Hình nền - Ảnh đẹp

Bộ hình nền Samsung Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 đã vừa mới được Samsung trình làng vào ngày 8/8 vừa rồi với hai phiên bản Samsung Note 10 và Samsung Note 10+. Với lần lượt kích thước màn hình là 6,3 inch và 6,8 inch.

Nếu đem so sánh với Note 9 và Note 8 tiền nhiệm, Samsung Note 10 có kích thước mỏng hơn do đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Với độ dày chỉ 7,9 mm và nhẹ chỉ 168 gram, đây là dòng Galaxy Note mỏng nhất từ trước đến nay.

Và với thiết kế bắt mắt như vậy, Note 10 cũng có bộ hình nền mới mẻ dành cho người dùng. Tuy đơn giản nhưng bắt mắt mà những ai đang sử dụng smartphone có thể sử dụng để làm hình nền. Bạn có thể tải bộ hình nền Samsung Note 10 với độ phân giải mặc định ở dưới đây

  Tổng hợp bộ hình nền Samsung Note 10 cho smartphone

  Hình nền Note 10 1

  Hình nền Note 10 2

  Hình nền Note 10 3

  Hình nền Note 10 5

  Hình nền Note 10 6

  Nếu màu sắc của bộ hình nền Samsung Note 10 trên đây chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể tải về và sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa màu sắc ảnh trên điện thoại của bạn để tạo màu sắc phù hợp với sự ưa thích của mình.

  Nếu bạn đang sử dụng app Tik Tok và thường xuyên thấy những video hài hước vui nhộn trên ứng dụng này thì có thể sử dụng video trên ứng dụng này để làm hình nền điện thoại của mình. Xem hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

  Đăng bởi: Hanoi1000.vn

  Chuyên mục: Hình nền – Ảnh đẹp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button