Hỏi Đáp

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

Bài viết tổng hợp bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nắm được các chi phí khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,…), điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Medlatec, từ đó chuẩn bị đầy đủ tài chính để đến bệnh viện thăm khám sớm.

Nếu đang có nhu cầu thăm khám và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín của bệnh viện Medlatec nhưng không biết chi phí khám bệnh viện Medlatec là bao nhiêu? Có đắt hơn bệnh viện công nhiều không thì bài viết dưới đây của Hanoi1000sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1. Tổng quan về bệnh viện Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlate là địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín cho người dân tại các tỉnh, thành phố lớn tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao (có thể khám tổng quát, chuyên sâu các bệnh nội, ngoại khoa), đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Medlatec, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà các bệnh viện công không thể có được.

2. Bảng giá của bệnh viện Medlatec

Để giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện, Medlatec đã niêm yết công khái bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

Lưu ý: Các bảng dưới đây chỉ liệt kê các chi phí xét nghiệm cơ bản tại bệnh viện Medlatec. Nếu có nhu cầu xem bảng giá bảng giá xét nghiệm bệnh viện Medlatec hoặc có bất cứ thắc mắc nào về cách đăng ký khám bệnh trực tuyến hoặc xét nghiệm tại nhà, các bạn có thể gọi số điện thoại hotline bệnh viện Medlatec (1900565656) để được giải đáp và hỗ trợ.

Bảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên MedlatecBảng giá dịch vị viên Medlatec

Ngoài các gói khám tổng quát, các gói xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec còn được chia thành các gói khám cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết,…

3. Bảng giá xét nghiệm nội tiết bệnh viện Medlatec

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện, hiện tại, Medlatec còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với mức giá niêm yết và mất thêm 10.000 phí di chuyển. Dưới đây là chi tiết bảng giá xét nghiệm máu Medlatec mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá khám bệnh viện Medlatec

4. Bảng giá khám phụ khoa bệnh viện Medlatec

Trên đây là các bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec, chứa các thông tin về dịch vụ, chi phí khám bệnh viện Medlatec, chi phí dịch vụ và điều trị bệnh tại bệnh viện Medlatec. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết bảng giá xét nghiệm phụ khoa, bảng giá xét nghiệm máu, nội tiết,…, hoặc các xét nghiệm bệnh cụ thể sẽ được thực hiện sau quá trình khám tổng quát của bác sỹ.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

5. Lịch khám bệnh viện Medlatec

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết

Buổi sáng: Từ 7h30 – 12h

Buổi chiều: 13h30- 17h00

Trực trưa: 12h-13h

– Cấp cứu 24/7 các chuyên khoa cấp cứu – điều trị, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.

Xem thêm

  Đăng bởi: Hà Nội 1000

  Chuyên mục: Hỏi Đáp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button