Hỏi Đáp

Cách ứng tiền lần 2 của Viettel

Cách ứng tiền lần 2 của Viettel

Khi sử dụng sim nhà mạng Viettel đôi khi bạn rơi vào tình cảnh đang sử dụng mà trong tài khoản sim của bạn hết tiền mà bạn muốn gọi điện, nhắn tin gấp thì biện pháp tốt nhất lúc này là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, trong bài viết này, Hanoi1000sẽ hướng dẫn cách ứng tiền lần 2 của Viettel.

Ứng tiền Viettel là dịch vụ hỗ trợ người dùng khi không còn tiền trong tài khoản để gọi điện, liên lạc thì vẫn có thể sử dụng bình thường bằng việc ứng tiền lần 2 của Viettel. Bạn sẽ không cần phải nạp tiền ngay vào tài khoản của mình mà hãy thử sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel rất nhanh gọn và tiện lợi. Ở bài viết trước Hanoi1000đã chia sẻ cách ứng tiền điện thoại Viettel cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn ứng tiền Viettel lần 2 nhưng lại chưa biết làm thế nào để ứng tiền Viettel lần 2 thì hãy thử những cách sau đây nhé.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel, ứng tiền lần 2 Viettel

Khác với các cách ứng tiền Vina, Mobifone, thì hiện nay nhà mạng Viettel đã có chương trình hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách ứng tiền Viettel lần 2 như sau:

Điều kiện để có thể ứng tiền lần 2 Viettel:

– Khách hàng phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao phải hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng kể từ khi hòa mạng.

– Tài khoản gốc tại thời điểm ứng tiền chỉ còn dưới 300đ.

Cách ứng tiền 5000đ mặc định của Viettel

Bạn chỉ cần bấm *911# nhấn phím gọi để hoàn thành. Lúc này bạn sẽ có ngay 5000đ được cộng vào tài khoản chính. Cách ứng tiền này không đòi hỏi bạn đăng ký hay thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp.

Cách ứng tiền qua tổng đài 918

Cách làm đơn giản là từ bàn phím điện thoại, bạn hãy bấm *918# nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn của tổng đài tự động.

Cách ứng tiền qua tổng đài 9118

Bạn soạn tin nhắn: UT gửi 9118 để đăng ký, sau đó tùy vào nhu cầu sử dụng và xem xét các yêu cầu của nhà mạng mà bạn có thể ứng tiền với các giá trị tương ứng sau:

Lưu ý: việc Viettel cho các thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền của mình giúp các thuê bao không bị gián đoạn các cuộc gọi cũng như các dịch vụ di động. Tuy nhiên do cước phí dịch vụ mỗi lần ứng tiền khá cao nên các bạn nên cân nhắc việc có nên ứng tiền nhiều lần hay không.

Trên đây là tổng hợp những cách ứng tiền Viettel mà Hanoi1000đã hướng dẫn cho bạn. Ban sẽ không phải mua thẻ trong trường hợp tài khoản hết tiền mà bạn đang cần gọi điện, nhắn tin gấp nữa.

Mời các bạn tham khảo thêm:

  Đăng bởi: Hà Nội 1000

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button