Hỏi Đáp

Cách tra cứu thông tin tiền điện trên Zalo

Cách tra cứu thông tin tiền điện trên Zalo

Tra cứu hóa đơn tiền điện bằng Zalo

Hiện nay những người sử dụng điện ở khu vực miền Nam đã có thể tra cứu hóa đơn tiền điện trực tiếp trên Zalo. Trong bài viết này Hanoi1000xin hướng dẫn cách tra cứu tiền điện bằng Zalo nhanh và đơn giản nhất.

  Tài khoản Zalo TCT Điện lực miền Nam EVNSPC đang hoạt động như một công cụ cho phép người dùng tra cứu các thông tin về lịch cắt điện, hóa đơn tiền điện, điện năng tiêu thụ, lịch ghi chỉ số, thanh toán tiền điện, đăng ký mua điện, báo mất điện, cùng nhiều dịch vụ khác thông qua mã khách hàng của người sử dụng. Đây là kênh chăm sóc khách hàng chính thức của EVNSPC nhằm phục vụ gần 8,5 triệu khách hàng tại 21 tỉnh, thành phố phía nam.

  Để tra cứu thông tin sử dụng điện, người sử dụng thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Vào Zalo, gõ từ khóa trên ô tìm kiếm: “Tổng công ty Điện lực miền Nam” hoặc “EVNSPC”. Chọn Zalo “TCT Điện lực miền Nam EVNSPC”.

  Cách tra cứu tiền điện trên zaloBước 2: Bấm “Quan tâm”.

  Cách tra cứu tiền điện trên zaloBước 3: Bấm nút “Tra cứu”, chọn “Xác nhận/Thêm mã”.

  Cách tra cứu tiền điện trên zaloBước 4: Nhập mã khách hàng (gồm 13 ký tự bắt đầu bằng PB020), chọn xác nhận thông tin, bấm “Thêm mã Khách hàng“.

  Cách tra cứu tiền điện trên zaloBước 5: Nhập Tên của khách hàng thể hiện trên hóa đơn tiền điện sau đó bấm “Xác nhận” để hoàn tất. Khách hàng đã có thể vào để tra cứu các thông tin liên quan.

  Cách tra cứu tiền điện trên zalo

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Điện lực miền Nam: 19001006 hoặc 19009000 để được hỗ trợ.

  Đăng bởi: Hà Nội 1000

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button