Giáo dục

Bức tranh trên tả về cách đắp đê như thế nào? Nhà Trần quan tâm đến việc đắp đê như thế nào? Nhà Trần chăm lo đến việc đắp đê nhằm mục đích gì?

Bức tranh trên tả về cách đắp đê như thế nào? Nhà Trần quan tâm đến việc đắp đê như thế nào? Nhà Trần chăm lo đến việc đắp đê nhằm mục đích gì?

3. Tìm hiểu về nhà Trần và việc đắp đê

  • Bức tranh trên tả về cách đắp đê như thế nào?
  • Nhà Trần quan tâm đến việc đắp đê như thế nào?
  • Nhà Trần chăm lo đến việc đắp đê nhằm mục đích gì?

Bài làm:
  • Bức tranh trên tả cách đắp đê: người dân đắp đê bằng cách đập đá để kè vào dọc hai bên bờ sông.
  • Nhà Trần đã quan tâm việc đắp đê bằng cách: nhà Trần huy động nhân dân cả nước mở rộng việc đắp đê suốt từ đầu nguồn những con sông lớn cho đến đến cửa biển. Khi có lũ lụt, tất cả mọi người không phân biệt trai gái, giàu nghèo đều tham gia bảo vệ đê.
  • Nhà Trần chăm lo đến việc đắp đê nhằm mục đích: bảo vệ nhà cửa, của cải hoa màu và tính mạng của con người vào mùa lũ lụt.

Câu hỏi Bức tranh trên tả về cách đắp đê như thế nào? Nhà Trần quan tâm đến việc đắp đê như thế nào? Nhà Trần chăm lo đến việc đắp đê nhằm mục đích gì? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button