Giáo dục

Bài tập số 2: Em hãy kiểm tra xem máy tính đã cài chương trình quét virus BKAV chưa. Nếu tính chưa được cài đặt, em hãy tải về và cài đặt bản miễn phí BkavHome…

Bài tập số 2: Em hãy kiểm tra xem máy tính đã cài chương trình quét virus BKAV chưa. Nếu tính chưa được cài đặt, em hãy tải về và cài đặt bản miễn phí BkavHome…

Bài tập số 2: Quét virus

a. Em hãy kiểm tra xem máy tính đã cài chương trình quét virus BKAV chưa. Nếu tính chưa được cài đặt, em hãy tải về và cài đặt bản miễn phí BkavHome từ địa chỉ www.bkav.com.vn/home/Dowload.aspx.

b. Em hãy khởi động chương trình Bkav, tìm hiểu ý nghĩa của các tùy chọn trên giao diện chương trình ở hình 2.1. Nếu em muốn quét virus cho ổ đĩa C (là ổ đĩa cài đặt hệ điều hành) thì em chọn tùy chọn nào?

c. Trong mục Chọn ổ đĩa, em hãy chọn “Tất cả các ổ cứng và USB”, trong mục chọn kiểu file, em lưu ý không chọn “Xóa tất cả Macro”, sau đó nháy nút Quét. Khi đó chương trình Bkav sẽ quét virus trên tất cả các ổ cứng của máy tính và thiết bị nhớ flash với các tùy chọn đã thiết lập.

Bài làm:

a. Cài đặt chương trình quét virus Bkav

Giải vnen tin 9 bài 2: Thực hành sao lưu dự phòng và quét virus

b. Nếu em muốn quét virus cho ổ đĩa C (là ổ đĩa cài đặt hệ điều hành) thì em chọn tùy chọn ổ đĩa C sau đó tiến hành quét.

Câu hỏi Bài tập số 2: Em hãy kiểm tra xem máy tính đã cài chương trình quét virus BKAV chưa. Nếu tính chưa được cài đặt, em hãy tải về và cài đặt bản miễn phí BkavHome… được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>