Blog

[BST] Stt khóc đêm, stt đêm khuya, stt tâm trạng về đêm đầy nước mắt

Người ta thường nói, màn đêm là kẻ thù của nỗi buồn, nỗi cô đơn. Khi màn đêm buông xuống, nỗi buồn, nỗi cô đơn lại cồn cào, giằng xé khiến trái tim tổn thương và những dòng lệ lại nhạt nhòa. Stt khóc đêm dưới đây dành cho các bạn đang có chung tâm trạng buồn phiền vì tình yêu, cuộc sống. Nếu có thể khóc được hãy khóc cho thỏa để sáng mai dậy vẫn tươi tỉnh bước ra ngoài nhé !

1. TOP stt khóc đêm của người đang yêu

Những giọt nước mắt của người đang yêu thường là đau buồn nhất. Khóc khi chia tay, khóc khi không được đền đáp lại, khóc khi bị tổn thương… Đó chính là những cảm xúc chân thật nhất. Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái yếu lòng mới nhanh mít ướt, có không ít chàng trai đa sầu đa cảm cũng không không ít đâu. TOP stt khóc đêm của người đang yêu sau đây đã minh chứng điều đó.

Stt kèm ảnh khóc đêm buồn nhất

1. Khóc thật nhiều, chỉ đêm nay thôi, rồi mai ta lại tiếp tục cố gắng.

2. Khóc không hẳn là buồn mà đơn giản tôi chỉ muốn khóc cho những chuyện vượt qua sức chịu đựng của bản thân mà thôi.

3. Khóc khi còn nước mắt không hẳn là quá đau khổ. Đau khổ nhất là khi không có nước mắt mà khóc bởi con tim như chết lặng và không thể cất tiếng thành lời.

4. Khóc có hai kiểu, khóc thật nhiều rồi thôi và khóc thầm trong lòng, nỗi đau âm ỉ kéo dài và đau khổ trong thời gian dài.

5. Có lúc ta chỉ muốn khóc cho vơi đi ấm ức. Có lúc muốn mắng to cho trong lòng bớt khó chịu. Có lúc ta chỉ muốn im lặng, tìm chỗ bình yên bởi vì quá mệt mỏi.

6. Trải qua mọi chuyện một mình thật khó khăn,  buồn một mình khóc một mình và lau nước mắt cũng chỉ một mình.

7. Từ bao giờ nó lại trở nên như vậy. Từ bao giờ nó sợ từ xin lỗi như vậy. Nghe tới là tim nó lại lọan nhịp. Vì nó áp ảnh cái quá khứ sao. Lời xl của anh thành một thói quen. Xin lỗi vì anh lừa dối em, xin lỗi vì anh làm em buồn xin lỗi vì anh làm em khóc, xin lỗi vì anh yêu cô ấy…. tại sao hiện tại của nó nhiều ám ảnh như vậy. Có niềm tin nào là mãi mãi. Có tình cảm nào vẫn mãi như vậy….

➤➤Tâm trạng của một cô gái mới chia tay người yêu có phải như vậy hay không. Cô bị ám ảnh bởi anh liên tục xin lỗi vì đã làm tổn thương mình. Cô sợ những lời xin lỗi vì lỗi lầm quá nhiều. Đã dành cho anh biết bao tình cảm vậy mà nhận lại chỉ là sự giải dối. Nhất là anh không còn yêu cô nữa, anh yêu người khác. Tất cả những niềm tin trước đây đều vụn vỡ khiến cô mất hẳn niềm tin vào tinh yêu bây giờ.

Về đêm là con người hay buồn nhất

8. Mỗi lần nước mắt rơi, tôi sẽ cố ngẩng cao đầu lên, chỉ có như vậy nước mắt của tôi sẽ không chảy xuống.

9. Khi màn đêm yên tĩnh tôi nghe được tiếng đập của trái tim, tiếng thở dài và những giọt nước mắt từ đâu tuôn trào.

10. Người ta nói chẳng sai đêm là lúc sống thật cô đơn và khóc trong bóng tối, nước mắt tự rơi và tôi là người lau khô sau cùng.

11. Phụ nữ khi nói thật nhiều, khi rơi nước mắt cũng chỉ là muốn bạn ôm cô ấy vào lòng che chở, để cô ấy dựa vào mà vượt qua mọi khó khăn thôi mà. Chỉ đơn giản vậy thôi.

➤➤Tại sao bạn cứ thấy người yêu của mình hay mít ướt như vậy. Chẳng phải họ yếu mềm đâu mà họ đang muốn được bạn ôm vào lòng, chở che và cho cô ấy cảm giác an toàn nhất. Đôi khi khóc chỉ đơn giản thế thôi chứ chẳng phải đau buồn gì.

12. Buông tay ai đó đã từng yêu thương rất khó. Nhưng… hạnh phúc muốn bay, đôi tay nhỏ bé không thế giữ, em chỉ biết khóc cho tình yêu này.

13. Chia tay nhưng vẫn còn yêu, cảm giác đau đớn khi không thể bên nhau, thật sự rất đau.

14. Hoá ra anh vẫn hạnh phúc với tình yêu mới còn em ngồi đây nước mắt không ngừng tuôn rơi.

15. Dẫu biết thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành vết thương nhưng bao lâu bao lâu nữa vết thương này mới lành lại như trước kia.

16. Thời gian không làm cho em quên anh mà chỉ khiến trái tim em càng nhớ về hình bóng anh.

17. Mỗi câu chuyện tình yêu đều có nỗi buồn và không thiếu những những giọt nước mắt, chỉ còn em ngồi đây với kí ức về anh của ngày xưa.

18. Đừng khóc khi mọi chuyện tan vỡ trong tình yêu, hãy cố gắng mỉm cười vì mọi việc đã trôi qua.

19. Khi buồn ai chọc cười cũng không cười nổi. Khi vui chỉ một câu nói quan tâm cũng đủ ta vui cả ngày.

20. Đắng, đau, sau tất cả vẫn là vậy buông có,níu kéo có,giận có,thương có yêu có để rồi lại một lần nữa tự nó làm tự nó chiu, Lặng lẽ tổn thương. Sự thật đăng hiện hữu trước mắt.

➤➤Khi chúng ta yêu nhau chúng ta thường không muốn chia tay. Nếu có chia tay thì một trong hai người sẽ cố gắng để níu kéo nó nhưng cuối cùng thì một trong hai người đó sẽ lặng lẽ nhận lại sự tổn thương mà thôi. Sẽ có trăm ngàn lý do để tình yêu vụn vỡ níu kéo cũng không thể hàn gắn lại như trước nữa.

2. Loạt stt đêm khuya buồn, cô đơn

Đêm khuya là kẻ thù của nỗi cô đơn. Không gian tĩnh lặng, chỉ còn ta với bóng tối, cái vỏ bọc của ngày rơi xuống, ta trở về chân thật với chính ta. Bao nhiêu nhung nhớ, những nỗi buồn phiền, những giận hờn yêu thương, lần lượt tìm về trong hoài niệm. Cùng trải lòng với những stt đêm khuya buồn, cô đơn sau đây, biết đâu ta thấy mình trong đó.

Stt đêm khuya khóc thầm

1. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

2. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

3. Đêm qua khi đang cố gắng ru mình vào ngủ, tôi nghe tiếng tim mình khe khẽ khóc. 

4. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đang chìm trong giấc ngủ say thì nỗi buồn của tôi bất chợt tỉnh giấc.

5. Thế là một đêm nữa lại trôi qua, anh lại càng nhớ em da diết. Không biết em còn nhớ đến anh không?

6. Mỗi khi đêm về chính là lúc ta buồn chán nhất. Ta chôn mình trong nỗi nhớ và cô đơn.

7. Đêm,là khi ta có thể sống thật với chính mình nhất.

8. Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở làm ta cảm thấy chới với trong cuộc sống này.

9. Tự dưng nhớ lại nhiều chuyện rất buồn. Chỉ vì yêu quá nhiều mà cứ âm thầm nén chịu hết những nỗi đau :)) đau lắm, đau đến nỗi không còn cảm giác. Vô hồn nhìn mọi thứ rồi nở nụ cười thật nhạt.

Xem thêm:  Áo thun là gì? Cách phân biệt áo thun và áo phông

➤➤Trong đêm là lúc mà những stt khóc đêm như thế này nổi lên rất nhiều. Đó là lúc tĩnh lặng để chúng ta nhớ lại mọi chuyện, nhất là những chuyện buồn trong tình yêu. AI mà yêu quá nhiều thường sẽ hay nhường nhịn, nhận thiệt thòi thậm chí là cả những gáo nước lạnh và âm thầm chịu đau đớn trong tâm hồn, đến khi mất cả cảm giác.

10. Ngày thì cố gắng tạo ra vẻ vô tư hồn nhiên nhưng khi đêm về có ai biết được bao nhiêu nỗ lo lắng bao trùm lấy tâm trí của tôi.

11. Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

Trong màn đêm suy nghĩ về cuộc đời mình

12. Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.

13. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

14. Ban ngày chính là nụ cười của sự giả tạo và ban đêm mới chính là không gian để sự chân thật hiện hữu.

15. Đúng thế , im lặng là điều thật đáng sợ, …đừng bắt người con gái mình thương yêu phải im lặng vì khi người con gái ấy im lặng là lúc cô ấy đang chìm trong những suy nghĩ, đang phải đấu đá với những nỗi buồn và chịu đựng cảm giác lạc lõng cô đơn …

➤➤Thật đáng sợ khi bạn nói điều gì đó mà đối phương im lặng. Thái độ của họ khiến bạn không biết họ đang nghĩ gì, sẽ hành động gì. Trong tình yêu, khi bạn bắt người con gái của mình im lặng thì sự đáng sợ nó cũng sẽ như vậy, có điều khi chỉ bạn sợ mà cô ấy cũng sợ. Lúc cô ấy phải im lặng tức là phải tự đấu tranh với chính mình, không thể chia sẻ cùng ai và lâu dần nó cứ tích tục trong lòng trở thành một vết thương cực lớn.

16. Trong đêm khuya, tôi trống rỗng như vệt đen dài của chếc bóng trên bức tường thành bám đầy rêu phong.

17. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.16. Giấc ngủ chẳng bao giờ đến ngay lập ức mỗi khi khuya ập đến. Vì tôi còn bận chờ tin nhắn của một ai kia nhưng chẳng thấy tiếng chuông reo.

18. Từ khi xa em, tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

19. Chỉ có đêm về ta mới đối diên được với bản thân ta, đó chính là chiếc bóng.

20. Đêm là sự lên ngôi của cô đơn và nước mắt.

21. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được nỗi cô độc của ta.

➤➤Đêm đến là khoảng thời gian yên tĩnh, lắng đọng nhất. Đó cũng là lúc bạn được sống thật với cảm xúc của chính mình. Có những đêm thao thức, trằn trọc không ngủ được con người ta thường hay nghĩ về cuộc đời, về những điều không thực hiện được.

Người ta thường nói đêm là khoảnh khắc lên ngôi của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt… chắc hẳn là có lí do. Màn đêm tĩnh mịch bủa vây, khi đó chỉ có bạn thức và đối diện với chính lòng mình, bạn không cần phải mạnh mẽ gồng mình để tỏ ra “ mình ổn, không sao” . 

3. Tổng hợp stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

Màn đêm buông xuống là lúc người ta thường nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp nhất, về người mà mình yêu thương nhất. Với những ai đang yêu nhau mà phải chia xa hoặc yêu đơn phương, yêu xa… thì chắc hẳn đêm là khoảng thời gian lên ngôi của nỗi nhớ. Đọc stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu thecoth.com sưu tầm dưới đây bạn sẽ cảm thấy thấm thía làm sao.

Stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

1. Có những đêm ta vô tình bật khóc…

Chợt giật mình… lỡ đánh thức niềm đau!

Cứ ngỡ rằng quá khứ đã vùi sâu…

Bỗng trở lại… vỡ òa … tràn nỗi nhớ!

Những mong ước mãi núi chân ở lại…

Mặc kẻ đi đã xa khuất vầng trăng.!!!

2. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta…tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh? Đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc nuối và oán trách nữa, tại sao khiến niềm tin trong em vụn vỡ như vậy?

Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!

3. Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

4. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống

Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

5. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

6. Không gì đau bằng sự im lặng khi bản thân chấp nhận buông tay. Con gái im lặng tức mọi chuyện đã kết thúc, không thể cứu vãn.

➤➤Đôi khi im lặng chính là lúc quyết định mọi thức. Đối với con gái mà nói, khi họ đã chán cãi vã, chán giải thích, chán khuyên nhủ là lúc họ đã buông bỏ mọi thứ. Họ im lặng để tình yêu tan vỡ chứ không còn muốn níu kéo nữa. Lúc này dù bạn có cố gắng đến đâu thì cũng khó lòng mà cứu vãn được.

Stt đêm khuya thanh vắng

7. Em trở về… trong im lặng của đêm

Chẳng còn nữa, người đông và bụi đỏ

Phố bỗng buồn tênh… chiều đông hút gió

Riêng chiều nay… em biết… một mình em….

Cay nơi sống mũi nước mắt lại chảy… là gió .

8. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

9. Đêm lại về….

Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ…có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên không gian vắng lặng mỗi riêng tôi, tôi chờ đợi cho một ngày vội vã đi qua để mình lại được gặp gỡ, chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm sự với Đêm…

Stt tâm trạng trong đêm thanh vắng

10. Cười nhiều chưa chắc là họ đang vui, vì khi không khóc được nữa thì họ sẽ cười nhạt, đó là nụ cười đắng.

➤➤Khi bạn khóc được nghĩa là bạn còn có cảm xúc, còn muốn được giải bày và muốn tống khứ nỗi buồn ra khỏi người bằng tiếng khóc. Nếu còn khóc được cứ khóc đi  đừng để khi phải gượng cươi trong cay đắng.

11. Em! Có bao giờ em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? Từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm đơn độc như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

12. Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

13. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

14. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

Xem thêm:  20+ Màu tóc nâu vàng đẹp và hot trend nhất hiện nay

15.Chỉ muốn ngày này năm sau nhìn lại để bản thân hiểu rằng, khóc từ trưa đến tối thì công việc bây giờ vẫn phải giải quyết tiếp, khóc sẽ không mang lại lợi ích gì ngoài cái tên bánh bèo vô dụng. Nhớ nhé!

➤➤Stt khóc đêm này dành cho các cô gái hãy mạnh mẽ lên. Nếu buồn mà khóc từ trưa đến tối thì vẫn phải làm việc thì mới sống được. Đôi khi khóc chẳng có tác dụng gì, hãy dành nước mắt cho mình người yêu thương và thương yêu mình hơn là kẻ phản bội.

Đêm là kẻ thù của nỗi buồn đau

16. Đêm lại về, đâu đó văng vẳng bên tai tiếng dương cầm.

Làm anh nhớ về em…

17. Em! Có bao giờ em nghe được lời trò chuyện của cơn gió về đêm hay không? Gió trò chuyện trên đầu ngọn cây. Trên đồi cao xa xăm không ánh sáng. Tôi yêu gió ban đêm. Vì trong cái giá buốt chơi vơi nghìn trùng xa cách, sâu thẳm của thời gian tôi còn được hình dung ra tóc em ngày nào còn bay bay trong gió lất phất trước mắt, mũi và miệng tôi.

18. Chỉ khóc thôi đã là gì còn có những điều day dứt mãi trong tim, đau xót cả một đời không làm sao quên được dù người ta đã ra đi mãi mãi. Dù mình chẳng sai nhưng đó mãi là vết cắt ở trong lòng cho một tình bạn đẹp !

➤➤Khóc nhưng cũng chưa thể nào nguôi ngoai được nỗi buồn. Bởi lẽ nó đã hằn sâu vào con tim rồi, nó đã để lại một vết sẹo không bao giờ mất đi được. Bạn có buồn khi đọc một stt day dứt như thế này không.

4. Những dòng stt khóc thầm trong đêm buồn nhức nhối

Khóc là hiện tượng tự nhiên mà ai cũng trải qua trong đời, không nhiều thì ít. Chúng ta hàng ngày vẫn có thể đổ lệ vì những cảnh sống quá khổ, bần cùng của bao mảnh đời. Chúng ta xót thương cho những số phận chẳng may không còn được hưởng dương nữa. Có rất nhiều nguyên nhân để khóc nhưng Hanoi1000 nhận thấy khóc khi đang yêu là nhiều nhất.

Stt tâm trạng không ngủ được

1. Con trai không dễ khóc và nếu có khóc chắc chắn vì những chuyện quá buồn không thể kìm chế cảm xúc bản thân thêm được nữa.

2. Có những ngày thức dậy giữa bình minh
Tự ôm lấy trái tim mình
Và khóc…
Đi qua trăm ngàn nỗi cô độc
Vẫn thấy mình…
chưa biết cách yêu thương…

3. Tình yêu đẹp, nhưng đằng sau là nỗi đau quặn thắt va câu chuyện về những giọt nước mắt và mất mát sâu cay.

4. Có những nỗi đau gọi thành tên có những nỗi đau vô hình. Nỗi đau nào trôi qua cũng không thể bị giọt nước mắt xóa nhòa.

5. Người ta có muôn vàn lý do để cô đơn. Có những nỗi cô đơn được gọi tên bằng những lý do chính xác nhưng có những nỗi cô đơn không thể gọi tên.

6. Có khóc mà khóc vì thương hại mà thương hại này chính anh ta mà ra. Nếu không muốn người ta đau thì đừng đến.

➤➤Một câu stt khá thâm và cay đang muốn nhắc nhở những người con trai. Đừng bao giờ tiếp cận một cô gái, để cô ấy có tình cảm rồi lại phũ phàng ra đi. Nếu không thật lòng mà chỉ chơi bời thì xin hãy dừng lại ngay vì sự ra đi của bạn là nỗi đau của người khác.

Tâm trạng buồn về tình yêu trong đêm

7. Lời hứa thôi mà không nên tin quá nhiều, em của ngay xưa đã chết rồi.

8. Lúc tôi buồn , mệt mỏi, áp lực tôi chợt nhận ra bản thân không có ai bên cạnh.

9. Mọi sự mệt mỏi, áp lực cuộc sống, công việc, gia đình sẽ bị xóa nhòa bởi giọt nước mắt. Tôi chỉ khóc hôm nay thôi, ngày mai là một thế giới khác.

10.Đêm xuống là sự cô đơn lại lên ngôi và bạn đồng hành là nước mắt.

11. Tình yêu của tôi đã từng hạnh phúc và một bến bờ hạnh phúc và giờ đây chỉ còn là kết cục đau lòng và đẫm nước mắt.

12. Phải rất đau người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau ta thường im lặng mà thôi.

13. Giữa muôn vạn con người nhưng đã lạc mất nhau. Hạnh phúc ấy em không có, trái tim em như chết lặng.

14. Như một giấc mơ,tỉnh dậy nhưng nước mắt ướt đôi mi và ngực trái vẫn thấy nhói đau vì anh.

15. Buông tay ai đó đã từng yêu thương rất khó. Nhưng… hạnh phúc muốn bay, đôi tay nhỏ bé không thế giữ, em chỉ biết khóc cho tình yêu này.

16. Chia tay nhưng vẫn còn yêu, cảm giác đau đớn khi không thể bên nhau, thật sự rất đau.

17. Hoá ra anh vẫn hạnh phúc với tình yêu mới còn em ngồi đây nước mắt không ngừng tuôn rơi.

18. Dẫu biết thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành vết thương nhưng bao lâu bao lâu nữa vết thương này mới lành lại như trước kia.

19. Thời gian không làm cho em quên anh mà chỉ khiến trái tim em càng nhớ về hình bóng anh.

➤➤Hanoi1000 tổng hợp những stt khóc thầm trong đêm buồn nhức nhối. Nhưng đó cũng là thứ cảm xúc mà ai cũn có thể phải trải qua, chi bằng nên đọc để thấu hiểu và cảm nhận từ bây giờ thì hơn.

5. Bộ sưu tập stt bằng tiếng Anh buồn khóc trong đêm

Nếu bạn muốn đăng stt khóc trong đêm thật buồn nhưng bằng thứ ngôn ngữ khác cho ai hiểu thế nào thì hiểu, cứ mặc bạn khóc cho thỏa đi thì stt bằng tiếng anh là thông dụng nhất. Cùng đọc nhé.

Stt đêm buồn nhất của bạn trẻ

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. Dr. Seuss– Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.

2. Sometimes crying or laughing are the only options left, and laughing feels better right now. Veronica Roth, Divergent– Đôi khi khóc hoặc cười là những lựa chọn duy nhất còn lại, và cười cảm thấy tốt hơn ngay bây giờ.

3. When someone is crying, of course, the noble thing to do is to comfort them. But if someone is trying to hide their tears, it may also be noble to pretend you do not notice them. Lemony Snicket, Horseradish– Khi ai đó đang khóc, tất nhiên, điều quý phái cần làm là an ủi họ. Nhưng nếu ai đó đang cố che giấu những giọt nước mắt của họ, thì cũng có thể cao quý khi giả vờ như bạn không chú ý đến chúng.

4. Don’t cry over someone who wouldn’t cry over you. Lauren Conrad– Đừng khóc vì ai đó sẽ không khóc trên bạn.

5. I’m very sensitive and I’m quite a soft person, and I cry a lot when things upset me. Leona Lewis– Tôi rất nhạy cảm và tôi khá là một người mềm mại, và tôi khóc rất nhiều khi mọi thứ làm tôi buồn.

6. If I cry, it’s because I’m very angry and I can’t do anything about it because I’ve run into a dead end. That’s when the tears would come down. Rihanna– Nếu tôi khóc, đó là bởi vì tôi rất tức giận và tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó bởi vì tôi đã chạy vào một ngõ cụt. Đó là khi nước mắt rơi xuống.

Buồn nhất khi về đêm ở một mình

7. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. – Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

8. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. – Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

9. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.- Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

10. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? – Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?.

Xem thêm:  Các khoa của Đại Học Y Hà Nội

Stt khóc đêm không có nghĩa là bạn phải buồn nhưng là cách để bạn giải tỏa tâm trạng một cách dễ dàng nhất. Biết đâu trong đêm buồn như vậy vẫn có những người bạn sẵn sàng thức đêm nghe bạn kể lể, cho bạn lời khuyên thì thật tốt biết bao. Ai rồi cũng phải trải qua tâm trạng buồn nhất nhưng hãy cố gắng sống vì tương lai chứ đừng mang nặng quá khứ. Nó càng làm cho trái tim tổn thương mà thôi.

Hanoi1000 hi vọng bạn sẽ mỉm cười nhiều hơn khóc. Nếu có khóc thì chỉ một lần thôi nhé, đừng quên mở cánh cửa ra là ánh nắng tràn vào và ngoài kia còn bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

  • Xem nhiều hơn: Tổng hợp 900+ stt tâm trạng về đêm buồn chán, day dứt

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[BST] Stt khóc đêm, stt đêm khuya, stt tâm trạng về đêm đầy nước mắt

Người ta thường nói, màn đêm là kẻ thù của nỗi buồn, nỗi cô đơn. Khi màn đêm buông xuống, nỗi buồn, nỗi cô đơn lại cồn cào, giằng xé khiến trái tim tổn thương và những dòng lệ lại nhạt nhòa. Stt khóc đêm dưới đây dành cho các bạn đang có chung tâm trạng buồn phiền vì tình yêu, cuộc sống. Nếu có thể khóc được hãy khóc cho thỏa để sáng mai dậy vẫn tươi tỉnh bước ra ngoài nhé !

1. TOP stt khóc đêm của người đang yêu

Những giọt nước mắt của người đang yêu thường là đau buồn nhất. Khóc khi chia tay, khóc khi không được đền đáp lại, khóc khi bị tổn thương… Đó chính là những cảm xúc chân thật nhất. Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái yếu lòng mới nhanh mít ướt, có không ít chàng trai đa sầu đa cảm cũng không không ít đâu. TOP stt khóc đêm của người đang yêu sau đây đã minh chứng điều đó.

Stt kèm ảnh khóc đêm buồn nhất

1. Khóc thật nhiều, chỉ đêm nay thôi, rồi mai ta lại tiếp tục cố gắng.

2. Khóc không hẳn là buồn mà đơn giản tôi chỉ muốn khóc cho những chuyện vượt qua sức chịu đựng của bản thân mà thôi.

3. Khóc khi còn nước mắt không hẳn là quá đau khổ. Đau khổ nhất là khi không có nước mắt mà khóc bởi con tim như chết lặng và không thể cất tiếng thành lời.

4. Khóc có hai kiểu, khóc thật nhiều rồi thôi và khóc thầm trong lòng, nỗi đau âm ỉ kéo dài và đau khổ trong thời gian dài.

5. Có lúc ta chỉ muốn khóc cho vơi đi ấm ức. Có lúc muốn mắng to cho trong lòng bớt khó chịu. Có lúc ta chỉ muốn im lặng, tìm chỗ bình yên bởi vì quá mệt mỏi.

6. Trải qua mọi chuyện một mình thật khó khăn,  buồn một mình khóc một mình và lau nước mắt cũng chỉ một mình.

7. Từ bao giờ nó lại trở nên như vậy. Từ bao giờ nó sợ từ xin lỗi như vậy. Nghe tới là tim nó lại lọan nhịp. Vì nó áp ảnh cái quá khứ sao. Lời xl của anh thành một thói quen. Xin lỗi vì anh lừa dối em, xin lỗi vì anh làm em buồn xin lỗi vì anh làm em khóc, xin lỗi vì anh yêu cô ấy…. tại sao hiện tại của nó nhiều ám ảnh như vậy. Có niềm tin nào là mãi mãi. Có tình cảm nào vẫn mãi như vậy….

➤➤Tâm trạng của một cô gái mới chia tay người yêu có phải như vậy hay không. Cô bị ám ảnh bởi anh liên tục xin lỗi vì đã làm tổn thương mình. Cô sợ những lời xin lỗi vì lỗi lầm quá nhiều. Đã dành cho anh biết bao tình cảm vậy mà nhận lại chỉ là sự giải dối. Nhất là anh không còn yêu cô nữa, anh yêu người khác. Tất cả những niềm tin trước đây đều vụn vỡ khiến cô mất hẳn niềm tin vào tinh yêu bây giờ.

Về đêm là con người hay buồn nhất

8. Mỗi lần nước mắt rơi, tôi sẽ cố ngẩng cao đầu lên, chỉ có như vậy nước mắt của tôi sẽ không chảy xuống.

9. Khi màn đêm yên tĩnh tôi nghe được tiếng đập của trái tim, tiếng thở dài và những giọt nước mắt từ đâu tuôn trào.

10. Người ta nói chẳng sai đêm là lúc sống thật cô đơn và khóc trong bóng tối, nước mắt tự rơi và tôi là người lau khô sau cùng.

11. Phụ nữ khi nói thật nhiều, khi rơi nước mắt cũng chỉ là muốn bạn ôm cô ấy vào lòng che chở, để cô ấy dựa vào mà vượt qua mọi khó khăn thôi mà. Chỉ đơn giản vậy thôi.

➤➤Tại sao bạn cứ thấy người yêu của mình hay mít ướt như vậy. Chẳng phải họ yếu mềm đâu mà họ đang muốn được bạn ôm vào lòng, chở che và cho cô ấy cảm giác an toàn nhất. Đôi khi khóc chỉ đơn giản thế thôi chứ chẳng phải đau buồn gì.

12. Buông tay ai đó đã từng yêu thương rất khó. Nhưng… hạnh phúc muốn bay, đôi tay nhỏ bé không thế giữ, em chỉ biết khóc cho tình yêu này.

13. Chia tay nhưng vẫn còn yêu, cảm giác đau đớn khi không thể bên nhau, thật sự rất đau.

14. Hoá ra anh vẫn hạnh phúc với tình yêu mới còn em ngồi đây nước mắt không ngừng tuôn rơi.

15. Dẫu biết thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành vết thương nhưng bao lâu bao lâu nữa vết thương này mới lành lại như trước kia.

16. Thời gian không làm cho em quên anh mà chỉ khiến trái tim em càng nhớ về hình bóng anh.

17. Mỗi câu chuyện tình yêu đều có nỗi buồn và không thiếu những những giọt nước mắt, chỉ còn em ngồi đây với kí ức về anh của ngày xưa.

18. Đừng khóc khi mọi chuyện tan vỡ trong tình yêu, hãy cố gắng mỉm cười vì mọi việc đã trôi qua.

19. Khi buồn ai chọc cười cũng không cười nổi. Khi vui chỉ một câu nói quan tâm cũng đủ ta vui cả ngày.

20. Đắng, đau, sau tất cả vẫn là vậy buông có,níu kéo có,giận có,thương có yêu có để rồi lại một lần nữa tự nó làm tự nó chiu, Lặng lẽ tổn thương. Sự thật đăng hiện hữu trước mắt.

➤➤Khi chúng ta yêu nhau chúng ta thường không muốn chia tay. Nếu có chia tay thì một trong hai người sẽ cố gắng để níu kéo nó nhưng cuối cùng thì một trong hai người đó sẽ lặng lẽ nhận lại sự tổn thương mà thôi. Sẽ có trăm ngàn lý do để tình yêu vụn vỡ níu kéo cũng không thể hàn gắn lại như trước nữa.

2. Loạt stt đêm khuya buồn, cô đơn

Đêm khuya là kẻ thù của nỗi cô đơn. Không gian tĩnh lặng, chỉ còn ta với bóng tối, cái vỏ bọc của ngày rơi xuống, ta trở về chân thật với chính ta. Bao nhiêu nhung nhớ, những nỗi buồn phiền, những giận hờn yêu thương, lần lượt tìm về trong hoài niệm. Cùng trải lòng với những stt đêm khuya buồn, cô đơn sau đây, biết đâu ta thấy mình trong đó.

Stt đêm khuya khóc thầm

1. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

2. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

3. Đêm qua khi đang cố gắng ru mình vào ngủ, tôi nghe tiếng tim mình khe khẽ khóc. 

4. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đang chìm trong giấc ngủ say thì nỗi buồn của tôi bất chợt tỉnh giấc.

5. Thế là một đêm nữa lại trôi qua, anh lại càng nhớ em da diết. Không biết em còn nhớ đến anh không?

6. Mỗi khi đêm về chính là lúc ta buồn chán nhất. Ta chôn mình trong nỗi nhớ và cô đơn.

7. Đêm,là khi ta có thể sống thật với chính mình nhất.

8. Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở làm ta cảm thấy chới với trong cuộc sống này.

9. Tự dưng nhớ lại nhiều chuyện rất buồn. Chỉ vì yêu quá nhiều mà cứ âm thầm nén chịu hết những nỗi đau :)) đau lắm, đau đến nỗi không còn cảm giác. Vô hồn nhìn mọi thứ rồi nở nụ cười thật nhạt.

➤➤Trong đêm là lúc mà những stt khóc đêm như thế này nổi lên rất nhiều. Đó là lúc tĩnh lặng để chúng ta nhớ lại mọi chuyện, nhất là những chuyện buồn trong tình yêu. AI mà yêu quá nhiều thường sẽ hay nhường nhịn, nhận thiệt thòi thậm chí là cả những gáo nước lạnh và âm thầm chịu đau đớn trong tâm hồn, đến khi mất cả cảm giác.

Xem thêm:  [HOT] 7 Cách phối đồ cực kì sáng tạo cùng áo hoodie zip

10. Ngày thì cố gắng tạo ra vẻ vô tư hồn nhiên nhưng khi đêm về có ai biết được bao nhiêu nỗ lo lắng bao trùm lấy tâm trí của tôi.

11. Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

Trong màn đêm suy nghĩ về cuộc đời mình

12. Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.

13. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

14. Ban ngày chính là nụ cười của sự giả tạo và ban đêm mới chính là không gian để sự chân thật hiện hữu.

15. Đúng thế , im lặng là điều thật đáng sợ, …đừng bắt người con gái mình thương yêu phải im lặng vì khi người con gái ấy im lặng là lúc cô ấy đang chìm trong những suy nghĩ, đang phải đấu đá với những nỗi buồn và chịu đựng cảm giác lạc lõng cô đơn …

➤➤Thật đáng sợ khi bạn nói điều gì đó mà đối phương im lặng. Thái độ của họ khiến bạn không biết họ đang nghĩ gì, sẽ hành động gì. Trong tình yêu, khi bạn bắt người con gái của mình im lặng thì sự đáng sợ nó cũng sẽ như vậy, có điều khi chỉ bạn sợ mà cô ấy cũng sợ. Lúc cô ấy phải im lặng tức là phải tự đấu tranh với chính mình, không thể chia sẻ cùng ai và lâu dần nó cứ tích tục trong lòng trở thành một vết thương cực lớn.

16. Trong đêm khuya, tôi trống rỗng như vệt đen dài của chếc bóng trên bức tường thành bám đầy rêu phong.

17. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.16. Giấc ngủ chẳng bao giờ đến ngay lập ức mỗi khi khuya ập đến. Vì tôi còn bận chờ tin nhắn của một ai kia nhưng chẳng thấy tiếng chuông reo.

18. Từ khi xa em, tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

19. Chỉ có đêm về ta mới đối diên được với bản thân ta, đó chính là chiếc bóng.

20. Đêm là sự lên ngôi của cô đơn và nước mắt.

21. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được nỗi cô độc của ta.

➤➤Đêm đến là khoảng thời gian yên tĩnh, lắng đọng nhất. Đó cũng là lúc bạn được sống thật với cảm xúc của chính mình. Có những đêm thao thức, trằn trọc không ngủ được con người ta thường hay nghĩ về cuộc đời, về những điều không thực hiện được.

Người ta thường nói đêm là khoảnh khắc lên ngôi của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt… chắc hẳn là có lí do. Màn đêm tĩnh mịch bủa vây, khi đó chỉ có bạn thức và đối diện với chính lòng mình, bạn không cần phải mạnh mẽ gồng mình để tỏ ra “ mình ổn, không sao” . 

3. Tổng hợp stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

Màn đêm buông xuống là lúc người ta thường nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp nhất, về người mà mình yêu thương nhất. Với những ai đang yêu nhau mà phải chia xa hoặc yêu đơn phương, yêu xa… thì chắc hẳn đêm là khoảng thời gian lên ngôi của nỗi nhớ. Đọc stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu thecoth.com sưu tầm dưới đây bạn sẽ cảm thấy thấm thía làm sao.

Stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

1. Có những đêm ta vô tình bật khóc…

Chợt giật mình… lỡ đánh thức niềm đau!

Cứ ngỡ rằng quá khứ đã vùi sâu…

Bỗng trở lại… vỡ òa … tràn nỗi nhớ!

Những mong ước mãi núi chân ở lại…

Mặc kẻ đi đã xa khuất vầng trăng.!!!

2. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta…tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh? Đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc nuối và oán trách nữa, tại sao khiến niềm tin trong em vụn vỡ như vậy?

Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!

3. Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

4. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống

Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

5. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

6. Không gì đau bằng sự im lặng khi bản thân chấp nhận buông tay. Con gái im lặng tức mọi chuyện đã kết thúc, không thể cứu vãn.

➤➤Đôi khi im lặng chính là lúc quyết định mọi thức. Đối với con gái mà nói, khi họ đã chán cãi vã, chán giải thích, chán khuyên nhủ là lúc họ đã buông bỏ mọi thứ. Họ im lặng để tình yêu tan vỡ chứ không còn muốn níu kéo nữa. Lúc này dù bạn có cố gắng đến đâu thì cũng khó lòng mà cứu vãn được.

Stt đêm khuya thanh vắng

7. Em trở về… trong im lặng của đêm

Chẳng còn nữa, người đông và bụi đỏ

Phố bỗng buồn tênh… chiều đông hút gió

Riêng chiều nay… em biết… một mình em….

Cay nơi sống mũi nước mắt lại chảy… là gió .

8. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

9. Đêm lại về….

Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ…có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên không gian vắng lặng mỗi riêng tôi, tôi chờ đợi cho một ngày vội vã đi qua để mình lại được gặp gỡ, chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm sự với Đêm…

Stt tâm trạng trong đêm thanh vắng

10. Cười nhiều chưa chắc là họ đang vui, vì khi không khóc được nữa thì họ sẽ cười nhạt, đó là nụ cười đắng.

➤➤Khi bạn khóc được nghĩa là bạn còn có cảm xúc, còn muốn được giải bày và muốn tống khứ nỗi buồn ra khỏi người bằng tiếng khóc. Nếu còn khóc được cứ khóc đi  đừng để khi phải gượng cươi trong cay đắng.

11. Em! Có bao giờ em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? Từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm đơn độc như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

12. Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

13. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

14. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

15.Chỉ muốn ngày này năm sau nhìn lại để bản thân hiểu rằng, khóc từ trưa đến tối thì công việc bây giờ vẫn phải giải quyết tiếp, khóc sẽ không mang lại lợi ích gì ngoài cái tên bánh bèo vô dụng. Nhớ nhé!

Xem thêm:  5 Biểu Hiện Của Lòng Hiếu Thảo Đối Với Cha Mẹ

➤➤Stt khóc đêm này dành cho các cô gái hãy mạnh mẽ lên. Nếu buồn mà khóc từ trưa đến tối thì vẫn phải làm việc thì mới sống được. Đôi khi khóc chẳng có tác dụng gì, hãy dành nước mắt cho mình người yêu thương và thương yêu mình hơn là kẻ phản bội.

Đêm là kẻ thù của nỗi buồn đau

16. Đêm lại về, đâu đó văng vẳng bên tai tiếng dương cầm.

Làm anh nhớ về em…

17. Em! Có bao giờ em nghe được lời trò chuyện của cơn gió về đêm hay không? Gió trò chuyện trên đầu ngọn cây. Trên đồi cao xa xăm không ánh sáng. Tôi yêu gió ban đêm. Vì trong cái giá buốt chơi vơi nghìn trùng xa cách, sâu thẳm của thời gian tôi còn được hình dung ra tóc em ngày nào còn bay bay trong gió lất phất trước mắt, mũi và miệng tôi.

18. Chỉ khóc thôi đã là gì còn có những điều day dứt mãi trong tim, đau xót cả một đời không làm sao quên được dù người ta đã ra đi mãi mãi. Dù mình chẳng sai nhưng đó mãi là vết cắt ở trong lòng cho một tình bạn đẹp !

➤➤Khóc nhưng cũng chưa thể nào nguôi ngoai được nỗi buồn. Bởi lẽ nó đã hằn sâu vào con tim rồi, nó đã để lại một vết sẹo không bao giờ mất đi được. Bạn có buồn khi đọc một stt day dứt như thế này không.

4. Những dòng stt khóc thầm trong đêm buồn nhức nhối

Khóc là hiện tượng tự nhiên mà ai cũng trải qua trong đời, không nhiều thì ít. Chúng ta hàng ngày vẫn có thể đổ lệ vì những cảnh sống quá khổ, bần cùng của bao mảnh đời. Chúng ta xót thương cho những số phận chẳng may không còn được hưởng dương nữa. Có rất nhiều nguyên nhân để khóc nhưng Hanoi1000 nhận thấy khóc khi đang yêu là nhiều nhất.

Stt tâm trạng không ngủ được

1. Con trai không dễ khóc và nếu có khóc chắc chắn vì những chuyện quá buồn không thể kìm chế cảm xúc bản thân thêm được nữa.

2. Có những ngày thức dậy giữa bình minh
Tự ôm lấy trái tim mình
Và khóc…
Đi qua trăm ngàn nỗi cô độc
Vẫn thấy mình…
chưa biết cách yêu thương…

3. Tình yêu đẹp, nhưng đằng sau là nỗi đau quặn thắt va câu chuyện về những giọt nước mắt và mất mát sâu cay.

4. Có những nỗi đau gọi thành tên có những nỗi đau vô hình. Nỗi đau nào trôi qua cũng không thể bị giọt nước mắt xóa nhòa.

5. Người ta có muôn vàn lý do để cô đơn. Có những nỗi cô đơn được gọi tên bằng những lý do chính xác nhưng có những nỗi cô đơn không thể gọi tên.

6. Có khóc mà khóc vì thương hại mà thương hại này chính anh ta mà ra. Nếu không muốn người ta đau thì đừng đến.

➤➤Một câu stt khá thâm và cay đang muốn nhắc nhở những người con trai. Đừng bao giờ tiếp cận một cô gái, để cô ấy có tình cảm rồi lại phũ phàng ra đi. Nếu không thật lòng mà chỉ chơi bời thì xin hãy dừng lại ngay vì sự ra đi của bạn là nỗi đau của người khác.

Tâm trạng buồn về tình yêu trong đêm

7. Lời hứa thôi mà không nên tin quá nhiều, em của ngay xưa đã chết rồi.

8. Lúc tôi buồn , mệt mỏi, áp lực tôi chợt nhận ra bản thân không có ai bên cạnh.

9. Mọi sự mệt mỏi, áp lực cuộc sống, công việc, gia đình sẽ bị xóa nhòa bởi giọt nước mắt. Tôi chỉ khóc hôm nay thôi, ngày mai là một thế giới khác.

10.Đêm xuống là sự cô đơn lại lên ngôi và bạn đồng hành là nước mắt.

11. Tình yêu của tôi đã từng hạnh phúc và một bến bờ hạnh phúc và giờ đây chỉ còn là kết cục đau lòng và đẫm nước mắt.

12. Phải rất đau người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau ta thường im lặng mà thôi.

13. Giữa muôn vạn con người nhưng đã lạc mất nhau. Hạnh phúc ấy em không có, trái tim em như chết lặng.

14. Như một giấc mơ,tỉnh dậy nhưng nước mắt ướt đôi mi và ngực trái vẫn thấy nhói đau vì anh.

15. Buông tay ai đó đã từng yêu thương rất khó. Nhưng… hạnh phúc muốn bay, đôi tay nhỏ bé không thế giữ, em chỉ biết khóc cho tình yêu này.

16. Chia tay nhưng vẫn còn yêu, cảm giác đau đớn khi không thể bên nhau, thật sự rất đau.

17. Hoá ra anh vẫn hạnh phúc với tình yêu mới còn em ngồi đây nước mắt không ngừng tuôn rơi.

18. Dẫu biết thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành vết thương nhưng bao lâu bao lâu nữa vết thương này mới lành lại như trước kia.

19. Thời gian không làm cho em quên anh mà chỉ khiến trái tim em càng nhớ về hình bóng anh.

➤➤Hanoi1000 tổng hợp những stt khóc thầm trong đêm buồn nhức nhối. Nhưng đó cũng là thứ cảm xúc mà ai cũn có thể phải trải qua, chi bằng nên đọc để thấu hiểu và cảm nhận từ bây giờ thì hơn.

5. Bộ sưu tập stt bằng tiếng Anh buồn khóc trong đêm

Nếu bạn muốn đăng stt khóc trong đêm thật buồn nhưng bằng thứ ngôn ngữ khác cho ai hiểu thế nào thì hiểu, cứ mặc bạn khóc cho thỏa đi thì stt bằng tiếng anh là thông dụng nhất. Cùng đọc nhé.

Stt đêm buồn nhất của bạn trẻ

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. Dr. Seuss– Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.

2. Sometimes crying or laughing are the only options left, and laughing feels better right now. Veronica Roth, Divergent– Đôi khi khóc hoặc cười là những lựa chọn duy nhất còn lại, và cười cảm thấy tốt hơn ngay bây giờ.

3. When someone is crying, of course, the noble thing to do is to comfort them. But if someone is trying to hide their tears, it may also be noble to pretend you do not notice them. Lemony Snicket, Horseradish– Khi ai đó đang khóc, tất nhiên, điều quý phái cần làm là an ủi họ. Nhưng nếu ai đó đang cố che giấu những giọt nước mắt của họ, thì cũng có thể cao quý khi giả vờ như bạn không chú ý đến chúng.

4. Don’t cry over someone who wouldn’t cry over you. Lauren Conrad– Đừng khóc vì ai đó sẽ không khóc trên bạn.

5. I’m very sensitive and I’m quite a soft person, and I cry a lot when things upset me. Leona Lewis– Tôi rất nhạy cảm và tôi khá là một người mềm mại, và tôi khóc rất nhiều khi mọi thứ làm tôi buồn.

6. If I cry, it’s because I’m very angry and I can’t do anything about it because I’ve run into a dead end. That’s when the tears would come down. Rihanna– Nếu tôi khóc, đó là bởi vì tôi rất tức giận và tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó bởi vì tôi đã chạy vào một ngõ cụt. Đó là khi nước mắt rơi xuống.

Buồn nhất khi về đêm ở một mình

7. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. – Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

8. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. – Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

9. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.- Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

10. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? – Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?.

Stt khóc đêm không có nghĩa là bạn phải buồn nhưng là cách để bạn giải tỏa tâm trạng một cách dễ dàng nhất. Biết đâu trong đêm buồn như vậy vẫn có những người bạn sẵn sàng thức đêm nghe bạn kể lể, cho bạn lời khuyên thì thật tốt biết bao. Ai rồi cũng phải trải qua tâm trạng buồn nhất nhưng hãy cố gắng sống vì tương lai chứ đừng mang nặng quá khứ. Nó càng làm cho trái tim tổn thương mà thôi.

Hanoi1000 hi vọng bạn sẽ mỉm cười nhiều hơn khóc. Nếu có khóc thì chỉ một lần thôi nhé, đừng quên mở cánh cửa ra là ánh nắng tràn vào và ngoài kia còn bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

  • Xem nhiều hơn: Tổng hợp 900+ stt tâm trạng về đêm buồn chán, day dứt

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button