Hỏi Đáp

Cách điều chỉnh số thẻ CCCD trên VssID

Cách điều chỉnh số thẻ CCCD trên VssID

Cách điều chỉnh số thẻ căn cước công dân trên VssID

Hanoi1000mời các bạn cùng tham khảo bài viết Cách điều chỉnh số thẻ CCCD trên VssID.

  Khi sử dụng VssID, nếu có sai sót hoặc muốn thay đổi các thông tin cá nhân như ảnh đại diện, CMND đổi thành Căn cước công dân, địa chỉ,… bạn phải làm như thế nào? Có thể điều chỉnh sai thông tin trên Vssid được không? Đây là câu hỏi thắc mắc cũng như vấn đề mà nhiều người sử dụng Vssid hiện nay đang mắc phải khi tải và sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội online. Trong bài viết này Hanoi1000sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh số thẻ căn cước công dân trên ứng dụng Bảo hiểm xã hội khi kiểm tra thấy số CCCD bị sai hay do bạn mới được cấp CCCD gắn chíp mới.

  Bạn đọc hỏi: Tôi mới đăng ký tài khoản trên VssID. Sau khi kiểm tra lại thông tin thì nhận thấy số căn cước công dân của tôi nhập có sai sót. Cho nên, tôi muốn hỏi rằng muốn thay đổi thông tin căn cước công dân đã đăng ký trên VssID như thế nào?

  Trả lời

  Về việc này, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết, đối với trường hợp thay đổi lại thông tin cá nhân, cập nhật ảnh cá nhân trên tài khoản VssID, bạn thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập tải khoản trên trang: dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn

  Bước 2: Chọn mục thông tin tài khoản

  Bước 3: Thay đổi thông tin và ấn ghi nhận.

  Bước 4: In tờ khai và nộp lên cơ quan Bảo hiểm xã hội đăng ký để được phê duyệt hồ sơ.

  Đăng bởi: Hà Nội 1000

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button