Hình nền - Ảnh đẹp

Cách cài hình nền động Anime gái đẹp trên máy tính

Có khá nhiều chủ đề hình nền cho người dùng lựa chọn, từ hình nền máy tính cho đến hình nền điện thoại. Từ các chủ đề màu sắc như hình nền màu trắng, hình nền màu hồng, hình nền nhân vật như hình nền cu Shin, hình nền We Bare Bear, tới những chủ đề đa dạng như hình nền hoa cúc, hình nền mèo ngáo, hình nền anime…

Nhưng đa số chỉ là hình nền tĩnh, giờ xu hướng hình nền của người dùng bắt đầu chuyển sang những hình nền động. Trên smartphone thì hình nền động đa số đến từ các ứng dụng, còn trên máy tính thì người dùng sẽ cần đến những phần mềm mới có thể đặt hình nền động một cách hiệu quả với độ phân giải tốt nhất.

Mới đây ad đã phát hiện ra một phần mềm có thể giúp bạn đặt hình nền anime nữ trên màn hình desktop. Không chỉ đơn giản là hình nền động, bạn còn có thể lựa chọn hành động của nhân vật anime nữ này trên hình nền và còn nhiều điều thú vị khác nữa. Dưới đây là cách cài hình nền động Anime nữ trên desktop với N0va Desktop.

Cài hình nền Anime động, hình nền động Anime nữ cho PC

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường link tải phần mềm N0va ở dưới đây. Sau đó bấm Download Now để tải về phần mềm cài hình nền anime động này.

https://lumi.mihoyo.com/#/

Khi tải về file cài đặt bạn hãy bấm để cài đặt N0va Desktop trên máy tính của mình.

cai hinh nen anime dong

Bước 2: Tích chọn Read and approved và bấm Install Now.

cai hinh nen anime dong

Chờ một tí để cài đặt xong và bấm Run Now.

cài hình nền gái động

Bước 3: Xong rồi, giờ ra ngoài màn hình desktop và bạn đã có một cô nàng chờ sẵn rồi đó.

cài hình nền gái động

Bước 4: Để thay đổi màu nền hoặc muốn cô nàng nhảy múa theo điệu nhạc trước mặt bạn. Bạn hãy bấm vào biểu tượng Hidden icon chọn Desktop.

cài hình nền gái động

Practice Room là hành động của cô gái, bạn hãy bấm để tải xuống các hành động rồi bấm Select để chọn, còn Lumi là chọn màu nền.

cài hình nền gái động

Giờ ra ngoài và cô nàng sẽ hát và nhảy theo điệu nhạc cho bạn xem.

cài hình nền gái động

Nếu không thích bạn có thể chọn Lumi và thay đổi màu nền.

cài hình nền gái động

Có thể bạn không nhìn màn hình desktop của mình nhiều nhưng với N0va thì desktop của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn nhiều so với trước. Hãy tải và cài đặt N0va xem cô nàng kia sẽ giúp desktop của bạn đỡ nhàm chán như thế nào nhé.

  Đăng bởi: Hanoi1000.vn

  Chuyên mục: Hình nền – Ảnh đẹp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button