Hỏi Đáp

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt thành Tiếq Việt bằng Laban Key

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt thành Tiếq Việt bằng Laban Key

Cách chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới bằng Laban Key

Bộ cuyển đổi tiếng Việt thành tiếq Việt mới có thêm Laban Key. Laban Key vừa tung bản cập nhật giúp viết tiếng Việt kiểu mới cực kỳ nhanh chóng trên smartphone. Giờ đây, các bạn đã có thể gõ bộ chữ tiếng Việt mới bằng ứng dụng này trên điện thoại Android hoặc iPhone. Các bạn cùng theo dõi các hướng dẫn sau đây để chuyển đổi Tiếng Việt thành Tiếq Việt bằng Laban Key mới nhất.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng đang đua nhau gửi thông điệp bằng công cụ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới chẳng hạn như “Em sai zồi an’ xin lỗi em diiii” (Em sai rồi anh xin lỗi em đi). Đề xuất cải tiến được PGS-TS Bùi Hiền đưa ra với nội dung rút gọn cách ghi các ký tự hiện nay như: d, gi, r thay bằng “z”; thay ch bằng c; thay gh bằng g…

Laban Key là một phầm mềm gõ tiếng Việt khá phổ biến, mới đây đã có bản cập nhật bảng tiếng Việt kiểu mới. Để sử dụng bạn cần tải về (iOS / Android) hoặc cập nhật phiên bản mới nhất (hiện tại là bản 3.4.10), sau đó chọn kiểu gõ tiếng Việt. Trong khung nhập ký tự để ý tới biểu tượng chuyển đổi dưới đây. Khi đó bạn sẽ nhập câu văn muốn chuyển đổi và phần mềm tự động chuyển qua dạng tiếng Việt kiểu mới, nhấn nút ‘send’ để hoàn thành.

Cách chuyển đổi tiếng việt kiểu mới bằng laban key

Lưu ý, do bảng chữ cái tiếng Việt mới này còn mới nên sẽ gây khó khăn cho người dùng khi tìm kiếm, chúng tôi lưu ý các bạn sử dụng các gợi ý tìm kiếm sau:

  • Bộ chữ tiếng Việt mới
  • Bộ cuyển đổi tiếng Việt
  • Bộ chuyển đổi tiếng Việt online
  • Bộ chuyển đổi tiếq Việt
  • Bộ chuyển đổi tiếng Việt
  • Cuyển đổi tiếng Việt
  • Tiếng Việt Surge

Trong quá trình làm việc, chúng ta vẫn thường sử dụng các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey để chuyển đổi font chữ. Hanoi1000đã hướng dẫn các bạn Cách chuyển phông chữ từ VnTime sang Time New Roman trong Word và Excel rất đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra Cách chuyển đổi tiếng Việt sang teen code khá giống với bộ công cụ chuyển đổi Tiếng Việt trên nên cũng có không ít bạn trẻ đang tìm lại cả các phần mềm dịch “teen code”.

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button