Blog

Best friend forever là gì? Những câu nói hay về tình bạn đẹp

Tình yêu sẽ sưởi ấm con tim và khiến bạn cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất thế giới. Còn tình bạn chính là dù không thể lúc nào cũng bên cạnh bạn. Nhưng sẽ luôn có mặt lúc bạn cần họ nhất.

Thật hạnh phúc nếu bạn tìm được một người bạn như vậy. Và cũng càng tuyệt vời hơn, nếu ai đó bảo với bạn rằng bạn chính là “best friend forever” của họ. Thế best friend forever là gì? Những câu nói hay về tình bạn đẹp là gì? Đọc ngay bài viết này bạn nhé!

I. Best friend forever là gì?

Best friend forever hay còn thường được viết tắt thành BFF có nghĩa tiếng Việt là mãi mãi là bạn tốt nhất. Đây là từ dùng để chỉ một người bạn tri kỉ, đặc biệt thân thiết, đáng tin cậy, luôn giúp đỡ ta những lúc khó khăn, chia sẻ cho nhau niềm vui nỗi buồn của cuộc sống trong một khoảng thời gian dài.

Trong mối quan hệ bạn bè thân thiết thường là những người có “cùng tần số”, chung sở thích, đồng điệu với nhau về tư tưởng, suy nghĩ, sẵn sàng làm những trò “điên rồ” cùng nhau mà không ngại mọi người xung quanh.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những người trái ngược nhau hoàn toàn không thể trở thành best friend forever. Đôi khi sự trái ngược nhau ấy chính là để bù trừ cho nhau tốt hơn.

Ngoài cụm từ “best friend forever”, chúng ta còn có một số từ khác cũng thường được dùng để chỉ mối quan hệ bạn bè thân thiết này.

  • BF – Best friend: người bạn tốt nhất.
  • Good friend: bạn tốt.
  • Soulmate: bạn tâm giao, tâm hồn, tri kỉ.
  • Close friend: bạn thân.
Best friend forever là gì Best friend forever – Mãi mãi là bạn tốt nhất

Tìm được một best friend forever của cuộc đời mình thật không phải là đơn giản. Vì vậy, mỗi chúng ta cần biết trân trọng và vun vén cho tình bạn ấy. Có như vậy, thì dù thời gian trôi đi, tình bạn này cũng sẽ forever – mãi mãi. Ngay sau đây, cùng tham khảo một số điều cần thiết để bạn có thể hoàn thiện mình tốt hơn trong mối quan hệ với best friend forever nhé!

II. Những điều cần có cho một tình bạn đẹp

Tôn trọng nhau. Đây là yếu tố rất cần có trong bất cứ mối quan hệ nào chứ không riêng gì tình bạn.

Giữ gìn bí mật cho nhau. Một người đã tin tưởng chia sẻ với bạn những bí mật thầm kín, việc họ mong muốn là một lời động viên, an ủi hơn là việc bạn đi rêu rao bí mật đấy với một người nào khác đấy.

Biết lắng nghe. Lắng nghe bất cứ điều gì họ nói với bạn – nỗi buồn của họ, niềm vui của họ, chuyện tình yêu của họ hay thậm chí là cuộc chiến mà họ đã có với sếp của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ im lặng lắng nghe mà không có những phản hồi tích cực lại.

Xem thêm:  [199+] Stt hay về cà phê dành cho những ai yêu vị đắng của nó

Không nói xấu sau lưng nhau. Dĩ nhiên rồi! Có một sự thật rằng, trong chủ đề nói chuyện của những người bạn thân sẽ không tránh khỏi việc bàn tán về một ai đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không cho phép người bạn thân của mình nói về mình một cách tiêu cực với một ai khác khi không có mình.

Không bao giờ bỏ bạn một mình. Nhất là những lúc khó khăn, đau buồn,… chỉ cần lúc đối phương cần, người còn lại sẽ luôn có mặt. Hay đôi khi, chỉ cần một lời an ủi, động viên là đủ rồi.

Best friend forever là gì Best friend forever là người sẵn sàng cùng bạn làm những chuyện gì “điên rồ” nhất

III. Những câu nói hay về tình bạn đẹp vô cùng sâu sắc

Sau đây Hanoi1000 xin chia sẻ những câu nói hay về tình bạn đẹp vô cùng sâu sắc. Hãy gửi nó cho những người bạn thân yêu nhất của bạn nhé!

1. Nếu ngày mai chúng ta không còn bên nhau nữa… thì cậu hãy luôn nhớ rằng. Cậu dũng cảm hơn những gì cậu tin, mạnh mẽ hơn cậu tưởng và thông minh hơn cậu nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là ngay cả khi chúng ta xa nhau… Tớ vẫn sẽ luôn ở bên cậu.

2. Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống.

3. Một người bạn đáng tin cậy là chỗ tựa cho một tâm hồn dễ chao đảo, chiếu rọi những tia nắng ấm áp cho một ngày u ám, và ban an lành cho nơi trú ngụ.

4. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

5. Một người bạn thật sự luôn yêu mến chúng ta cho dù chúng ta là ai và chúng ta có bao nhiêu tính xấu như thế nào.

6. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

7. Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chúng ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng.

8. Bạn là một người hiểu về quá khứ của chúng ta, tin tưởng vào tương lai của chúng ta và chấp nhận chúng ta ở thời điểm hiện tại như chính con người của chúng ta .

9. Bạn bè sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta muốn biết. Kẻ thù sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta cần biết.

10. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người bạn “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

Best friend forever là gì Những người bạn tốt thật khó để tìm, rất khó để rời đi và không thể nào quên được

11. Bạn bè không phải là người đến trước, hay là người quen biết đã lâu. Mà là người đã tới rồi thì sẽ không bao giờ bỏ đi nữa.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

12. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

13. Tình bạn thường chỉ kéo dài khoảng 5-7 năm là hết thân thiết. Nếu tình bạn kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

Xem thêm:  Top 30+ Các ký hiệu giặt là quần áo bạn cần nắm rõ

14. Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

15. Trong tình bạn có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được.

16. Bạn thân là những đứa để yêu, để chửi để tâm sự, để tỉ tê, để cùng đi ăn đi chơi, để ôm, để nhõng nhẽo, để bắt nạt, để làm tất cả những điều tuyệt vời cùng nhau

17. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

18. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

19. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

20. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

21. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

22. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn.

23. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

Bạn là người biếBạn là người biết tất cả mọi thứ về bạn nhưng vẫn luôn yêu thương bạnt tất cả mọi thứ về bạn những vẫn luôn yêu mến bạn Bạn là người biết tất cả mọi thứ về bạn nhưng vẫn luôn yêu mến bạn

24. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

25. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.

26. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

27. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

28. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

29. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

30. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

31. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

32. Người bạn thực sự biết điểm yêu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

33. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

34. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

Xem thêm:  Diện túi tote vải - item nhỏ xinh và bảo vệ môi trường

35. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

IV. Lời kết

Hạnh phúc và ý nghĩa biết bao khi mỗi chúng ta đều có những người bạn tốt trong đời. Dù thời gian có trôi đi, dù cho những bận rộn của cuộc sống khiến chúng ta không thể gặp nhau thường xuyên như trước. Nhưng điều đó cũng không thể nào làm ảnh hưởng đến tình bạn này. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm được best friend forever là gì và chia sẻ thêm nhiều câu nói hay về tình bạn đẹp nhé!

  • Xem thêm: Bốc Bát Họ nghĩa Là Gì? Luật Chơi Và Rủi Ro Từ Bốc Bát Họ

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

Best friend forever là gì? Những câu nói hay về tình bạn đẹp

Tình yêu sẽ sưởi ấm con tim và khiến bạn cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất thế giới. Còn tình bạn chính là dù không thể lúc nào cũng bên cạnh bạn. Nhưng sẽ luôn có mặt lúc bạn cần họ nhất.

Thật hạnh phúc nếu bạn tìm được một người bạn như vậy. Và cũng càng tuyệt vời hơn, nếu ai đó bảo với bạn rằng bạn chính là “best friend forever” của họ. Thế best friend forever là gì? Những câu nói hay về tình bạn đẹp là gì? Đọc ngay bài viết này bạn nhé!

I. Best friend forever là gì?

Best friend forever hay còn thường được viết tắt thành BFF có nghĩa tiếng Việt là mãi mãi là bạn tốt nhất. Đây là từ dùng để chỉ một người bạn tri kỉ, đặc biệt thân thiết, đáng tin cậy, luôn giúp đỡ ta những lúc khó khăn, chia sẻ cho nhau niềm vui nỗi buồn của cuộc sống trong một khoảng thời gian dài.

Trong mối quan hệ bạn bè thân thiết thường là những người có “cùng tần số”, chung sở thích, đồng điệu với nhau về tư tưởng, suy nghĩ, sẵn sàng làm những trò “điên rồ” cùng nhau mà không ngại mọi người xung quanh.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những người trái ngược nhau hoàn toàn không thể trở thành best friend forever. Đôi khi sự trái ngược nhau ấy chính là để bù trừ cho nhau tốt hơn.

Ngoài cụm từ “best friend forever”, chúng ta còn có một số từ khác cũng thường được dùng để chỉ mối quan hệ bạn bè thân thiết này.

  • BF – Best friend: người bạn tốt nhất.
  • Good friend: bạn tốt.
  • Soulmate: bạn tâm giao, tâm hồn, tri kỉ.
  • Close friend: bạn thân.
Best friend forever là gì Best friend forever – Mãi mãi là bạn tốt nhất

Tìm được một best friend forever của cuộc đời mình thật không phải là đơn giản. Vì vậy, mỗi chúng ta cần biết trân trọng và vun vén cho tình bạn ấy. Có như vậy, thì dù thời gian trôi đi, tình bạn này cũng sẽ forever – mãi mãi. Ngay sau đây, cùng tham khảo một số điều cần thiết để bạn có thể hoàn thiện mình tốt hơn trong mối quan hệ với best friend forever nhé!

II. Những điều cần có cho một tình bạn đẹp

Tôn trọng nhau. Đây là yếu tố rất cần có trong bất cứ mối quan hệ nào chứ không riêng gì tình bạn.

Giữ gìn bí mật cho nhau. Một người đã tin tưởng chia sẻ với bạn những bí mật thầm kín, việc họ mong muốn là một lời động viên, an ủi hơn là việc bạn đi rêu rao bí mật đấy với một người nào khác đấy.

Biết lắng nghe. Lắng nghe bất cứ điều gì họ nói với bạn – nỗi buồn của họ, niềm vui của họ, chuyện tình yêu của họ hay thậm chí là cuộc chiến mà họ đã có với sếp của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ im lặng lắng nghe mà không có những phản hồi tích cực lại.

Xem thêm:  Ăn gì trước khi tập gym? 5 Thực phẩm cần bổ sung cho người tập gym

Không nói xấu sau lưng nhau. Dĩ nhiên rồi! Có một sự thật rằng, trong chủ đề nói chuyện của những người bạn thân sẽ không tránh khỏi việc bàn tán về một ai đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không cho phép người bạn thân của mình nói về mình một cách tiêu cực với một ai khác khi không có mình.

Không bao giờ bỏ bạn một mình. Nhất là những lúc khó khăn, đau buồn,… chỉ cần lúc đối phương cần, người còn lại sẽ luôn có mặt. Hay đôi khi, chỉ cần một lời an ủi, động viên là đủ rồi.

Best friend forever là gì Best friend forever là người sẵn sàng cùng bạn làm những chuyện gì “điên rồ” nhất

III. Những câu nói hay về tình bạn đẹp vô cùng sâu sắc

Sau đây Hanoi1000 xin chia sẻ những câu nói hay về tình bạn đẹp vô cùng sâu sắc. Hãy gửi nó cho những người bạn thân yêu nhất của bạn nhé!

1. Nếu ngày mai chúng ta không còn bên nhau nữa… thì cậu hãy luôn nhớ rằng. Cậu dũng cảm hơn những gì cậu tin, mạnh mẽ hơn cậu tưởng và thông minh hơn cậu nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là ngay cả khi chúng ta xa nhau… Tớ vẫn sẽ luôn ở bên cậu.

2. Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống.

3. Một người bạn đáng tin cậy là chỗ tựa cho một tâm hồn dễ chao đảo, chiếu rọi những tia nắng ấm áp cho một ngày u ám, và ban an lành cho nơi trú ngụ.

4. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

5. Một người bạn thật sự luôn yêu mến chúng ta cho dù chúng ta là ai và chúng ta có bao nhiêu tính xấu như thế nào.

6. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

7. Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chúng ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng.

8. Bạn là một người hiểu về quá khứ của chúng ta, tin tưởng vào tương lai của chúng ta và chấp nhận chúng ta ở thời điểm hiện tại như chính con người của chúng ta .

9. Bạn bè sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta muốn biết. Kẻ thù sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta cần biết.

10. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người bạn “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

Best friend forever là gì Những người bạn tốt thật khó để tìm, rất khó để rời đi và không thể nào quên được

11. Bạn bè không phải là người đến trước, hay là người quen biết đã lâu. Mà là người đã tới rồi thì sẽ không bao giờ bỏ đi nữa.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

12. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

Xem thêm:  [HOT] 5+ Mẫu Ba lô đi học nam cho mùa Back to school

13. Tình bạn thường chỉ kéo dài khoảng 5-7 năm là hết thân thiết. Nếu tình bạn kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

14. Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

15. Trong tình bạn có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được.

16. Bạn thân là những đứa để yêu, để chửi để tâm sự, để tỉ tê, để cùng đi ăn đi chơi, để ôm, để nhõng nhẽo, để bắt nạt, để làm tất cả những điều tuyệt vời cùng nhau

17. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

18. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

19. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

20. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

21. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

22. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn.

23. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

Bạn là người biếBạn là người biết tất cả mọi thứ về bạn nhưng vẫn luôn yêu thương bạnt tất cả mọi thứ về bạn những vẫn luôn yêu mến bạn Bạn là người biết tất cả mọi thứ về bạn nhưng vẫn luôn yêu mến bạn

24. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

25. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.

26. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

27. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

28. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

29. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

30. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

31. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

32. Người bạn thực sự biết điểm yêu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

33. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông.1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

34. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

35. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

IV. Lời kết

Hạnh phúc và ý nghĩa biết bao khi mỗi chúng ta đều có những người bạn tốt trong đời. Dù thời gian có trôi đi, dù cho những bận rộn của cuộc sống khiến chúng ta không thể gặp nhau thường xuyên như trước. Nhưng điều đó cũng không thể nào làm ảnh hưởng đến tình bạn này. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm được best friend forever là gì và chia sẻ thêm nhiều câu nói hay về tình bạn đẹp nhé!

  • Xem thêm: Bốc Bát Họ nghĩa Là Gì? Luật Chơi Và Rủi Ro Từ Bốc Bát Họ

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button