Giáo dục

Chế biến thực phẩm gồm những phương pháp nào?

Chế biến thực phẩm gồm những phương pháp nào?

  • Chế biến thực phẩm gồm những phương pháp nào?
  • Nối mỗi cột A với cột B để được câu trả lời đúng

Soạn công nghệ VNEN 6: Chế biến món ăn có sử dụng nhiệt

Bài làm:
  • Chế biến thực phẩm gồm các phương pháp như: luộc, hấp, rán, xào, chiên, kho….
  • Nối cột A với cột B

1 – B: Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm

2 – D. Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nước. Có thể phối hợp cả nguyên liệu động vật và thực vật hoặc nấu riêng từng loại, có nêm gia vị vừa ăn

3 – A. Kho là làm chín mềm thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà

4 – C. Hấp là làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to để hơi nước bốc lên nhiều mới đủ làm chín thực phẩm.

Câu hỏi Chế biến thực phẩm gồm những phương pháp nào? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button