Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.

Stt tiếng anh về gia đình đáng suy ngẫm nhất

5. Houses are built to live in and not to look on.

Những ngôi nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm.

6. Family quarrels are bitter things.

Những cuộc cãi vã trong gia đình là những điều cay đắng.

7. A mother who is really a mother is never free.

Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

8. All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

9. Don’t handicap your children by making their lives easy.

Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

10. Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.

Stt ý nghĩa về gia đình

12. Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.

13. At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Sau cùng, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.

14. The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.

15. A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it.

Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời: tính cách của những thành viên sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

 16. Home is where you are loved the most and act the worst.

Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

Dẫu có như thế nào thì gia đình vẫn là nơi ta tìm về sau những vất vả, bon chen với cuộc đời. Những dòng stt buồn về gia đình thật sâu sắc và đáng đọc để ai cũng biết cách giữ lửa hạnh phúc cho gia đình mình. Hanoi1000 hi vọng sẽ giúp những hiểu lầm trong gia đình được xóa bỏ, hi vọng ai cũng có một gia đình trọn vẹn hạnh phúc.

  • Xem thêm: [999+] Stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu hay nhất

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

Xem thêm

CHÙM stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa sầu muộn

Ai cũng có cho mình một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn. Có gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Những stt tâm trạng buồn về gia đình là những dòng tâm trạng chia sẻ về những nỗi buồn, sự tan vỡ trong hạnh phúc gia đình.

Hãy cùng Hanoi1000 lắng lòng với chùm stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa sầu muộn sau đây để gửi gắm nỗi niềm bạn nhé !

1. TOP stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa nỗi niềm 

Những stt buồn tâm trạng về gia đình là sự sẻ chia khi ai đó đang gặp vấn đề với gia đình mình. Những dòng stt buồn về gia đình này hi vọng sẽ giúp ai đó chữa lành vết thương gia đình.

Những stt tâm trạng buồn về gia đình cần sự sẻ chia

1. Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.

2. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

3. Hôn nhân gia đình, bố hay mẹ là hai trái tim khác nhau. Vì thế hai trái tim tan vỡ không thể bên nhau… một trái tim phải được lành lại… để giúp chữa lành cho người khác .

4. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.

5. Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.

6. Bất kỳ vấn đề nào, dù lớn hay nhỏ, trong một gia đình, dường như bắt đầu với sự không thấu hiểu nhau. Ai đó không lắng nghe.

7. Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!

8. Những cuộc cãi vã gia đình là những điều cay đắng. Họ không đi theo bất kỳ quy tắc. Chúng không giống như đau nhức hoặc vết thương, chúng giống như những vết rạn da mà sẽ không lành bởi vì không có đủ sức mạnh để kết nối mọi thứ.

Stt buồn khi gia đình không hạnh phúc

9. Nếu anh không muốn gia đình tan vỡ thì đừng lăng nhăng… không phải vì em không tha thứ mà em chỉ sợ sau đó chính anh… không đủ rộng lượng để bao dung em như vậy.

10. Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

11. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

12. Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập.

13. Cuộc đời ai học chữ ngờ nói thì dễ làm được mới là cả vấn đề. Mọi người ai cũng nói sợ con mình tổn thương nhưng mấy ai vì con mà chịu đựng. Nếu ai cũng làm được thì làm sao có vấn nạn ly hôn.

14. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

15. Người đàn ông thành công đến đâu mà gia đình không hạnh phúc, cũng xem như một phần thất bại.

16. Nguồn gốc của một tên tội phạm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đổ nát của hôn nhân.

17. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

Dù thế nào gia đình vẫn là tổ ấm thiêng liêng

18. Thật vất vả để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và bạn bè và gia đình.

19. Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.

20. Bạn không thể dạy con trai thành người nếu người cha không noi gương. Điều tương tự với người mẹ và con gái.

➤➤ Gia đình là nơi chứa đựng những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Gia đình là nơi ta trở về sau một ngày dài làm việc, gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho ta mỗi khi mệt mỏi. Nhưng không phải gia đình nào cũng hạnh phúc, cũng ấm êm. Những stt tâm trạng buồn về gia đình trên đây là dòng chia sẻ khi gia đình chẳng thể là nơi trở về tốt nhất, khi tình cảm gia đình đã vụn vỡ.

2. Lắng lòng cùng những dòng stt thất vọng về gia đình buồn nhức nhối

Stt thất vọng về gia đình dành cho ai đó đang cảm thấy tổn thương về hạnh phúc gia đình. Dù buồn, dù thất vọng về gia đình mình như thế nào đi nữa thì cũng chẳng thể từ bỏ gia đình mình được. Vì vậy hãy cố gắng để vun đắp hạnh phúc gia đình nhỏ của mình nhé.

Stt thất vọng về gia đình ai cũng nên đọc

1. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc?

Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình. Vậy họ làm sao để hạnh phúc.

2. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm. Sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

3. Gia đình là chuyện nặng đầu nhất, khiến con người ta mềm yếu, mỏng manh và dễ gục ngã nhất.

4. Làm gì có gia đình hoàn hảo, chỉ có những người thân bổ sung khiếm khuyết lẫn nhau và sẵn sàng tha thứ cho nhau.

5. Cho dù giàu có đến đâu nhưng mỗi người vẫn luôn cảm thấy cô đơn nếu không có gia đình.

6. Có một người luôn giang tay mỗi khi thất bại, mệt mỏi đó là gia đình. Nhưng tôi không còn gia đình thì phải làm sao?

7. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

8. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

9. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Họ nghĩ về gia đình

10. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe.

Dòng stt thất vọng về gia đình chất chứa

11. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn

12. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

13.  Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc
• Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy
• Nhưng cũng đừng vội cười
• Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó
• Lại một lần nữa…
• Xô bạn té ngã…
Vậy nên:
* Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé…
* Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương ♥

 rồi vội vàng đánh rơi
Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ?
Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya?

➤➤ Dẫu thế nào, dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình mình vẫn không thể từ bỏ được. Nếu có hiểu lầm, khúc mắc thì hãy cùng nhau giải quyết, nếu có những khó khăn hãy nói ra để cùng nhau tháo gỡ…Như vậy hạnh phúc gia đình mới được vẹn trọn.

3. Những dòng stt buồn về cuộc sống gia đình không hạnh phúc

Những dòng stt buồn về cuộc sống gia đình không hạnh phúc càng đọc càng nghẹn lòng, càng đọc càng cảm thấy những tổn thương mà gia đình gây ra cho mình càng lớn. Cùng chia sẻ với mọi người những stt thất vọng về gia đình, hi vọng sẽ giúp mọi người giải tỏa phần nào những thất vọng trong lòng.

Stt buồn về gia đình không hạnh phúc

1. Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim. Mỗi người đều có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ ra mà thôi.

2. Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.

3. Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?

4. Gia đình là gì? Đó là sự pha trộn tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ. Bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.

5.  Không có gia đình, người đàn ông trở nên cô độc với toàn thế giới, run rẩy trong giá lạnh.

Stt buồn khi không ai đồng cảm

6. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

7. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

9. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

10. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

11. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

12. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

13.  Buồn:
Vì ai đó không hiểu được mình
Vì ai đó mang đến hạnh phúc.

Stt ý nghĩa về gia đình

14. Buồn:
Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai.
Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào.
Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

15. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

➤➤ Ai cũng muốn mình có một gia đình thật hạnh phúc. Nhưng biết làm sao được khi trong gia đình hai vợ chồng, con cái không thể hòa thuận nhau. Những xích mích, cãi vã trong gia đình là “liều thuốc độc” khiến cho gia đình tan vỡ.

Nhưng dù thế nào chúng ta cũng chẳng thể bỏ được gia đình của mình. Cố gắng tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có để tạo dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn bạn nhé !

 4. Đôi dòng stt buồn về gia đình tan vỡ đau quặn thắt

Hạnh phúc gia đình đã tan vỡ để lại những nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng không thể nói ra thành lời. Những dòng stt buồn về gia đình tan vỡ là sự trải lòng khi ai đó đang gặp phải những vụn vỡ với gia đình của mình.

Hình ảnh buồn về gia đình tan vỡ

1. Có tiền ta có thể mua được 1 ngôi nhà … nhưng không thể mua được 1 tổ ấm.

2. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

3. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.

4. Thứ đẹp nhất cũng là thứ đau khổ nhất đó chính là tình yêu! Thứ cao quí nhất, cũng là thứ ti tiện nhất chính là hôn nhân và gia đình.

6. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

7. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh giữa gia đình

8. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

9. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

10. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

➤➤ Những stt buồn về gia đình tan vỡ là tâm trạng vụn vỡ khi gia đình mỗi người một nơi. Khi hạnh phúc gia đình chẳng thể níu giữ thì những tổn thương, hiểu lầm.. sẽ làm tan vỡ một gia đình. Cùng đọc, cùng cảm nhận những dòng stt buồn về gia đình tan vỡ để từ đó biết cách vun đắp cho hạnh phúc gia đình mình.

Stt hay về gia đình

5. Những stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh

Stt buồn về gia đình bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa. Những câu stt buồn về gia đình bằng tiếng anh là những câu châm ngôn về gia đình vô cùng sâu sắc. Cùng đọc, cùng cảm nhận và cùng chia sẻ về những stt buồn về gia đình bằng tiếng anh được chia sẻ dưới đây nhé.

1. If you can’t get rid of the family skeleton, you may as well make it dance.

Nếu như bạn không thể thoát khỏi bộ xương của gia đình, hãy khiến nó nhảy múa.

2. To understand your parents’ love, you must raise children yourself.

Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ.

3. Family means no one gets left behind or forgotten.

Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.

4. Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well.

Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.

Stt tiếng anh về gia đình đáng suy ngẫm nhất

5. Houses are built to live in and not to look on.

Những ngôi nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm.

6. Family quarrels are bitter things.

Những cuộc cãi vã trong gia đình là những điều cay đắng.

7. A mother who is really a mother is never free.

Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

8. All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

9. Don’t handicap your children by making their lives easy.

Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

10. Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.

Stt ý nghĩa về gia đình

12. Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.

13. At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Sau cùng, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.

14. The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.

15. A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it.

Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời: tính cách của những thành viên sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

 16. Home is where you are loved the most and act the worst.

Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

Dẫu có như thế nào thì gia đình vẫn là nơi ta tìm về sau những vất vả, bon chen với cuộc đời. Những dòng stt buồn về gia đình thật sâu sắc và đáng đọc để ai cũng biết cách giữ lửa hạnh phúc cho gia đình mình. Hanoi1000 hi vọng sẽ giúp những hiểu lầm trong gia đình được xóa bỏ, hi vọng ai cũng có một gia đình trọn vẹn hạnh phúc.

  • Xem thêm: [999+] Stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu hay nhất
Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button