Blog

[999+] Stt yêu thương – Gửi yêu thương đến những người trân quý

Trong cuộc sống, bạn đừng quên gửi những stt yêu thương dành tặng những người thân yêu. Dù chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ khiến tình cảm cả hai thêm bền chặt, gắn bó. Hãy cùng Hanoi1000 gửi trao yêu thương đến những người bạn trân quý nhé !

1. Chọn lọc những stt yêu thương ngắn gọn, tình cảm nhất

Những stt yêu thương ngắn gọn mà súc tích gửi tới người yêu, gửi tới bạn trai, bạn gái… đong đầy tình cảm yêu thương. Đó là sự bày tỏ tình cảm, là sự quan tâm với mong muốn người yêu của mình sẽ được hạnh phúc, sẽ luôn cảm thấy được yêu và được trân trọng. Mỗi một stt yêu thương là mình chứng cho tình yêu đôi lứa thêm trọn vẹn. Gửi đến người yêu của mình những stt yêu thương đong đầy như thế này nhé.

Stt yêu thương ngắn gọn mà ý nghĩa

1. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

2. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

3. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

4. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

5. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

6. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

7. “Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

Stt yêu thương gửi đến nhau thay lời muốn nói.

8. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

9. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

10. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.“Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.

11. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

12. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

13. Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”

14. “Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

15. Dù không thể đi cùng nhau xa hơn, dù cuộc tình mình chỉ dừng chân lại ở đây thôi. Nhưng, vẫn muốn nói với người lời cảm ơn vì gặp nhau trong đời.

16. Điều tốt nhất là điều đến muộn nhất. Người phù hợp nhất là người làm bạn cười nhiều nhất.

17. Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên.

18. Tình cảm đẹp nhất là khi cả hai chân thành với nhau. Còn tình yêu đẹp nhất là khi không ai có ý định rời đi, dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Stt yêu thương gửi anh

19. Hạnh phúc là thở một hơi, biết mình vẫn sống với đời, thế thôi…

20. Hy vọng đời này em có thể sống cuộc sống mà mình mong muốn. Yêu được người thật lòng trân trọng em, hoặc tốt hơn có thể cùng em già đi.

21. Có một ngọn cỏ nhỏ, ngước nhìn một đám mây, thì thầm với cơn gió, bao giờ chạm đến đây. 

22. Em có trở thành công chúa hay không nó không phụ thuộc vào nhan sắc của em mà phụ thuộc vào người đàn ông yêu em như thế nào. 

23. So với việc gặp được một người hoàn hảo, tôi muốn gặp được một người khiến tôi yên lòng hơn.

24. Biển trời mênh mông, có duyên ắt gặp lại. 

25. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

➤➤ Theo bạn yêu thương là gì? – Với tôi yêu thương chính là sự quan tâm, sẻ chia, thấu hiểu. Yêu thương chính là cho đi những giá trị của cuộc đời, của con người. Cùng trao gửi yêu thương đến những người mà bạn trân quý bằng những stt yêu thương được Hanoi1000 chia sẻ trên đây nhé.

2. TOP stt yêu thương ngọt ngào, lãng mạn

Dòng stt yêu thương ngọt ngào gửi người yêu là cách để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Là cách để bộc lộ hết những tâm tư dấu kín trong lòng. Những stt yêu thương ngọt ngào như “mía lùi” đọc đến đâu cảm thấy sến sẩm đến đó. Những câu yêu thương ngắn gọn mà thật lòng chắc chắn sẽ khiến cho ai đó cảm động.

Dòng stt yêu thương ngọt ngào gửi người yêu

1. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

2. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

3. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

4. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

5. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em

6. Anh thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Đôi mắt đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm nó.

7. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

8. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất.

9. Hãy tin anh, em nhé!”

10. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Gửi stt yêu thương ngọt ngào đến những người yêu thương.

11. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

12. Em không cần một người con trai tốt. Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn

13. Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương.

14. Em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

15. Giới hạn của em chính là anh.

16. Đi qua những ngày mưa ta mới yêu những ngày nắng

Đi qua những khó khăn chúng ta mới biết trân trọng, yêu thương nhau.

17. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều thứ nhưng với em tình yêu thương dành cho anh mãi không thay đổi.

18. Tình yêu tựa như không khí mặc dù không thấy nhưng rất quan trọng. Sự yêu thương không chỉ biểu hiện bởi vẻ bên ngoài.

19. Tình yêu nào cần xa hoa, cao sang. Tình yêu chỉ cần bên cạnh nhau những khi anh và em thất bại, cùng nắm tay nhau bước trên con đường chông gai là đủ rồi.

20. Tình yêu cũng như một tòa lâu đài cát trên biển, xây thì lâu nhưng chỉ cần vài giây ngắn ngủi đủ phá sập.

Stt yêu thương đong đầy hạnh phúc

21. Yêu là pha trộn của mọi cung bậc cảm xúc từ vui buồn, hạnh phúc, đau khổ. Khi yêu chúng ta không phải là người bình thường.

22. Chỉ mất 1 giây để nói yêu ai đó nhưng cần cả đời để chứng minh tình yêu đó.

23. Với mọi người bạn chỉ là một người nhưng với ai đó bạn là cả thế giới.

24. Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng tình yêu thương lẫn nhau thời gian không thể phai mờ.

25. Tình yêu bắt đầu khi cả hai nhìn thấy vẻ đẹp của nhau và kết thúc khi cả hai nhìn thấy những mặt xấu xa của nhau.

➤➤ Những dòng stt yêu thương là món quà tình cảm gửi đến ai đó, là sự kết nối đặc biệt để hai tâm hồn, hai trái tim lại gần nhau hơn. Đừng ngần ngại trao gửi stt yêu thương đến những người mà bạn thân yêu nhé.

3. Đôi dòng stt yêu thương gửi anh – gửi em lắng đọng cảm xúc

Gửi tới em, người con gái anh yêu những dòng stt yêu thương gửi em chân thành nhất. Gửi tới em những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này, cầu mong em luôn hạnh phúc và người mang đến hạnh phúc cho em chính là anh. Những stt yêu thương trong tình yêu ngọt chảy nước càng đọc càng bâng khuâng.

Dòng stt yêu thương gửi em – gửi anh

1.Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

2. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

3. Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với người khác không vì lợi ích ta đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ chịu.

4. Cuộc đời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan đến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, mà liên quan tới việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.

5. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

6. Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng.

Hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. Chợt nhận ra ta đã đi qua chừng ấy thời gian….

7. Yêu 1 người trưởng thành là không được chiều chuộng, không được dỗ dành khi em hờn dỗi, là không phải lo nghĩ chuyện tương lai vì đã có anh lo. Yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của mình, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như con nít, là học cách trưởng thành, học cách suy nghĩ chín chắn.

8. Yêu một người trưởng thành là không cần quan tâm nhau qua từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. Mà nhẹ nhàng đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba câu chuyện hàng ngày ta gặp phải, chia sẻ với nhau những gì nhỏ nhặt nhất.

Những dòng stt yêu thương mang nặng cảm xúc.

9. Vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề bên, có gia đình bên cạnh anh…

10. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn mãi.

11. Sau này, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Đáng tiếc, anh đã biến mất giữa biển người mênh mông.

12. Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em chính là anh.

13. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

14. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

15. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

16. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Stt yêu thương gửi anh

17. Có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

18. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

19. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

20. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

➤➤ Trao gửi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Chính vì vậy đừng ngại ngùng mà hãy lấy hết can đảm dành tặng người con trai bạn yêu thương những dòng stt yêu thương gửi anh – gửi em hay nhất. Đảm bảo chàng trai nào cũng đắm đuối ki nghe những lời nói ngọt ngào này.

4. Thư giãn cùng stt yêu thương hài hước về tình yêu

Để cho cuộc tình của mình có thêm nhiều cung bậc cảm xúc, ngoài việc gửi đến nửa kia của mình những stt yêu thương ngọt ngào thì cũng đừng quên gửi đến người ấy những stt yêu thương hài hước để mang đến niềm vui cho người đó nhé. Khi nhận được những dòng stt yêu thương hài hước ngắn gọn, người ấy sẽ nở một nụ cười vừa mãn nguyện vừa đắc ý vì cuối cùng mình đã tìm được đúng người hiểu mình – và quan tâm mình.

Stt yêu thương hài hước về tình yêu

1. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

2. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đã online là phải avai

Ước gì anh biến thành dưa

Để khi tự sướng em đưa anh vào.

5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

7. Phụ nữ như những con đường,

đường càng cong càng nguy hiểm!

8. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

Thì giờ này anh đã giàu.

9. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…để lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

Ai chê anh ế anh khinh cả phường

Ế cao ế quý ế dễ thương

Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

Stt yêu thương hài hước, dí dỏm – gia vị cho tình yêu đậm sâu.

11. Phụ nữ như những con đường,

đường càng cong càng nguy hiểm!

12. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

13. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

14. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

Ai chê anh ế anh khinh cả phường

Ế cao ế quý ế dễ thương

Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

15. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

16. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

17. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

18. Thích là phải nhích cho tới đích

Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

19. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

20. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

21. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

Đứng chờ năm phút bố em ra.

Lơ thơ phía trước vài con chó

Lác đác sau lưng chổi lông gà.

22. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

23. . Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

Stt tình yêu hài hước

24. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

25. . Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.

Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

➤➤ Tình yêu không phải lúc nào cũng cần sự e ấp nhẹ nhàng, lãng mạn, tình tứ. Một chút hài hước, một chút dí dỏm sẽ khiến cho “món ăn” tình yêu thêm đậm đà hương vị. Hãy dành tặng nửa yêu thương đô dòng stt yêu thương hài hước trên đây để giúp người ấy có thêm nhiều tiếng cười thư giãn nhé !

5. Những dòng stt yêu thương cuộc sống đáng suy ngẫm

Cuộc sống hiện tại dù còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng dù thế nào cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp, vẫn ngập tràn sắc màu. Do vậy, chúng ta phải luôn yêu cuộc sống, hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn. Đó chính là thông điệp những dòng stt yêu thương cuộc sống sau đây muốn nhắn gửi.

1. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục

2. Phương thuốc chữa khỏi mọi điều ác, mọi sai trái, lo âu, buồn đau và tội lỗi của nhân loại, tất cả đều nằm trong một từ duy nhất: yêu thương. Đó là nguồn sinh lực thần thánh mà khắp mọi nơi đều có thể sản sinh và phục hồi sự sống.

Dòng stt yêu thương cuộc sống ý nghĩa

3. Chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.

4. Hạnh phúc chân thực chỉ có được khi ta được hiểu, được thương, và ta có khả năng hiểu và thương những người khác.

5. Điểm yếu lớn nhất của hầu hết con người là sự do dự nói lời yêu thương khi đối phương còn sống

6. Tình yêu là một điều kỳ diệu. Bạn chẳng bao giờ cần phải bớt yêu người này để dành tình yêu cho một người khác. Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người.

7. Con người được thúc đẩy bởi hai nguồn động lực cơ bản, hoặc sự yêu thương, hoặc nỗi sợ hãi.

8. Khi ta cảm thấy yêu thương và tử tế với người khác, điều đó không chỉ làm người khác cảm thấy được yêu thương và chăm sóc, mà còn giúp ta tìm được hạnh phúc và bình an trong nội tâm.

9. Nhận thức được sự mong manh, sự tạm thời, sự thực rằng chúng ta chắc chắn rồi sẽ mất nhau, không sớm thì muộn, cho ta một mệnh lệnh rõ ràng phải luôn luôn đối xử tốt và yêu thương lẫn nhau. 

10. Bạn từng sợ rằng nếu bạn không bạn hoàn hảo, bạn sẽ không được yêu… giờ bạn sẽ hiểu rằng trừ phi bạn không hoàn hảo, bạn sẽ không thể yêu thương.

11. Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Hãy yêu cuộc sống bạn nhé !

12. Thật tuyệt vời là con người đã sử dụng biết bao thời gian để chống lại cái ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán.

13. Tất cả mọi thứ đều có thể nhìn thấy dưới ánh sáng của lòng nhân đức, và vì vậy, trong khía cạnh của cái đẹp; bởi cái đẹp là hiện thực giản đơn được nhìn qua con mắt yêu thương.

14. Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.

15. Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

16. Tình yêu thương cũng như cơ thể của chúng ta là dòng chảy bất tận.

17. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

18. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

19. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

20. Thiên đường được tạo ra cho những trái tim dịu dàng; địa ngục, cho những trái tim không biết yêu thương.

21. Tự lừa mình đánh mất tình yêu thương trong trái tim mình là sự lừa gạt tồi tệ nhất; đó là sự mất mãi vĩnh viễn không thể sửa chữa được dù có tốn cả vĩnh hằng.

22. Hãy xây dựng sức mạnh và khả năng kiểm soát khi còn trẻ và ôm lấy sự yêu thương với trái tim vị tha. Chỉ như vậy, bạn mới tìm được yên bình thực sự trong tim và bắt đầu cuộc hành trình tiến tới cái tôi tốt đẹp hơn và những ngày tháng tốt đẹp hơn trong đời.

Stt về cuộc sống cự hay

23. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

24. Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

25. Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.

26. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Những stt yêu thương thật ngắn gọn mà ý nghĩa là món quà tình thân, là cách thể hiện sâu sắc mà bạn có thể gửi đến người yêu của mình. Đừng ngần ngại trao yêu thương đến nhau, đó là cách quan tâm, sẻ chia trong tình yêu. Hãy chân thành bày tỏ những stt yêu thương ngọt ngào để người ấy hiểu rằng mình là người rất quan trọng với người ấy nhé!

  • Xem thêm: [901+] Stt thả thính vừa “Ngọt” vừa “Thơm” Crush đổ ngay tức thì

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[999+] Stt yêu thương – Gửi yêu thương đến những người trân quý

Trong cuộc sống, bạn đừng quên gửi những stt yêu thương dành tặng những người thân yêu. Dù chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ khiến tình cảm cả hai thêm bền chặt, gắn bó. Hãy cùng Hanoi1000 gửi trao yêu thương đến những người bạn trân quý nhé !

1. Chọn lọc những stt yêu thương ngắn gọn, tình cảm nhất

Những stt yêu thương ngắn gọn mà súc tích gửi tới người yêu, gửi tới bạn trai, bạn gái… đong đầy tình cảm yêu thương. Đó là sự bày tỏ tình cảm, là sự quan tâm với mong muốn người yêu của mình sẽ được hạnh phúc, sẽ luôn cảm thấy được yêu và được trân trọng. Mỗi một stt yêu thương là mình chứng cho tình yêu đôi lứa thêm trọn vẹn. Gửi đến người yêu của mình những stt yêu thương đong đầy như thế này nhé.

Stt yêu thương ngắn gọn mà ý nghĩa

1. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

2. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

3. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

4. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

5. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

6. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

7. “Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

Stt yêu thương gửi đến nhau thay lời muốn nói.

8. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

9. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

10. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.“Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.

11. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

12. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

13. Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”

14. “Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

15. Dù không thể đi cùng nhau xa hơn, dù cuộc tình mình chỉ dừng chân lại ở đây thôi. Nhưng, vẫn muốn nói với người lời cảm ơn vì gặp nhau trong đời.

16. Điều tốt nhất là điều đến muộn nhất. Người phù hợp nhất là người làm bạn cười nhiều nhất.

17. Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên.

18. Tình cảm đẹp nhất là khi cả hai chân thành với nhau. Còn tình yêu đẹp nhất là khi không ai có ý định rời đi, dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Stt yêu thương gửi anh

19. Hạnh phúc là thở một hơi, biết mình vẫn sống với đời, thế thôi…

20. Hy vọng đời này em có thể sống cuộc sống mà mình mong muốn. Yêu được người thật lòng trân trọng em, hoặc tốt hơn có thể cùng em già đi.

21. Có một ngọn cỏ nhỏ, ngước nhìn một đám mây, thì thầm với cơn gió, bao giờ chạm đến đây. 

22. Em có trở thành công chúa hay không nó không phụ thuộc vào nhan sắc của em mà phụ thuộc vào người đàn ông yêu em như thế nào. 

23. So với việc gặp được một người hoàn hảo, tôi muốn gặp được một người khiến tôi yên lòng hơn.

24. Biển trời mênh mông, có duyên ắt gặp lại. 

25. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

➤➤ Theo bạn yêu thương là gì? – Với tôi yêu thương chính là sự quan tâm, sẻ chia, thấu hiểu. Yêu thương chính là cho đi những giá trị của cuộc đời, của con người. Cùng trao gửi yêu thương đến những người mà bạn trân quý bằng những stt yêu thương được Hanoi1000 chia sẻ trên đây nhé.

2. TOP stt yêu thương ngọt ngào, lãng mạn

Dòng stt yêu thương ngọt ngào gửi người yêu là cách để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Là cách để bộc lộ hết những tâm tư dấu kín trong lòng. Những stt yêu thương ngọt ngào như “mía lùi” đọc đến đâu cảm thấy sến sẩm đến đó. Những câu yêu thương ngắn gọn mà thật lòng chắc chắn sẽ khiến cho ai đó cảm động.

Dòng stt yêu thương ngọt ngào gửi người yêu

1. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

2. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

3. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

4. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

5. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em

6. Anh thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Đôi mắt đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm nó.

7. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

8. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất.

9. Hãy tin anh, em nhé!”

10. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Gửi stt yêu thương ngọt ngào đến những người yêu thương.

11. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

12. Em không cần một người con trai tốt. Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn

13. Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương.

14. Em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

15. Giới hạn của em chính là anh.

16. Đi qua những ngày mưa ta mới yêu những ngày nắng

Đi qua những khó khăn chúng ta mới biết trân trọng, yêu thương nhau.

17. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều thứ nhưng với em tình yêu thương dành cho anh mãi không thay đổi.

18. Tình yêu tựa như không khí mặc dù không thấy nhưng rất quan trọng. Sự yêu thương không chỉ biểu hiện bởi vẻ bên ngoài.

19. Tình yêu nào cần xa hoa, cao sang. Tình yêu chỉ cần bên cạnh nhau những khi anh và em thất bại, cùng nắm tay nhau bước trên con đường chông gai là đủ rồi.

20. Tình yêu cũng như một tòa lâu đài cát trên biển, xây thì lâu nhưng chỉ cần vài giây ngắn ngủi đủ phá sập.

Stt yêu thương đong đầy hạnh phúc

21. Yêu là pha trộn của mọi cung bậc cảm xúc từ vui buồn, hạnh phúc, đau khổ. Khi yêu chúng ta không phải là người bình thường.

22. Chỉ mất 1 giây để nói yêu ai đó nhưng cần cả đời để chứng minh tình yêu đó.

23. Với mọi người bạn chỉ là một người nhưng với ai đó bạn là cả thế giới.

24. Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng tình yêu thương lẫn nhau thời gian không thể phai mờ.

25. Tình yêu bắt đầu khi cả hai nhìn thấy vẻ đẹp của nhau và kết thúc khi cả hai nhìn thấy những mặt xấu xa của nhau.

➤➤ Những dòng stt yêu thương là món quà tình cảm gửi đến ai đó, là sự kết nối đặc biệt để hai tâm hồn, hai trái tim lại gần nhau hơn. Đừng ngần ngại trao gửi stt yêu thương đến những người mà bạn thân yêu nhé.

3. Đôi dòng stt yêu thương gửi anh – gửi em lắng đọng cảm xúc

Gửi tới em, người con gái anh yêu những dòng stt yêu thương gửi em chân thành nhất. Gửi tới em những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này, cầu mong em luôn hạnh phúc và người mang đến hạnh phúc cho em chính là anh. Những stt yêu thương trong tình yêu ngọt chảy nước càng đọc càng bâng khuâng.

Dòng stt yêu thương gửi em – gửi anh

1.Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

2. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

3. Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với người khác không vì lợi ích ta đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ chịu.

4. Cuộc đời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan đến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, mà liên quan tới việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.

5. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

6. Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng.

Hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. Chợt nhận ra ta đã đi qua chừng ấy thời gian….

7. Yêu 1 người trưởng thành là không được chiều chuộng, không được dỗ dành khi em hờn dỗi, là không phải lo nghĩ chuyện tương lai vì đã có anh lo. Yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của mình, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như con nít, là học cách trưởng thành, học cách suy nghĩ chín chắn.

8. Yêu một người trưởng thành là không cần quan tâm nhau qua từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. Mà nhẹ nhàng đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba câu chuyện hàng ngày ta gặp phải, chia sẻ với nhau những gì nhỏ nhặt nhất.

Những dòng stt yêu thương mang nặng cảm xúc.

9. Vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề bên, có gia đình bên cạnh anh…

10. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn mãi.

11. Sau này, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Đáng tiếc, anh đã biến mất giữa biển người mênh mông.

12. Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em chính là anh.

13. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

14. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

15. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

16. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Stt yêu thương gửi anh

17. Có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

18. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

19. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

20. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

➤➤ Trao gửi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Chính vì vậy đừng ngại ngùng mà hãy lấy hết can đảm dành tặng người con trai bạn yêu thương những dòng stt yêu thương gửi anh – gửi em hay nhất. Đảm bảo chàng trai nào cũng đắm đuối ki nghe những lời nói ngọt ngào này.

4. Thư giãn cùng stt yêu thương hài hước về tình yêu

Để cho cuộc tình của mình có thêm nhiều cung bậc cảm xúc, ngoài việc gửi đến nửa kia của mình những stt yêu thương ngọt ngào thì cũng đừng quên gửi đến người ấy những stt yêu thương hài hước để mang đến niềm vui cho người đó nhé. Khi nhận được những dòng stt yêu thương hài hước ngắn gọn, người ấy sẽ nở một nụ cười vừa mãn nguyện vừa đắc ý vì cuối cùng mình đã tìm được đúng người hiểu mình – và quan tâm mình.

Stt yêu thương hài hước về tình yêu

1. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

2. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đã online là phải avai

Ước gì anh biến thành dưa

Để khi tự sướng em đưa anh vào.

5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

7. Phụ nữ như những con đường,

đường càng cong càng nguy hiểm!

8. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

Thì giờ này anh đã giàu.

9. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…để lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

Ai chê anh ế anh khinh cả phường

Ế cao ế quý ế dễ thương

Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

Stt yêu thương hài hước, dí dỏm – gia vị cho tình yêu đậm sâu.

11. Phụ nữ như những con đường,

đường càng cong càng nguy hiểm!

12. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

13. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

14. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

Ai chê anh ế anh khinh cả phường

Ế cao ế quý ế dễ thương

Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

15. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

16. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

17. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

18. Thích là phải nhích cho tới đích

Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

19. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

20. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

21. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

Đứng chờ năm phút bố em ra.

Lơ thơ phía trước vài con chó

Lác đác sau lưng chổi lông gà.

22. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

23. . Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

Stt tình yêu hài hước

24. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

25. . Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.

Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

➤➤ Tình yêu không phải lúc nào cũng cần sự e ấp nhẹ nhàng, lãng mạn, tình tứ. Một chút hài hước, một chút dí dỏm sẽ khiến cho “món ăn” tình yêu thêm đậm đà hương vị. Hãy dành tặng nửa yêu thương đô dòng stt yêu thương hài hước trên đây để giúp người ấy có thêm nhiều tiếng cười thư giãn nhé !

5. Những dòng stt yêu thương cuộc sống đáng suy ngẫm

Cuộc sống hiện tại dù còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng dù thế nào cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp, vẫn ngập tràn sắc màu. Do vậy, chúng ta phải luôn yêu cuộc sống, hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn. Đó chính là thông điệp những dòng stt yêu thương cuộc sống sau đây muốn nhắn gửi.

1. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục

2. Phương thuốc chữa khỏi mọi điều ác, mọi sai trái, lo âu, buồn đau và tội lỗi của nhân loại, tất cả đều nằm trong một từ duy nhất: yêu thương. Đó là nguồn sinh lực thần thánh mà khắp mọi nơi đều có thể sản sinh và phục hồi sự sống.

Dòng stt yêu thương cuộc sống ý nghĩa

3. Chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.

4. Hạnh phúc chân thực chỉ có được khi ta được hiểu, được thương, và ta có khả năng hiểu và thương những người khác.

5. Điểm yếu lớn nhất của hầu hết con người là sự do dự nói lời yêu thương khi đối phương còn sống

6. Tình yêu là một điều kỳ diệu. Bạn chẳng bao giờ cần phải bớt yêu người này để dành tình yêu cho một người khác. Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người.

7. Con người được thúc đẩy bởi hai nguồn động lực cơ bản, hoặc sự yêu thương, hoặc nỗi sợ hãi.

8. Khi ta cảm thấy yêu thương và tử tế với người khác, điều đó không chỉ làm người khác cảm thấy được yêu thương và chăm sóc, mà còn giúp ta tìm được hạnh phúc và bình an trong nội tâm.

9. Nhận thức được sự mong manh, sự tạm thời, sự thực rằng chúng ta chắc chắn rồi sẽ mất nhau, không sớm thì muộn, cho ta một mệnh lệnh rõ ràng phải luôn luôn đối xử tốt và yêu thương lẫn nhau. 

10. Bạn từng sợ rằng nếu bạn không bạn hoàn hảo, bạn sẽ không được yêu… giờ bạn sẽ hiểu rằng trừ phi bạn không hoàn hảo, bạn sẽ không thể yêu thương.

11. Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Hãy yêu cuộc sống bạn nhé !

12. Thật tuyệt vời là con người đã sử dụng biết bao thời gian để chống lại cái ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán.

13. Tất cả mọi thứ đều có thể nhìn thấy dưới ánh sáng của lòng nhân đức, và vì vậy, trong khía cạnh của cái đẹp; bởi cái đẹp là hiện thực giản đơn được nhìn qua con mắt yêu thương.

14. Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.

15. Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

16. Tình yêu thương cũng như cơ thể của chúng ta là dòng chảy bất tận.

17. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

18. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

19. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

20. Thiên đường được tạo ra cho những trái tim dịu dàng; địa ngục, cho những trái tim không biết yêu thương.

21. Tự lừa mình đánh mất tình yêu thương trong trái tim mình là sự lừa gạt tồi tệ nhất; đó là sự mất mãi vĩnh viễn không thể sửa chữa được dù có tốn cả vĩnh hằng.

22. Hãy xây dựng sức mạnh và khả năng kiểm soát khi còn trẻ và ôm lấy sự yêu thương với trái tim vị tha. Chỉ như vậy, bạn mới tìm được yên bình thực sự trong tim và bắt đầu cuộc hành trình tiến tới cái tôi tốt đẹp hơn và những ngày tháng tốt đẹp hơn trong đời.

Stt về cuộc sống cự hay

23. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

24. Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

25. Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.

26. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Những stt yêu thương thật ngắn gọn mà ý nghĩa là món quà tình thân, là cách thể hiện sâu sắc mà bạn có thể gửi đến người yêu của mình. Đừng ngần ngại trao yêu thương đến nhau, đó là cách quan tâm, sẻ chia trong tình yêu. Hãy chân thành bày tỏ những stt yêu thương ngọt ngào để người ấy hiểu rằng mình là người rất quan trọng với người ấy nhé!

  • Xem thêm: [901+] Stt thả thính vừa “Ngọt” vừa “Thơm” Crush đổ ngay tức thì

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button