Blog

Chia sẻ cùng 101+ stt bị lừa dối khiến bao trái tim tổn thương

Vết thương ngoài da sẽ lành theo thời gian nhưng vết thương lòng thì sẽ tồn tại cả đời. Bởi nó không bị thương bằng dao bằng kiếm mà còn sắc nhọn hơn cả dao và kiếm là những lời nói dối, hành động dối lừa. Chia sẻ cùng 101+ stt bị lừa dối khiến bao trái tim tổn thương để tìm niềm đồng cảm nhé !

1. TOP 50+ stt lừa dối trong tình yêu đau xé lòng

Vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Hanoi1000 mong rằng stt lừa dối dưới đây để các bạn hiểu được sống trong tình yêu hãy chân thật. Đừng để một một người bị tổn thương vì mình mà không còn tin vào tình yêu thứ hai nữa.

+ Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

+ Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

+ Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra:

+ Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

+ Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn

Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

➤➤ Sống bạo lực với nhau thì sớm muộn gì hai người cũng không thể sống cùng nhau mãi được. Họ sẽ không có đời sống lâu dài. Nhưng ít nhất thì họ vẫn còn có thể nhìn mặt nhau khi gặp lại. Còn phản bội trong tình yêu thì nó còn mạnh hơn bạo lực nó khiến ta xa lìa nhau mãi mãi vì không còn một chút tin tưởng nhau nữa.

+ Không khóc dù gặp bao cay đắng.

Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.

+ THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ dành cho họ..!!

LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương..

Là một MÓN QUÀ cho chính mình..!!

+ ❝ Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

+ Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

➤➤Trái tim con người vô cùng mong manh dễ vỡ. Cơ thể được cấu tạo nên bởi biết bao tế bào nhưng nó có thể phân chia và tự lành lại dù có bị dao đâm dao cứa vào. Bằng thuốc bằng thời gian thì vết thương sẽ dần dần lành lại. Còn trái tim nếu bị thương thì sẽ tồn tại cả đời. Bởi nó không bị thương bằng dao bằng kiếm mà còn sắc nhọn hơn cả dao và kiếm là những lời nói dối, hành động nói dối. Con tim làm sao có thể quên được những điều đã xảy ra.

Lòng người rất khó đoán

+ Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta..❞

+ Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

+ Thì là vậy đó , hết yêu thì quay lưng,

Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.

+ Cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,

Giờ nhìn nhau biết nói gì , ngoài cái gật đầu và cười

Cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

+ Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

+ Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

➤➤ Tình yêu có một sức mạnh rất lớn, nhưng để lớn như thế nào thì cần phải có niềm tin. Ví như anh có bị cả thế giới quay lưng hay phản bội vì một điều gì đó thì bằng tình yêu của mình, em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này. Câu nói có ý nghĩa là khi yêu nhau thì đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau. Dù không ai tin anh thì vẫn có em tin anh, ở bên cạnh anh.

2. Tổng hợp stt giả dối trong tình yêu, cuộc sống phũ phàng

Nếu bạn bị phản bội lừa dối thì nên lấy đó là kinh nghiệm, là bài học và lời cảnh tình cho mình dù như vậy nhưng cũng chưa quá muộn. Sự phản bội ấy chính là cách để bạn vượt qua nỗi đau, tự đứng lên đôi chân của mình sau một lần đổ vỡ trong tình yêu, cuộc sống. Tổng hợp stt giả dối trong tình yêu, cuộc sống phũ phàng sau đây sẽ giúp bạn tìm đồng cảm.

Stt giả dối trong tình yêu

+ Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

+ Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

+ Add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

+ Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

+ Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho mình 1 lối thoát,

Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

➤➤ Đôi khi đối xử tốt với người ta thì bạn chỉ nhận được trái đắng mà thôi vì lòng tốt đã đặt sai chỗ. Không phải bạn ngu ngốc hay không tốt mà mới bị phản bội như vậy mà lòng tốt của bạn đã dành cho người không xứng đáng với bạn chút nào. Trong tình yêu hãy thận trọng khi yêu, dành tình yêu cho người đứng đắn, chân thực với mình nhất, đừng để tình yêu đặt sai chỗ.

Stt đểu về sự lừa dối

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

+ Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

+ Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

+ Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

➤➤ Một stt lừa dối vô cùng đau lòng. Có mỗi niềm tin là mạnh mẽ nhất thì đã bị vỡ vụn. Niềm tin mà đã vỡ vụn, không còn tin vào người đó, vào tình yêu của người đó thì tình yêu còn lại của mình làm gì còn ý nghĩa gì nữa. Một sự xót xa không thể nói hết được.

3. Những câu stt lừa dối trong cuộc sống đắng lòng

Bên cạnh stt lừa dối trong tình yêu thì trong cuộc sống đời thường cũng đầy những kẻ chuyên dối lừa. Cuộc sống dối trá này rất tàn nhẫn nhưng bạn hãy lấy đó làm kinh nghiệm để sống vững hơn:

1. Bầu trời thì trong xanh mà sao cuộc đời quá mong manhMiệng thì cười tươi nhưng lòng người thì lạnh tanhÔi cuộc đời đầy rẫy sự dối trá và lọc lừa

2. Ta biết làm sao khi con người như con thú.

3. Bước đi trên sự gian nan cũng giống như bạn đang bước trên gai góc. Nếu can đảm chịu đau thì sẽ bước đến cuối con đường. Còn sợ hãi thì sẽ bỏ cuộc giữa chừng và chẳng bao giờ đến đích.

4. Cuộc đời này ngộ lắm.Có tiền thì anh em bạn bèKhông tiền thì sống chết mặc bâyThà có một người bạn tốt còn hơn có cả tá người vô lương tâm.

5. Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng họ lại thiếu một điều vô cùng quan trọng đó chính là lòng người.

Nên thành thật trong tình yêu

6. Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.

7. Khi mỗi trang sách mở ra thì sẽ có những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống này cũng như quyển sách, mỗi khi thượng đế lật qua là lúc cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi mà mình không hề biết trước.

8. Trước măt tôi là một màu đen tốiCó ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng cuối đường hầm kia không?

9. Những cạm bẫy luôn ẩn chứa trong cuộc sống này. Nếu bạn không thật sự làm chủ cuộc đời mình thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sa vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay biết.

10. Những hố sâu thăm thẳm đang nằm chờ sẵn trên những con đường. Nếu bạn rơi vào đó thì nó sẽ nuốt chửng bạn mà có vùng vẫy cở nào cũng không thoát ra được.

11. Sự thật có thể chỉ khiến ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua khi bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết cuộc đời.

12. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

13. Có những lúc người ở bên cạnh bạn trong rất nhiều năm, có thể sẽ phản bội bạn nhanh hơn với người bạn quen biết trong vài tháng. Năm hay tháng đều không nói lên được sự quan tâm của ai đó dành cho mình, và tình yêu không phụ thuộc vào thời gian hai bạn ở cạnh nhau.

14. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

15. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

Trái tim bị tổn thương rất khó lành

16. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.Lòng người khó đoán…

17. Người ta không lúc nào thành thực hơn khi nhận mình là kẻ dối trá.

18. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

19. Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.

20. Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là sự cẩu thả trong quan điểm, và đôi khi là khoe khoang gián tiếp.

➤➤ Tình yêu cũng như cuộc sông cần sự đồng cảm, thấu hiểu và đến từ hai phía. Nếu một người đang nhạt dần trong từng tin nhắn, cuộc thoại, không muốn gần gũi bạn nữa thì bạn cũng đừng níu kéo vì càng khiến họ giẫy ra mà thôi. Nhất là khi họ không còn chịu đựng được nữa lại đối xử theo cách tàn nhẫn nhất khiến vết thương trong lòng càng sâu hơn.

4. Tổng hợp 30 câu stt lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối

Những kẻ lừa dối thì lại có muôn vàn lý do để biện minh cho mình nhưng xin hãy dừng lại, đừng sai lầm tiếp nối sai lầm nữa. Đừng tỏ ta là người bạn khi đã phản bội lừa dối như vậy. Chia sẻ tổng hợp 30 câu stt lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối su đây để cảm nhận nhé.

Stt lừa dối trong tình bạn

1. Trong các thể loại buôn bán thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất.

2. Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.

3. Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.

4. Không như một số đứa bên ngoài tỏ vẻ thanh cao. Nhưng lại âm thầm đi cướp đồ của người khác!

5. Làm bạn với người thẳng, người chân thật, người giỏi thì có ích. Làm bạn với người gian, người nịnh, người kém thì có hại.

6. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

7. Người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: Chúng theo gót gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

8. Sợ lắm! Những người mặt luôn tươi cười nhưng 9/10 là giả tạo.

9. Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và
Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng
Bạn không thể lừa mẹ.

9. Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.

10. Sung sướng gấp đôi khi ta lừa được kẻ lừa lọc.

Hãy cẩn thận với những con người này các bạn nhé!

11. Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tưoi đẹp bao trùm lên mọi vật.

12. Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.

13. Lòng nqười hiểm ác tao chả ngại
– Đường đầy chó dại tao mới lo
* C.H.Ó sủa mãi cũng không thành người
* Người sủa 1 câu biến ngay thành chó
* Đời mà…
.
Thứ gì cũng có 2 loại
.
* Người thì cũng có 2 loại…
.
– 1 loại tao nễ tao kêu người
.
– 1 loại tao gét tao kêu chó…
.
* Nhưng chó tại sao cứ thích làm người…
.
– Sao tụi nó không hiểu…
.
– Mồm thì liên tục sủa mà bắt tao kêu người,…

Stt tình bạn đểu khi bị dối lừa

14. Đời quá chán nên tao chả ngán đứa nào
– Xông vô…
– Và tao sẽ cho mày đi ôtô ra Nghĩa Địa.

15.”- Nhiều đứa bảo tao ăn nói mất dạy
– Ừ thì tao mất dạy
– Tao có che đậy gì đâu
– Tao sống đúng với bản chất của tao chứ đéo cần giả tạo như 1 số đứa.

16. * Chửi tao thì dễ nhưng để tao nể thì khan hiếm
* Chửi mày không khó nhưng thà chửi chó còn hơn…
– Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo…
– Buồn cười cho một lũ giả tạo!!!
– Đời cơ bản là hết sức đơn giản
– Bọn sống chó mà cứ thích dòm ngó
– Hiểu gì về tao mà lao nhao ý kiến.

17. “- Tính hâm hâm nhưg biết quan tâm người khác
– Tính hay dỗi nhưng biết xin lỗi khi cần
– Ngang bướng thế thôi
– Chứ sống tình cảm lắm chứ bộ.

➤➤ Cách trả thù xứng đáng nhất trong tình bạn nếu bị phản bội là như thế nào. Đó là hãy đứng thật vững, ngảng cao đầu và mỉm cười thật tươi để  cho thấy kẻ phản bội không xứng đáng để bạn phải khóc, đau khổ.

5. Chia sẻ stt tâm trạng bị lừa dối để thức tỉnh

Lừa dối trong tình yêu cũng như trong cuộc sông thực sự là một sự tàn nhẫn rất lớn. Chính vì vậy các bạn trẻ hãy tìm và yêu, chơi với người chân thành, chia sẻ thẳng thắn với nhau chứ đừng lừa dối sẽ làm cả hai bị tổn thương.

Stt tâm trạng bị lừa dối

1. Sự thật không hấp dẫn có thể bị lời nói dối ly kỳ làm lu mờ.

2. Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.

3. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

4. Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn.

Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

➤➤ Lừa dối trong tình yêu một lần thì chắc sẽ có lần thứ hai. Mà những kẻ đó thì người khác sẽ dè chừng, không để bị lừa dối nữa. Do vậy, kẻ nào mà thường lừa dối trong tình yêu thì sẽ không có được tình yêu chân chính nữa.

Yêu một người đã khó nhưng giữ một người càng khó hơn, vì một khi đã quyết ra đi thì cũng không thể giữ được. Những kẻ lừa dối thì lại có muôn vàn lý do để biện minh cho mình nhưng xin hãy dừng lại, đừng sai lầm tiếp nối sai lầm nữa. Đừng tỏ ta là người còn  yêu khi đã phản bội lừa dối như vậy.

5. Quen nhau em cứ ngỡ chúng ta là ánh sáng của đời nhau nhưng rồi em nhận ra em chỉ là một trong những điểm đến của hành trình anh đang đi.

6. Người đàn ông năm ấy hứa chăm sóc tôi cả đời nhưng giờ đang chăm sóc một cô gái khác.

7. Liên lạc thưa dần đó là dấu hiệu của sự nhàm chán hoặc có thể tôi đang bị mọc sừng. Lý do bận công việc là lời nói dối thường gặp nhất.

8. Tôi thích tâm sự và anh là người tâm sự với tôi. Bỗng một ngày anh nói bận, tôi tự hiểu anh có niềm vui mới.

9. Đừng mãi theo đuổi một người đàn ông đã có người yêu. Ngay khi bạn nhận được sự đồng ý của anh ta cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho sự phản bội.

Lừa dối là cách nhanh nhất khiến tình cảm tan vỡ

10. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

➤➤ Nếu là một cô gái mạnh mẽ hay như cô gái này nhé. Khi mà đã dành tình yêu quá nhiều cho một người, đặt niềm tin duy nhất và người đó mà người đó lại phản bội. Vậy thì tốt nhất chia tay là xong, không ai còn nợ ai chỉ còn là lời hứa hạnh phúc thì em giữ lại cho riêng mình, để trao cho người xứng đáng hơn.

11. Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

12. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

13. Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

14. Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

5. Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

16. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

➤➤ Nếu bạn bị phản bội lừa dối thì nên lấy đó là kinh nghiệm, là bài học và lời cảnh tình cho mình dù như vậy nhưng cũng chưa quá muộn. Sự phản bội ấy chính là cách để bạn vượt qua nỗi đau, tự đứng lên đôi chân của mình sau một lần đổ vỡ trong tình yêu. Những kẻ lừa dối thường dựng lên câu chuyện cổ tích trong tình yêu rất đẹp, lời nói như rót mật vào tai nhưng hãy thận trọng những lời nói đó.

Niềm tin đặt sai chỗ

17. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

18. Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.

Buồn vì không biết bị lừa dối

Khi bạn rơi vào trường hợp bị lừa dối thì cũng hãy cố gắng lên nhé, kẻ lừa bạn sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Hanoi1000 chúc các bạn luôn mạnh mẽ trong mọi tình huống và thường xuyên tìm đọc những câu nói hay để làm thước đo trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: [Tổng Hợp] 999+ stt buồn tâm trạng trong tình yêu, cuộc sống

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

Chia sẻ cùng 101+ stt bị lừa dối khiến bao trái tim tổn thương

Vết thương ngoài da sẽ lành theo thời gian nhưng vết thương lòng thì sẽ tồn tại cả đời. Bởi nó không bị thương bằng dao bằng kiếm mà còn sắc nhọn hơn cả dao và kiếm là những lời nói dối, hành động dối lừa. Chia sẻ cùng 101+ stt bị lừa dối khiến bao trái tim tổn thương để tìm niềm đồng cảm nhé !

1. TOP 50+ stt lừa dối trong tình yêu đau xé lòng

Vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

Hanoi1000 mong rằng stt lừa dối dưới đây để các bạn hiểu được sống trong tình yêu hãy chân thật. Đừng để một một người bị tổn thương vì mình mà không còn tin vào tình yêu thứ hai nữa.

+ Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

+ Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

+ Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra:

+ Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

+ Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn

Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

➤➤ Sống bạo lực với nhau thì sớm muộn gì hai người cũng không thể sống cùng nhau mãi được. Họ sẽ không có đời sống lâu dài. Nhưng ít nhất thì họ vẫn còn có thể nhìn mặt nhau khi gặp lại. Còn phản bội trong tình yêu thì nó còn mạnh hơn bạo lực nó khiến ta xa lìa nhau mãi mãi vì không còn một chút tin tưởng nhau nữa.

+ Không khóc dù gặp bao cay đắng.

Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.

+ THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ dành cho họ..!!

LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương..

Là một MÓN QUÀ cho chính mình..!!

+ ❝ Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

+ Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

➤➤Trái tim con người vô cùng mong manh dễ vỡ. Cơ thể được cấu tạo nên bởi biết bao tế bào nhưng nó có thể phân chia và tự lành lại dù có bị dao đâm dao cứa vào. Bằng thuốc bằng thời gian thì vết thương sẽ dần dần lành lại. Còn trái tim nếu bị thương thì sẽ tồn tại cả đời. Bởi nó không bị thương bằng dao bằng kiếm mà còn sắc nhọn hơn cả dao và kiếm là những lời nói dối, hành động nói dối. Con tim làm sao có thể quên được những điều đã xảy ra.

Lòng người rất khó đoán

+ Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta..❞

+ Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

+ Thì là vậy đó , hết yêu thì quay lưng,

Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.

+ Cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,

Giờ nhìn nhau biết nói gì , ngoài cái gật đầu và cười

Cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

+ Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

+ Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

➤➤ Tình yêu có một sức mạnh rất lớn, nhưng để lớn như thế nào thì cần phải có niềm tin. Ví như anh có bị cả thế giới quay lưng hay phản bội vì một điều gì đó thì bằng tình yêu của mình, em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này. Câu nói có ý nghĩa là khi yêu nhau thì đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau. Dù không ai tin anh thì vẫn có em tin anh, ở bên cạnh anh.

2. Tổng hợp stt giả dối trong tình yêu, cuộc sống phũ phàng

Nếu bạn bị phản bội lừa dối thì nên lấy đó là kinh nghiệm, là bài học và lời cảnh tình cho mình dù như vậy nhưng cũng chưa quá muộn. Sự phản bội ấy chính là cách để bạn vượt qua nỗi đau, tự đứng lên đôi chân của mình sau một lần đổ vỡ trong tình yêu, cuộc sống. Tổng hợp stt giả dối trong tình yêu, cuộc sống phũ phàng sau đây sẽ giúp bạn tìm đồng cảm.

Stt giả dối trong tình yêu

+ Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

+ Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

+ Add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

+ Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

+ Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho mình 1 lối thoát,

Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

➤➤ Đôi khi đối xử tốt với người ta thì bạn chỉ nhận được trái đắng mà thôi vì lòng tốt đã đặt sai chỗ. Không phải bạn ngu ngốc hay không tốt mà mới bị phản bội như vậy mà lòng tốt của bạn đã dành cho người không xứng đáng với bạn chút nào. Trong tình yêu hãy thận trọng khi yêu, dành tình yêu cho người đứng đắn, chân thực với mình nhất, đừng để tình yêu đặt sai chỗ.

Stt đểu về sự lừa dối

+ Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

+ Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

+ Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

+ Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

+ Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

➤➤ Một stt lừa dối vô cùng đau lòng. Có mỗi niềm tin là mạnh mẽ nhất thì đã bị vỡ vụn. Niềm tin mà đã vỡ vụn, không còn tin vào người đó, vào tình yêu của người đó thì tình yêu còn lại của mình làm gì còn ý nghĩa gì nữa. Một sự xót xa không thể nói hết được.

3. Những câu stt lừa dối trong cuộc sống đắng lòng

Bên cạnh stt lừa dối trong tình yêu thì trong cuộc sống đời thường cũng đầy những kẻ chuyên dối lừa. Cuộc sống dối trá này rất tàn nhẫn nhưng bạn hãy lấy đó làm kinh nghiệm để sống vững hơn:

1. Bầu trời thì trong xanh mà sao cuộc đời quá mong manhMiệng thì cười tươi nhưng lòng người thì lạnh tanhÔi cuộc đời đầy rẫy sự dối trá và lọc lừa

2. Ta biết làm sao khi con người như con thú.

3. Bước đi trên sự gian nan cũng giống như bạn đang bước trên gai góc. Nếu can đảm chịu đau thì sẽ bước đến cuối con đường. Còn sợ hãi thì sẽ bỏ cuộc giữa chừng và chẳng bao giờ đến đích.

4. Cuộc đời này ngộ lắm.Có tiền thì anh em bạn bèKhông tiền thì sống chết mặc bâyThà có một người bạn tốt còn hơn có cả tá người vô lương tâm.

5. Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng họ lại thiếu một điều vô cùng quan trọng đó chính là lòng người.

Nên thành thật trong tình yêu

6. Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.

7. Khi mỗi trang sách mở ra thì sẽ có những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống này cũng như quyển sách, mỗi khi thượng đế lật qua là lúc cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi mà mình không hề biết trước.

8. Trước măt tôi là một màu đen tốiCó ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng cuối đường hầm kia không?

9. Những cạm bẫy luôn ẩn chứa trong cuộc sống này. Nếu bạn không thật sự làm chủ cuộc đời mình thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sa vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay biết.

10. Những hố sâu thăm thẳm đang nằm chờ sẵn trên những con đường. Nếu bạn rơi vào đó thì nó sẽ nuốt chửng bạn mà có vùng vẫy cở nào cũng không thoát ra được.

11. Sự thật có thể chỉ khiến ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua khi bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết cuộc đời.

12. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

13. Có những lúc người ở bên cạnh bạn trong rất nhiều năm, có thể sẽ phản bội bạn nhanh hơn với người bạn quen biết trong vài tháng. Năm hay tháng đều không nói lên được sự quan tâm của ai đó dành cho mình, và tình yêu không phụ thuộc vào thời gian hai bạn ở cạnh nhau.

14. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

15. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

Trái tim bị tổn thương rất khó lành

16. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.Lòng người khó đoán…

17. Người ta không lúc nào thành thực hơn khi nhận mình là kẻ dối trá.

18. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

19. Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.

20. Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là sự cẩu thả trong quan điểm, và đôi khi là khoe khoang gián tiếp.

➤➤ Tình yêu cũng như cuộc sông cần sự đồng cảm, thấu hiểu và đến từ hai phía. Nếu một người đang nhạt dần trong từng tin nhắn, cuộc thoại, không muốn gần gũi bạn nữa thì bạn cũng đừng níu kéo vì càng khiến họ giẫy ra mà thôi. Nhất là khi họ không còn chịu đựng được nữa lại đối xử theo cách tàn nhẫn nhất khiến vết thương trong lòng càng sâu hơn.

4. Tổng hợp 30 câu stt lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối

Những kẻ lừa dối thì lại có muôn vàn lý do để biện minh cho mình nhưng xin hãy dừng lại, đừng sai lầm tiếp nối sai lầm nữa. Đừng tỏ ta là người bạn khi đã phản bội lừa dối như vậy. Chia sẻ tổng hợp 30 câu stt lừa dối trong tình bạn buồn nhức nhối su đây để cảm nhận nhé.

Stt lừa dối trong tình bạn

1. Trong các thể loại buôn bán thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất.

2. Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.

3. Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.

4. Không như một số đứa bên ngoài tỏ vẻ thanh cao. Nhưng lại âm thầm đi cướp đồ của người khác!

5. Làm bạn với người thẳng, người chân thật, người giỏi thì có ích. Làm bạn với người gian, người nịnh, người kém thì có hại.

6. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

7. Người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: Chúng theo gót gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

8. Sợ lắm! Những người mặt luôn tươi cười nhưng 9/10 là giả tạo.

9. Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và
Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng
Bạn không thể lừa mẹ.

9. Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.

10. Sung sướng gấp đôi khi ta lừa được kẻ lừa lọc.

Hãy cẩn thận với những con người này các bạn nhé!

11. Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tưoi đẹp bao trùm lên mọi vật.

12. Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.

13. Lòng nqười hiểm ác tao chả ngại
– Đường đầy chó dại tao mới lo
* C.H.Ó sủa mãi cũng không thành người
* Người sủa 1 câu biến ngay thành chó
* Đời mà…
.
Thứ gì cũng có 2 loại
.
* Người thì cũng có 2 loại…
.
– 1 loại tao nễ tao kêu người
.
– 1 loại tao gét tao kêu chó…
.
* Nhưng chó tại sao cứ thích làm người…
.
– Sao tụi nó không hiểu…
.
– Mồm thì liên tục sủa mà bắt tao kêu người,…

Stt tình bạn đểu khi bị dối lừa

14. Đời quá chán nên tao chả ngán đứa nào
– Xông vô…
– Và tao sẽ cho mày đi ôtô ra Nghĩa Địa.

15.”- Nhiều đứa bảo tao ăn nói mất dạy
– Ừ thì tao mất dạy
– Tao có che đậy gì đâu
– Tao sống đúng với bản chất của tao chứ đéo cần giả tạo như 1 số đứa.

16. * Chửi tao thì dễ nhưng để tao nể thì khan hiếm
* Chửi mày không khó nhưng thà chửi chó còn hơn…
– Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo…
– Buồn cười cho một lũ giả tạo!!!
– Đời cơ bản là hết sức đơn giản
– Bọn sống chó mà cứ thích dòm ngó
– Hiểu gì về tao mà lao nhao ý kiến.

17. “- Tính hâm hâm nhưg biết quan tâm người khác
– Tính hay dỗi nhưng biết xin lỗi khi cần
– Ngang bướng thế thôi
– Chứ sống tình cảm lắm chứ bộ.

➤➤ Cách trả thù xứng đáng nhất trong tình bạn nếu bị phản bội là như thế nào. Đó là hãy đứng thật vững, ngảng cao đầu và mỉm cười thật tươi để  cho thấy kẻ phản bội không xứng đáng để bạn phải khóc, đau khổ.

5. Chia sẻ stt tâm trạng bị lừa dối để thức tỉnh

Lừa dối trong tình yêu cũng như trong cuộc sông thực sự là một sự tàn nhẫn rất lớn. Chính vì vậy các bạn trẻ hãy tìm và yêu, chơi với người chân thành, chia sẻ thẳng thắn với nhau chứ đừng lừa dối sẽ làm cả hai bị tổn thương.

Stt tâm trạng bị lừa dối

1. Sự thật không hấp dẫn có thể bị lời nói dối ly kỳ làm lu mờ.

2. Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.

3. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

4. Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn.

Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

➤➤ Lừa dối trong tình yêu một lần thì chắc sẽ có lần thứ hai. Mà những kẻ đó thì người khác sẽ dè chừng, không để bị lừa dối nữa. Do vậy, kẻ nào mà thường lừa dối trong tình yêu thì sẽ không có được tình yêu chân chính nữa.

Yêu một người đã khó nhưng giữ một người càng khó hơn, vì một khi đã quyết ra đi thì cũng không thể giữ được. Những kẻ lừa dối thì lại có muôn vàn lý do để biện minh cho mình nhưng xin hãy dừng lại, đừng sai lầm tiếp nối sai lầm nữa. Đừng tỏ ta là người còn  yêu khi đã phản bội lừa dối như vậy.

5. Quen nhau em cứ ngỡ chúng ta là ánh sáng của đời nhau nhưng rồi em nhận ra em chỉ là một trong những điểm đến của hành trình anh đang đi.

6. Người đàn ông năm ấy hứa chăm sóc tôi cả đời nhưng giờ đang chăm sóc một cô gái khác.

7. Liên lạc thưa dần đó là dấu hiệu của sự nhàm chán hoặc có thể tôi đang bị mọc sừng. Lý do bận công việc là lời nói dối thường gặp nhất.

8. Tôi thích tâm sự và anh là người tâm sự với tôi. Bỗng một ngày anh nói bận, tôi tự hiểu anh có niềm vui mới.

9. Đừng mãi theo đuổi một người đàn ông đã có người yêu. Ngay khi bạn nhận được sự đồng ý của anh ta cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho sự phản bội.

Lừa dối là cách nhanh nhất khiến tình cảm tan vỡ

10. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

➤➤ Nếu là một cô gái mạnh mẽ hay như cô gái này nhé. Khi mà đã dành tình yêu quá nhiều cho một người, đặt niềm tin duy nhất và người đó mà người đó lại phản bội. Vậy thì tốt nhất chia tay là xong, không ai còn nợ ai chỉ còn là lời hứa hạnh phúc thì em giữ lại cho riêng mình, để trao cho người xứng đáng hơn.

11. Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

12. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

13. Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

14. Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

5. Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

16. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

➤➤ Nếu bạn bị phản bội lừa dối thì nên lấy đó là kinh nghiệm, là bài học và lời cảnh tình cho mình dù như vậy nhưng cũng chưa quá muộn. Sự phản bội ấy chính là cách để bạn vượt qua nỗi đau, tự đứng lên đôi chân của mình sau một lần đổ vỡ trong tình yêu. Những kẻ lừa dối thường dựng lên câu chuyện cổ tích trong tình yêu rất đẹp, lời nói như rót mật vào tai nhưng hãy thận trọng những lời nói đó.

Niềm tin đặt sai chỗ

17. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

18. Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.

Buồn vì không biết bị lừa dối

Khi bạn rơi vào trường hợp bị lừa dối thì cũng hãy cố gắng lên nhé, kẻ lừa bạn sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Hanoi1000 chúc các bạn luôn mạnh mẽ trong mọi tình huống và thường xuyên tìm đọc những câu nói hay để làm thước đo trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: [Tổng Hợp] 999+ stt buồn tâm trạng trong tình yêu, cuộc sống

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button