Blog

[BST] stt lòng người khó đoán, giả tạo, nham hiểm đáng suy ngẫm

Cuộc sống con người vốn bộn bề, phức tạp. Có nhiều chuyện, nhiều việc, nhiều thứ diễn ra khiến ta không thể nào lường trước được. Lòng người cũng vậy, chúng ta khó có thể đoán biết được họ đang nghĩ gì và sẽ làm gì? Hãy cùng lắng lòng với những stt lòng người khó đoán sau đây để cảm nhận rõ hơn lòng người thâm sâu bạn nhé !

1. Chọn lọc những stt lòng người khó đoán hay, ý nghĩa nhất

“Sông sâu cũng có kẻ dò/ Mấy ai lấy thước mà đo lòng người”. Trong cuộc sống, hãy chọn bạn mà chơi, sống tốt với những người chân thành, tránh xa những kẻ hai mặt, lọc lừa. Đọc stt lòng người khó đoán bạn sẽ biết mình nên hành xử thế nào?

Lòng người thật khó đoán

1. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

2. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi. 33. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.

4. Xã hội bây giờ thấy giàu thị “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.

5. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.

 6. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

➤➤ Cuộc sống biến hóa khó lường, lòng người thâm sâu khó đoán. Nếu bạn chủ quan, vội vàng đánh giá nó bằng 3 chữ “nhìn là biết” rồi sẽ phải lãnh hậu quả khôn lường. Có ngày bạn sẽ đâm sau lưng không biết, trở tay không kịp

Stt lòng người khó nhận định

7. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

8. Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

9. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

10. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.

11. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

12. 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

13. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

14. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

➤➤ Tiền là phép thử rõ nhất cho lòng người. Muốn biết ai thật ai giả bạn hãy sử dụng nó làm mồi nhử. Lòng người dễ bị đồng tiền làm thay đổi. Tình bạn, tình yêu dao kéo không thể cắt được nhưng tiền lại có thể đó. Bởi thế, để không tổn thương, bạn hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ

Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ

15. Chơi với người tốt như đi trong sương Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.

16. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

16. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

 18. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

19. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

20. Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”

Con người là vậy

21. Hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Chính vì vậy đừng sống hiền quá, đừng khờ quá và đừng tin tưởng quá nhiều để rồi người chịu thiệt thòi là chính mình.

➤➤ Đọc dòng stt lòng người khó đoán này hẳn bạn sẽ biết mình nên sống như thế nào? Hiền lành, thiên lương cần đặt đúng nơi, đúng chỗ. Niềm tin chỉ dành cho một số ít người. Sống quá hiền lành sẽ bị bắt nạt, sống khờ sẽ bị lợi dụng còn nếu quá tin người sẽ bị lừa dối.

Đó là kinh nghiệm sống rất cần bạn đừng quên trang bị cho mình. Nếu không bạn mãi là người chịu thiệt thòi

22. Bạn không nên quan trọng hoá lời nhận xét của những người hoặc một số việc, hãy cố gắng để cho tất cả thuận theo tự nhiên. Trên đời này luôn vốn không công bằng, khi bạn quan trọng quá một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của chính bản thân mình

23. Nếu người khác thật sự tôn trọng bạn, bạn hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn vẫn cứ tôn trọng họ và đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bản thân mình. Bởi vì bạn chính là bạn chứ không phải là một kẻ khác.

Xem thêm:  What about là gì? 4 cấu trúc tương đồng với what about

24. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không đúng đâu, hãy suy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chả chích, cũng như đàn bà vậy, nếu không đẩy họ vào bước đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc

➤➤ Với những dòng stt lòng người khó đoán nói trên của Hanoi1000 hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn, toàn diện hơn về cuộc sống. Phải biết ứng phó, phải biết thích nghi, con người ta nhiều khi chân thành quá cũng là một cái tội.

2. Tổng hợp stt lòng người giả tạo cực thâm

Thâm sâu, khó đoán nhất vẫn là lòng người. Không ít kẻ sống bằng mặt nhưng không bằng lòng, hôm nay là bạn thân ngày mai trở mặt thành kẻ thù. Nếu bạn không có kinh nghiệm, chẳng thể nào phân biệt được lòng dạ của những loại người này. Đọc những dòng stt lòng người khó đoán, giả tạo của Hanoi1000 sẽ cho bạn nhiều bài học quý giá.

Stt lòng người giả tạo cực thâm

1. Một số người hay tỏ vẻ thanh cao ở bên ngoài nhưng hay âm thầm cướp đồ của người khác!

2. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

3. Bề ngoài sang chảnh không giúp bạn trở nên giá trị hơn.

4. Xã hội bây giờ là người ăn người, cứ giẫm đạp lên nhau mà sống!

5. Bạn diễn như vậy có mệt không? Giả tạo làm gì, sống thật với bản thân mình đi.

6. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

7. Mười năm trước, những người xung quanh sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! Mười năm sau, những người xung quanh sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

8. Trong tình yêu đôi lứa, sự dối trá là tội ác hàng đầu.

9. Nhân quả thường hay đến muộn. Kẻ gian dối ắt sẽ gặp người dối gian.

➤➤ Xã hội có người tốt kẻ xấu, nhưng làm sao chúng ta biết được đâu là người tốt và ai là kẻ xấu, nham hiểm, hai mặt. Cuộc sống ngày càng bộn bề tấp nập, gánh nặng cơm áo – gạo tiền ngày càng khiến con người trở nên ích kỉ, mưu mô hơn điều đó khiến chúng ta không thể biết được giữa những người bên cạnh mình ai là người thật lòng, ai là người tốt, ai là người xấu,..

Bề ngoài thơn thớt nói cười/ Bề trong nham hiểm giết người không dao

10. Thà bị người ta ghen ghét vì nói thẳng nói thật còn hơn những kẻ giả dối chỉ biết nói dối để đổi lấy tình thương.

11. Sống ở đời không ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu, không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng cuộc đời đôi khi chẳng được như ý, phải sống hai mặt để đổi lấy sự bình yên.

12. Thứ quý giá nhất trên đời này là sự tin tưởng. Bạn có thể mất một khoảng thời gian dài để xây dựng nhưng có thể đánh mất nó trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi mà thôi.

13. Thà bị người ta ghen ghét vì nói thẳng nói thật còn hơn những kẻ giả dối chỉ biết nói dối để đổi lấy tình thương. 

14. Chân thành quá là 1 cái tội, tin người quá là 1 cái ngu.

15. Đồng xu tuy hai mặt nhưng cùng chung mệnh giá. Con người tuy một mặt nhưng lại sống hai lòng.

16. Đừng bao giờ đánh giá tính cách của một người qua ba chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường làm sao có thể đánh giá mọi thứ được.

17. Nửa cái bánh mì thì vẫn là cái bánh mì. Nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật.

18. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu nhỡ không may, họ không tôn trọng bạn, thì hãy cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn bởi vì bạn chính là bạn chứ không phải là ai khác.

19. Có những người cả đời chỉ cố gắng để sống trọn vai diễn của mình: lừa dối chính bản thân mình, lừa dối người khác và bị người khác lừa dối.

➤➤ Câu nói hay về lòng người giả tạo luôn khiến trái tim chúng ta cảm thấy sự đồng cảm sâu sắc. Chỉ khi nào bạn đã vấp phải những loại người này thì bạn mới cảm thấy thấm. Lòng người thật sự rất khó lường, chúng ta không thể biết được người ta có thật lòng với mình hay không. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Sông sâu biển thẳm dễ dò/ Nào ai lấy thước mà đo lòng người.

20. Nếu bạn mong đợi người khác tốt với bạn vì bạn đã từng tốt với họ thì cũng như bạn lạc vào một khu rừng hoang và trông chờ một con hổ không ăn thịt mình vì mình không làm hại chúng.

21. Nếu bạn mong đợi người khác tốt với bạn vì bạn đã từng tốt với họ thì cũng như bạn lạc vào một khu rừng hoang và trông chờ một con hổ không ăn thịt mình vì mình không làm hại chúng.

22. Chúng ta là những hòn đảo hét lên với nhau lời giả dối qua đại dương của sự hiểu lầm.

23. Con người ta thành thực nhất là khi nhận ra mình là kẻ dối trá.

24. Đừng cho rằng bản chất của lừa dối được thể hiện trên miệng lưỡi, nó phô diễn qua sự việc.

25. Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.

➤➤ Sông sâu nhưng dễ dò, còn lòng người không sâu nhưng khó đoán, khó lường. Sống ở trên đời không nên quá tin tưởng vào người khác, cũng đừng quá thật dạ thật lòng vì cuối cùng người chịu tổn thương, đau đớn vẫn là bản thân. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng những stt lòng người giả tạo trên đây bạn đã rút ra cho mình nhiều bài học ý nghĩa.

3. Loạt stt lòng người nham hiểm, thâm sâu đọc để Thấm

Lòng người khó đoán lắm ai ơi. Trước mặt tươi cười nhưng trong lòng họ nghĩ gì chỉ có trời đất mới biết. Họ có thể mìm cười nhưng chắc gì đã coi ta là bạn. Nếu quá tin người bạn sẽ phải gánh chịu nhiều tổn thương. Stt lòng người khó đoán, nham hiểm dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

Stt lòng người nham hiểm, thâm sâu

1. “Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.” (Sưu tầm)

2. Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!

3. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm

4. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

5. Sông sâu mười thước dễ đo – con người một thước không đo nỗi lòng !!!

6. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

Xem thêm:  Em ơi Hà Nội phố - Nhạc sĩ Phú Quang

7. Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.

➤➤ Hẳn bạn đã nghe rất quen câu nói “Miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Đúng vậy, bề ngoài có thể rất hiền lành, đức độ, đáng tin cậy nhưng bên trong lòng lại chứa đựng nhiều âm mưu, thủ đoạn nham hiểm. Vì thế, sống ở trên đời cần tỉnh táo, khôn ngoan để phân biệt đâu là bạn đâu là thù, đâu là thật, đâu là giả

8. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

9. “Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.” (Sưu tầm)

10. Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.

Lòng người dễ thay đổi

11. Sông sâu còn có kẻ dò Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy Thốt ra lời nói thì hay Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

12. Người có không khoe, người khoe chắc gì đã có. Thẳng thắng thì mất lòng, được lòng thì chưa chắc thật. Làm nhiều việc tốt thì không ai nhớ, chỉ một lần sai thì đã thất thời!

13. “Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.”

➤➤ Đúng vậy, bạn không cần nhiều, chỉ cần một người nhưng chân thành là đủ. Quen trăm người, quen vạn người nhưng trong đó liệu có ai thật lòng thật dạ với bạn. Chỉ cần một người bạn tri kỷ ở bên, đồng hành cùng nhau trong mọi buồn vui của cuộc sống thế là đủ ấm lòng.

14. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

15. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

Lòng người mấy ai hiểu

16. “Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.” (Sưu tầm)

17. “Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.” (Sưu tầm)

18. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà họ đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình.” – Bill Gates

19. “Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.”

20. “Niềm tin giống như một tấm gương, bạn có thể lắp ráp lại khi nó bị vỡ nhưng cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện của những mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc.” – Lady Gaga

21. “Những tâm hồn nhỏ mọn có những mối lo nhỏ mọn, những tâm hồn lớn lao không có thời gian để lo lắng.” – Ralph Waldo Emerson.

➤➤ Đằng sau sự phát triển tiên tiến, văn minh, vượt bậc của xã hội hiện đại ngày nay là sự thay đổi của lòng người, lòng người cũng từ đó mà dần biến đổi, ích kỷ hơn. Những câu nói stt hay về lòng dạ con người nham hiểm trên đây đã phần nào lột tả được bộ mặt của xã hội bây giờ. 

4. Những câu nói hay về lòng người khó đoán đáng suy ngẫm

Sự thay lòng đổi dạ của nhiều người khiến cho chúng ta mất niềm tin rất nhiều vào cuộc sống, đau đớn nhất là khi người ấy chính là người mà ta tin tưởng nhất. Những câu nói hay về lòng người khó đoán sau đây hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học quý.

Câu nói hay về lòng người khó đoán

1. Người nói đạo lý thường sống như loài bươm bướm.

2. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

3. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

4. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

5. Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.

6. Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!

7. Đôi khi không phải là lòng người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

8. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

9. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

➤➤ Quả thực, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau. Nhưng mấy ai đủ can đảm mà đối diện, đủ can đảm mà đứng vững, khi đứng vào vị trí của đối phương và phát hiện ra họ đã nghĩ những gì vế mình, nếu đó không phải là những điều đẹp đẽ.

Khó khăn nhất chính là chịu đựng việc đối mặt với sự thật trong tâm của những người mà ta thương yêu, kính trọng nhất. Dù thế nào, hãy mạnh mẽ lên các bạn nhé.

Sợ những người giả vờ tốt với mình

10. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

11. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

12. Sung sướng gấp đôi khi ta lừa được kẻ lừa lọc.

13. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

14. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!

15. Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.

16. Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.

17. Thật lòng thì sẽ nhận được sự thật tâm. Giả dối thì sẽ nhận lại sự giả tạo.

18. Bạn là chiếc thuyền con giữa biển lớn. Sóng nhỏ thì thuyền trôi. Sóng lớn thì trôi mất thuyền.

➤➤ Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, không phải lúc nào cũng màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Bên cạnh những sự thật thà, tốt bụng thì còn có cả sự giả tạo, lừa lọc mà lòng người đối với nhau.

Mặt nạ của họ đã rơi xuống

19. Không có sự dối trá, nhân loại sẽ diệt vong vì tuyệt vọng và buồn chán.

20. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

21. Đời mà không có sóng gió thì làm sao biết được kẻ nào là chó, kẻ nào là người?

21. Trước mặt thì chị em mà sau lưng thì sát muối, sát ớt vào nhau.

23. Nhân quả thường hay đến muộn. Kẻ gian dối có ngày sẽ gặp người dối gian.

Xem thêm:  [999+] Stt yêu thương - Gửi yêu thương đến những người trân quý

24. Ánh mắt và nụ cười là cửa sổ tâm hồn hay là tấm màn hoàn hảo cho độ sâu cay và thâm độc của lòng người.

Trong cái xã hội nhiễu nhương này, thật giả lẫn lộn, giá trị của đồng tiền đang ngày càng có sức phá hoại ghê gớm thì bạn cần khôn ngoan, cần tỉnh táo. Đừng để bị đâm sau lưng, sẽ rất đau và ức. Tuyển tập những dòng stt lòng người khó đoán cực chất nói trên của Hanoi1000 hy vọng sẽ giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm sống.

Xem thêm bộ stt thay đổi cực hay, biết đâu bạn lại tìm được dòng stt phù hợp với tâm trạng của mình.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[BST] stt lòng người khó đoán, giả tạo, nham hiểm đáng suy ngẫm

Cuộc sống con người vốn bộn bề, phức tạp. Có nhiều chuyện, nhiều việc, nhiều thứ diễn ra khiến ta không thể nào lường trước được. Lòng người cũng vậy, chúng ta khó có thể đoán biết được họ đang nghĩ gì và sẽ làm gì? Hãy cùng lắng lòng với những stt lòng người khó đoán sau đây để cảm nhận rõ hơn lòng người thâm sâu bạn nhé !

1. Chọn lọc những stt lòng người khó đoán hay, ý nghĩa nhất

“Sông sâu cũng có kẻ dò/ Mấy ai lấy thước mà đo lòng người”. Trong cuộc sống, hãy chọn bạn mà chơi, sống tốt với những người chân thành, tránh xa những kẻ hai mặt, lọc lừa. Đọc stt lòng người khó đoán bạn sẽ biết mình nên hành xử thế nào?

Lòng người thật khó đoán

1. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

2. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi. 33. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.

4. Xã hội bây giờ thấy giàu thị “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.

5. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.

 6. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

➤➤ Cuộc sống biến hóa khó lường, lòng người thâm sâu khó đoán. Nếu bạn chủ quan, vội vàng đánh giá nó bằng 3 chữ “nhìn là biết” rồi sẽ phải lãnh hậu quả khôn lường. Có ngày bạn sẽ đâm sau lưng không biết, trở tay không kịp

Stt lòng người khó nhận định

7. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

8. Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

9. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

10. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.

11. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

12. 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

13. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

14. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

➤➤ Tiền là phép thử rõ nhất cho lòng người. Muốn biết ai thật ai giả bạn hãy sử dụng nó làm mồi nhử. Lòng người dễ bị đồng tiền làm thay đổi. Tình bạn, tình yêu dao kéo không thể cắt được nhưng tiền lại có thể đó. Bởi thế, để không tổn thương, bạn hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ

Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ

15. Chơi với người tốt như đi trong sương Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.

16. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

16. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

 18. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

19. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

20. Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”

Con người là vậy

21. Hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Chính vì vậy đừng sống hiền quá, đừng khờ quá và đừng tin tưởng quá nhiều để rồi người chịu thiệt thòi là chính mình.

➤➤ Đọc dòng stt lòng người khó đoán này hẳn bạn sẽ biết mình nên sống như thế nào? Hiền lành, thiên lương cần đặt đúng nơi, đúng chỗ. Niềm tin chỉ dành cho một số ít người. Sống quá hiền lành sẽ bị bắt nạt, sống khờ sẽ bị lợi dụng còn nếu quá tin người sẽ bị lừa dối.

Đó là kinh nghiệm sống rất cần bạn đừng quên trang bị cho mình. Nếu không bạn mãi là người chịu thiệt thòi

22. Bạn không nên quan trọng hoá lời nhận xét của những người hoặc một số việc, hãy cố gắng để cho tất cả thuận theo tự nhiên. Trên đời này luôn vốn không công bằng, khi bạn quan trọng quá một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của chính bản thân mình

23. Nếu người khác thật sự tôn trọng bạn, bạn hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn vẫn cứ tôn trọng họ và đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bản thân mình. Bởi vì bạn chính là bạn chứ không phải là một kẻ khác.

24. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không đúng đâu, hãy suy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chả chích, cũng như đàn bà vậy, nếu không đẩy họ vào bước đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc

Xem thêm:  Sơ vin là gì? Bỏ túi 7 bí quyết sơ vin cho bạn thêm sành điệu

➤➤ Với những dòng stt lòng người khó đoán nói trên của Hanoi1000 hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn, toàn diện hơn về cuộc sống. Phải biết ứng phó, phải biết thích nghi, con người ta nhiều khi chân thành quá cũng là một cái tội.

2. Tổng hợp stt lòng người giả tạo cực thâm

Thâm sâu, khó đoán nhất vẫn là lòng người. Không ít kẻ sống bằng mặt nhưng không bằng lòng, hôm nay là bạn thân ngày mai trở mặt thành kẻ thù. Nếu bạn không có kinh nghiệm, chẳng thể nào phân biệt được lòng dạ của những loại người này. Đọc những dòng stt lòng người khó đoán, giả tạo của Hanoi1000 sẽ cho bạn nhiều bài học quý giá.

Stt lòng người giả tạo cực thâm

1. Một số người hay tỏ vẻ thanh cao ở bên ngoài nhưng hay âm thầm cướp đồ của người khác!

2. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

3. Bề ngoài sang chảnh không giúp bạn trở nên giá trị hơn.

4. Xã hội bây giờ là người ăn người, cứ giẫm đạp lên nhau mà sống!

5. Bạn diễn như vậy có mệt không? Giả tạo làm gì, sống thật với bản thân mình đi.

6. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

7. Mười năm trước, những người xung quanh sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! Mười năm sau, những người xung quanh sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

8. Trong tình yêu đôi lứa, sự dối trá là tội ác hàng đầu.

9. Nhân quả thường hay đến muộn. Kẻ gian dối ắt sẽ gặp người dối gian.

➤➤ Xã hội có người tốt kẻ xấu, nhưng làm sao chúng ta biết được đâu là người tốt và ai là kẻ xấu, nham hiểm, hai mặt. Cuộc sống ngày càng bộn bề tấp nập, gánh nặng cơm áo – gạo tiền ngày càng khiến con người trở nên ích kỉ, mưu mô hơn điều đó khiến chúng ta không thể biết được giữa những người bên cạnh mình ai là người thật lòng, ai là người tốt, ai là người xấu,..

Bề ngoài thơn thớt nói cười/ Bề trong nham hiểm giết người không dao

10. Thà bị người ta ghen ghét vì nói thẳng nói thật còn hơn những kẻ giả dối chỉ biết nói dối để đổi lấy tình thương.

11. Sống ở đời không ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu, không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng cuộc đời đôi khi chẳng được như ý, phải sống hai mặt để đổi lấy sự bình yên.

12. Thứ quý giá nhất trên đời này là sự tin tưởng. Bạn có thể mất một khoảng thời gian dài để xây dựng nhưng có thể đánh mất nó trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi mà thôi.

13. Thà bị người ta ghen ghét vì nói thẳng nói thật còn hơn những kẻ giả dối chỉ biết nói dối để đổi lấy tình thương. 

14. Chân thành quá là 1 cái tội, tin người quá là 1 cái ngu.

15. Đồng xu tuy hai mặt nhưng cùng chung mệnh giá. Con người tuy một mặt nhưng lại sống hai lòng.

16. Đừng bao giờ đánh giá tính cách của một người qua ba chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường làm sao có thể đánh giá mọi thứ được.

17. Nửa cái bánh mì thì vẫn là cái bánh mì. Nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật.

18. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu nhỡ không may, họ không tôn trọng bạn, thì hãy cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn bởi vì bạn chính là bạn chứ không phải là ai khác.

19. Có những người cả đời chỉ cố gắng để sống trọn vai diễn của mình: lừa dối chính bản thân mình, lừa dối người khác và bị người khác lừa dối.

➤➤ Câu nói hay về lòng người giả tạo luôn khiến trái tim chúng ta cảm thấy sự đồng cảm sâu sắc. Chỉ khi nào bạn đã vấp phải những loại người này thì bạn mới cảm thấy thấm. Lòng người thật sự rất khó lường, chúng ta không thể biết được người ta có thật lòng với mình hay không. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Sông sâu biển thẳm dễ dò/ Nào ai lấy thước mà đo lòng người.

20. Nếu bạn mong đợi người khác tốt với bạn vì bạn đã từng tốt với họ thì cũng như bạn lạc vào một khu rừng hoang và trông chờ một con hổ không ăn thịt mình vì mình không làm hại chúng.

21. Nếu bạn mong đợi người khác tốt với bạn vì bạn đã từng tốt với họ thì cũng như bạn lạc vào một khu rừng hoang và trông chờ một con hổ không ăn thịt mình vì mình không làm hại chúng.

22. Chúng ta là những hòn đảo hét lên với nhau lời giả dối qua đại dương của sự hiểu lầm.

23. Con người ta thành thực nhất là khi nhận ra mình là kẻ dối trá.

24. Đừng cho rằng bản chất của lừa dối được thể hiện trên miệng lưỡi, nó phô diễn qua sự việc.

25. Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.

➤➤ Sông sâu nhưng dễ dò, còn lòng người không sâu nhưng khó đoán, khó lường. Sống ở trên đời không nên quá tin tưởng vào người khác, cũng đừng quá thật dạ thật lòng vì cuối cùng người chịu tổn thương, đau đớn vẫn là bản thân. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng những stt lòng người giả tạo trên đây bạn đã rút ra cho mình nhiều bài học ý nghĩa.

3. Loạt stt lòng người nham hiểm, thâm sâu đọc để Thấm

Lòng người khó đoán lắm ai ơi. Trước mặt tươi cười nhưng trong lòng họ nghĩ gì chỉ có trời đất mới biết. Họ có thể mìm cười nhưng chắc gì đã coi ta là bạn. Nếu quá tin người bạn sẽ phải gánh chịu nhiều tổn thương. Stt lòng người khó đoán, nham hiểm dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

Stt lòng người nham hiểm, thâm sâu

1. “Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.” (Sưu tầm)

2. Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!

3. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm

4. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

5. Sông sâu mười thước dễ đo – con người một thước không đo nỗi lòng !!!

6. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

7. Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.

➤➤ Hẳn bạn đã nghe rất quen câu nói “Miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Đúng vậy, bề ngoài có thể rất hiền lành, đức độ, đáng tin cậy nhưng bên trong lòng lại chứa đựng nhiều âm mưu, thủ đoạn nham hiểm. Vì thế, sống ở trên đời cần tỉnh táo, khôn ngoan để phân biệt đâu là bạn đâu là thù, đâu là thật, đâu là giả

Xem thêm:  [199+] Stt hay về cà phê dành cho những ai yêu vị đắng của nó

8. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

9. “Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.” (Sưu tầm)

10. Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.

Lòng người dễ thay đổi

11. Sông sâu còn có kẻ dò Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy Thốt ra lời nói thì hay Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

12. Người có không khoe, người khoe chắc gì đã có. Thẳng thắng thì mất lòng, được lòng thì chưa chắc thật. Làm nhiều việc tốt thì không ai nhớ, chỉ một lần sai thì đã thất thời!

13. “Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.”

➤➤ Đúng vậy, bạn không cần nhiều, chỉ cần một người nhưng chân thành là đủ. Quen trăm người, quen vạn người nhưng trong đó liệu có ai thật lòng thật dạ với bạn. Chỉ cần một người bạn tri kỷ ở bên, đồng hành cùng nhau trong mọi buồn vui của cuộc sống thế là đủ ấm lòng.

14. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

15. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

Lòng người mấy ai hiểu

16. “Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.” (Sưu tầm)

17. “Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.” (Sưu tầm)

18. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà họ đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình.” – Bill Gates

19. “Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.”

20. “Niềm tin giống như một tấm gương, bạn có thể lắp ráp lại khi nó bị vỡ nhưng cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện của những mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc.” – Lady Gaga

21. “Những tâm hồn nhỏ mọn có những mối lo nhỏ mọn, những tâm hồn lớn lao không có thời gian để lo lắng.” – Ralph Waldo Emerson.

➤➤ Đằng sau sự phát triển tiên tiến, văn minh, vượt bậc của xã hội hiện đại ngày nay là sự thay đổi của lòng người, lòng người cũng từ đó mà dần biến đổi, ích kỷ hơn. Những câu nói stt hay về lòng dạ con người nham hiểm trên đây đã phần nào lột tả được bộ mặt của xã hội bây giờ. 

4. Những câu nói hay về lòng người khó đoán đáng suy ngẫm

Sự thay lòng đổi dạ của nhiều người khiến cho chúng ta mất niềm tin rất nhiều vào cuộc sống, đau đớn nhất là khi người ấy chính là người mà ta tin tưởng nhất. Những câu nói hay về lòng người khó đoán sau đây hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học quý.

Câu nói hay về lòng người khó đoán

1. Người nói đạo lý thường sống như loài bươm bướm.

2. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

3. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

4. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

5. Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.

6. Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!

7. Đôi khi không phải là lòng người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

8. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

9. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

➤➤ Quả thực, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau. Nhưng mấy ai đủ can đảm mà đối diện, đủ can đảm mà đứng vững, khi đứng vào vị trí của đối phương và phát hiện ra họ đã nghĩ những gì vế mình, nếu đó không phải là những điều đẹp đẽ.

Khó khăn nhất chính là chịu đựng việc đối mặt với sự thật trong tâm của những người mà ta thương yêu, kính trọng nhất. Dù thế nào, hãy mạnh mẽ lên các bạn nhé.

Sợ những người giả vờ tốt với mình

10. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

11. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

12. Sung sướng gấp đôi khi ta lừa được kẻ lừa lọc.

13. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

14. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!

15. Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.

16. Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.

17. Thật lòng thì sẽ nhận được sự thật tâm. Giả dối thì sẽ nhận lại sự giả tạo.

18. Bạn là chiếc thuyền con giữa biển lớn. Sóng nhỏ thì thuyền trôi. Sóng lớn thì trôi mất thuyền.

➤➤ Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, không phải lúc nào cũng màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Bên cạnh những sự thật thà, tốt bụng thì còn có cả sự giả tạo, lừa lọc mà lòng người đối với nhau.

Mặt nạ của họ đã rơi xuống

19. Không có sự dối trá, nhân loại sẽ diệt vong vì tuyệt vọng và buồn chán.

20. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

21. Đời mà không có sóng gió thì làm sao biết được kẻ nào là chó, kẻ nào là người?

21. Trước mặt thì chị em mà sau lưng thì sát muối, sát ớt vào nhau.

23. Nhân quả thường hay đến muộn. Kẻ gian dối có ngày sẽ gặp người dối gian.

24. Ánh mắt và nụ cười là cửa sổ tâm hồn hay là tấm màn hoàn hảo cho độ sâu cay và thâm độc của lòng người.

Trong cái xã hội nhiễu nhương này, thật giả lẫn lộn, giá trị của đồng tiền đang ngày càng có sức phá hoại ghê gớm thì bạn cần khôn ngoan, cần tỉnh táo. Đừng để bị đâm sau lưng, sẽ rất đau và ức. Tuyển tập những dòng stt lòng người khó đoán cực chất nói trên của Hanoi1000 hy vọng sẽ giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm sống.

Xem thêm bộ stt thay đổi cực hay, biết đâu bạn lại tìm được dòng stt phù hợp với tâm trạng của mình.

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button