Hỏi Đáp

Cách gọi xe ôm Grabbike

Cách gọi xe ôm Grabbike

Cách dùng GrabBike để gọi xe ôm

Dịch vụ xe ôm GrabBike hiện nay trở nên khá phổ biến cho phép người dùng có thể đặt, gọi xe ngay trên điện thoại với thao tác vô cùng đơn giản. Sau đây là hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

CÁCH GỌI XE ÔM GRABBIKE, TAXI GRAB KHÔNG CẦN CÀI APP ĐIỆN THOẠI:

Tất cả các hãng Taxi hiện nay đều hỗ trợ người dùng gọi xe thông qua tổng đài của hãng. Điều này cho phép nhân viên tổng đài điều khiển các taxi gần vị trí đón khách tới đón hành khách gọi điện.

Trước đây khi mới du nhập vào Việt Nam thì Grab không sử dụng cách thức đó. Grab chỉ tập trung vào việc đặt xe ôm Grabbike bằng ứng dụng điện thoại mà thôi. Tuy nhiên hiện nay Grab đã triển khai rộng hơn, bằng việc cung cấp đầu số Tổng đài Grab để những người dùng không sử dụng Smartphone, hoặc điện thoại hết pin có thể gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại dễ dàng.

Người dùng muốn gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại cần lưu ngay số tổng đài Grab để đặt xe. Số điện thoại này có thể sử dụng ở cả Hà Nội, t.p Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để gọi xe Grabbike.

Tổng Đài Grab: (08) 3862 0808

Khi sử dụng cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại người dùng cũng vẫn được cung cấp thông tin về tài xế Grab, biển số xe cũng như thời gian mà tài xế Grabbike sẽ tới đón bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GRAB ĐỂ GỌI XE ÔM

Để quá trình gọi xe ôm Grab được hoàn thiện và không gián đoạn, Hanoi1000đề nghị các bạn tải và cập nhật phiên bản ứng dụng Grab mới nhất về máy.

Vì quá trình sử dụng Grab để gọi xe ôm trên các thiết bị iPhone, Android khá giống nhau cho nên dưới đây Hanoi1000sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện gọi Xe ôm Grab trên iPhone, còn với các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản Grab cá nhân của bạn.

Cách gọi xe ôm Grabbike

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng, các bạn đợi 1 lúc để ứng dụng định vị vị trí hiện tại của bạn rồi nhấn vào mục theo hướng mũi tên như hình dưới đây để lựa chọn các dịch vụ GrabBike.

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Lưu ý: Trường hợp ứng dụng không xác định được vị trí hiện tại của bạn, bạn đọc có thể kích hoạt dịch vụ định vị GPS mới có thể thực hiện sử dụng Grab để gọi xem ôm, nếu chưa biết có thể xem lại:

Bước 3: Hộp thoại chứa các dịch vụ Grab cung cấp hiện lên, nhấn chọn mục GrabBike

Cách dùng GrabBike

Bước 4: Tiếp theo, các bạn ấn chọn mục Bạn muốn đi đâu và gõ địa chỉ cần đến để ứng dụng định hướng, đo khoảng cách cũng như giá tiền cần thanh toán cho bạn.

Cách gọi xe grab

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn xong, các bạn còn có thể thêm mã khuyến mại, lựa chọn kiểu thanh toán, người dùng… và nhấn Đặt xe để xác nhận sử dụng Grab để gọi xe ôm.

Số điện thoại xe ôm grab

Cuối cùng hệ thống sẽ dò tìm tài xế gần nhất giúp bạn và báo cho bạn biết chính xác tên tài xế, biển số xe và giá tiền.

Tổng đài Grabbike

Như vậy, trên đây chúng ta đã tìm hiểu xong cách sử dụng Grab để gọi xe ôm di chuyển trong thành phố cũng như những địa điểm xung quanh thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện rồi. Cũng tương tự như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm, các bạn còn có thể lựa chọn để gọi các dịch vụ khác như sử dụng Grab để gọi Taxi nếu như bạn muốn di chuyển với số người tham gia đông…

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button