Blog

[999+] Stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu hay nhất

Cuộc sống là bản nhạc đa sắc màu, có khoảnh khắc hạnh phúc, thành công viên mãn cũng có những khoảng lặng, chút trầm buồn. Tình yêu cũng thế, lúc hạnh phúc ngập tràn nhưng lúc lại chìm đằm trong nước mắt ngậm ngùi để rồi những dòng stt tâm trạng buồn sau đây đã ra đời.

1. Tổng hợp những stt tâm trạng buồn về tình yêu nhức nhối

Tình yêu là gì? Là ngọt ngào, hạnh phúc? Là đắng cay, tủi hờn, là đớn đau, sầu muộn? Có đủ cung bậc trong tình yêu mà chỉ những người đã yêu, đang yêu mới cảm nhận hết. Nếu đang nặng lòng vì tình không trọn vẹn, đọc những dòng stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa bớt nỗi niềm.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu

1. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

2. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

3. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

4. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

5. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

6. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

7. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!

8. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó. Đây có phải là … Yêu Xa !

9. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

10. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

➤➤Tình yêu vốn không thể cưỡng cầu, đó là sự tự nguyện, sự đồng điệu của hai tâm hồn, là hai trái tim cùng chung nhịp đập. Trong chuyện tình cảm bạn không nên tính toán hơn thua. Nếu vốn dĩ không thuộc về nhau, nếu duyên đã hết, phận không còn thì buông bỏ là giải pháp tốt nhất. Im lặng và ra đi đó là cách để không phải tổn thương thêm nữa.

Nỗi đau trong tình yêu

11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

13. Có phải dạo này mình quá khác rồi không?

Lạc lõng trong cuộc sống

Lạc lối trên con đường mình đang đi

Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

Mà là khi ở giữa rất nhiều người…

…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…

14. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

15. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

16. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

17. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

Đau khổ vì quá nặng tình

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

19. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.

20. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

➤➤ Cuộc sống, tình yêu đâu phải lúc nào cũng như mong đợi. Hãy học cách đón nhận, cách đối phó với tất cả mọi niềm vui, nỗi buồn vì chắc chắn rằng nó sẽ hiện hữu đầy đủ trong cuộc sống của mỗi người. Đọc những dòng Stt tâm trạng buồn mà Hanoi1000 sưu tầm trên đây sẽ mang đến cho bạn những chiêm nghiệm vô cùng thú vị.

2. Bộ sưu tập stt tâm trạng buồn về cuộc sống chất chứa tâm trạng

Cuộc sống vốn không bình lặng, êm ả. Nó giống như những chiếc thuyền ngoài xa, không phải lúc nào cũng dễ dàng cập bến. Phải trải qua nhiều con sóng dữ dập vùi mới về tới đích. Con người cũng thế, muốn thành công đều phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Có vấp ngã chúng ta mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn nhận ra nhiều bài học giá trị.

Stt buồn về cuộc sống

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

4. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

5. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

6. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

7. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

➤➤ Mỗi chúng ta ai cũng có hàng trăm, hàng ngàn ước muốn. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, những cái gì của bạn rồi nó sẽ thuộc về bạn. Còn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình thì không nên tham lam, đừng cưỡng cầu làm gì vì sẽ chẳng bao giờ đạt được và giữ được. Đó là bài học quan trọng trong cuộc sống ai cũng nên biết.

Có những nỗi buồn chỉ mình ta mới hiểu

8. Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

9. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

10. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

11. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

➤➤ Trong cuộc đời mỗi con người, có rất nhiều thứ quan trọng nhưng gia đình mới là tài sản quý giá nhất. Gia đình là nơi đón ta về sau mỗi lần vấp ngã. Nhà cũng chính là nơi để chúng ta nghỉ ngơi khi chùn chân, mỏi gối. Không đâu ấm áp bằng nhà mình, vì nơi đó bạn được sẽ chia, được yêu thương một cách vô điều kiện.

Tất cả trên đời này đều là phép thử đối với bạn, với tôi ngoại trừ gia đình. Vì thế, hãy biết gìn giữ, bảo vệ nó như chính tính mạng của mình. Không hiểu được nguyên lý này bạn sẽ không bao giờ là người hạnh phúc.

12. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

Lặng nhìn cuộc sống

13. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

14. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

18. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

19. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

20. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

21. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

➤➤ Đúng vậy, cuộc sống vốn rất nhiều chông gai thử thách. Có trải qua nhiều sóng gió ta mới lớn hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Khi còn trẻ chúng ta thường nghỉ chỉ một chút tổn thương sẽ khiến bản thân không chịu nổi.

Thế nhưng, qua nhiều sóng gió ta sẽ nhận ra rằng, trên đời này không gì là không thể. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, hận thù nào cũng có thể hóa giải. Kiếp người dài đằng đẳng, không có gì là không thể buông tay. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống của Hanoi1000 bạn sẽ nhận ra nhiều bài học thiết thực

3. Đôi dòng stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi

Những dòng stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi sau đây được nhiều bạn trẻ chia sẻ để gửi tâm tư khi có nỗi lòng. Nếu bạn đang mang tâm sự, hãy dành thời gian trải lòng nhé, biết đâu bạn lại tìm thấy nỗi niềm của mình.

Stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi

1. Rất nhiều ngày trống rỗng, tôi có lúc đã tin rằng cô đơn sẽ ở cùng mình cả đời.

2. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.

3. Càng gần thì lại càng xa, quan tâm nhiều quá người ta lạnh lùng.

4. Mùa đông năm nay sao lạnh thế, lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.

5. Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ta cười rồi bật khóc ngay sau đó.

6. Phải cần thêm bao nhiêu bình tĩnh nữa mới có thể xem như không có gì?

7. Gặp đúng thì hoan hỉ, gặp sai thì sầu bi. Đi đúng thì dài lâu, đi sai thì ly biệt.

8. Việc chúng ta phối hợp ăn ý nhất từ trước đến giờ chính là im lặng từ bỏ nhau.

9. Có lẽ chẳng phải là yêu, mà chỉ là ở thời điểm đó, anh một mình, em một mình.

10. Tôi không ngại việc đợi cậu. Chỉ sợ cả đời này, người cậu cần chẳng phải là tôi!

➤➤ Trời đất rộng lớn bao la, mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Có những người may mắn sống cuộc sống đủ đầy, êm ấm, hạnh phúc lại có những người cuộc đời không như ý nguyện. Dẫu thế nào chúng ta vẫn phải bước về phía trước. Bởi thế, phải luôn mạnh mẽ, kiên cường như cây sồi trong gió ngược. Hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với những ai có đủ nghị lực và niềm tin.

Stt buồn ngắn gọn cô đơn trong cuộc sống

11. Một mình quen rồi, chẳng sao cả.

12. Hạnh phúc đã tắt đường, lại còn đi nhầm chỗ.

13. Phố đã lên đèn, còn nỗi buồn của tôi thì lên ngôi.

14. Người hay cười là người mang nhiều tâm sự nhất.

15. Rõ ràng là trong lòng không vui vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.

16. Giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén, không có nghĩa là không biết đau.

17. Trước khi tôi lạnh nhạt với ai đó, tôi đã từng quan tâm họ rất nhiều.

18. Bài nhạc buồn len lỏi từng góc phố, tôi đang buồn giữa thế giới đang vui.

19. Rồi thời gian cũng sẽ làm phai nhòa đi những thứ bạn cho là tốt đẹp nhất.

20. Đâu phải cơn mưa nào cũng buồn, tại lòng mình buồn rồi đổ lỗi là tại mưa.

Stt buồn ngắn gọn mang nhiều cảm xúc.

➤➤ Ai trong chúng ta cũng có một nỗi buồn, một nỗi buồn sâu kín không thể nói ra. Hôm nay lại là một ngày buồn, một ngày thật nhiều cảm xúc chông chênh…. Những dòng stt buồn tâm trạng sẽ là nơi giúp ai đó giãi bày tâm sự, sẽ là nơi giúp bạn giải tỏa nỗi buồn, nỗi suy tư trong lòng.

Những dòng stt buồn chán về tình yêu, cuộc sống là cảm xúc khi ai đó đang cả thấy quá cô đơn, tuyệt vọng. Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, rồi nỗi buồn nào cũng sẽ qua. Cứ đọc, cứ gặm nhấm nỗi buồn để rồi bạn sẽ tìm thấy động lực, niềm vui cho mình.

4. Chia sẻ 35+ stt tâm trạng buồn trong đêm với nhiều cảm xúc rối bời

Đêm khuya là kẻ thù của nỗi cô đơn. Không gian tĩnh lặng, chỉ còn ta với bóng tối, cái vỏ bọc của ngày rơi xuống, ta trở về chân thật với chính ta. Bao nhiêu nhung nhớ, những nỗi buồn phiền, những giận hờn yêu thương, lần lượt tìm về trong hoài niệm. Cùng trải lòng với những stt tâm trạng cô đơn về đêm, biết đâu ta thấy mình trong đó.

Stt đêm buồn của kẻ nặng lòng

1. Có một người thức rất khuya nhưng chẳng để làm gì, ngồi lướt Facebook trong tâm trạng trống rỗng, không nhắn tin, không trò chuyện.

2.. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư?

3. Có lẻ khi thành phố lên đèn màng đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

4. Mỗi khi đêm về tôi nhớ một người không nhớ tôi.

5. . Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

6. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra mình là gì của người ta đâu mà đợi.

7. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

8. Ngày mọi người thấy tôi cười nói nhưng mấy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.

9.. Thức khuya là một thói quen khó bỏ cái yên tĩnh lặng lùng của đêm. Nó làm cho con người ta phải suy nghĩ về cuộc sống về quá khứ về hiện tại, về tương lai.

10. Đêm là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta. Tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh!

11. Ngày thì cố gắng tạo ra vẻ vô tư hồn nhiên nhưng khi đêm về có ai biết được bao nhiêu nỗ lo lắng bao trùm lấy tâm trí của tôi.

12. Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

Trong màn đêm suy nghĩ về cuộc đời mình

13. Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.

14. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

15. Ban ngày chính là nụ cười của sự giả tạo và ban đêm mới chính là không gian để sự chân thật hiện hữu.

16. Trong đêm khuya, tôi trống rỗng như vệt đen dài của chếc bóng trên bức tường thành bám đầy rêu phong.

17. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.16. Giấc ngủ chẳng bao giờ đến ngay lập ức mỗi khi khuya ập đến. Vì tôi còn bận chờ tin nhắn của một ai kia nhưng chẳng thấy tiếng chuông reo.

18. Từ khi xa em, tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

19. Chỉ có đêm về ta mới đối diên được với bản thân ta, đó chính là chiếc bóng.

20. Đêm là sự lên ngôi của cô đơn và nước mắt.

21. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được nỗi cô độc của ta.

➤➤ Đêm là khoảng thời gian mà cảm xúc buồn cô đơn xuất hiện. Ngồi một mình đêm khuya cùng gặm nhấm nỗi tương tư, sầu muộn với những dòng stt buồn về đêm. Những nỗi tâm sự của đêm khuya theo những dòng stt buồn chảy trào càng làm cho nỗi buồn, nỗi hiu quạnh thêm lớn lao. Đêm buồn không biết làm gì, cùng đọc những stt buồn về đêm để trải lòng mình nào.

5. Lắng lòng cùng những dòng stt tâm trạng buồn về gia đình ngậm ngùi, xót xa

Có một nơi để về đó là Nhà, là Gia đình. Gia đình là nơi tuyệt vời nhất mà ai trong chúng ta cũng muốn trở về, gia đình là điểm tựa bình yên nhất. Gia đình sẽ trở nên hạnh phúc nếu các thành viên trong gia đình cùng nhau vun đắp. Gia đình sẽ trở nên thật buồn khi các thành viên hiểu lầm nhau, đố kị nhau.

Cùng đọc stt buồn về gia đình để cùng cố gắng và xây dựng một gia đình thật hạnh phúc nhé.

Ảnh buồn khi gia đình tan vỡ

1. Tất thảy mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình đều là phép thử. Vậy nên, đừng đau lòng.

2. Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ.

3. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên…

4. Đừng xấu hổ vì gia đình mình nghèo. Vì có một gia đình hạnh phúc là bạn đã giàu hơn rất nhiều người rồi.

5. Gia đình, có nghĩa là không ai bị bỏ rơi, không bao giờ phải chịu thất bại trong cuộc sống. Cho dù có khó khăn hay những lúc đau khổ, mẹ muốn mọi người cùng ngồi lại bên nhau ăn bữa cơm gia đình. Bởi suy cho cùng, thứ đáng sợ nhất trên đời vẫn là Cơn đói và Sự cô đơn!

6. Tất cả những người mẹ trên thế giới này đều keo kiệt với chính mình, nhưng với con cái thì không tiếc gì.

7. Chúng ta có thể tranh đấu cả đời với người ngoài. Nhưng trong gia đình hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc: Tôn trọng và nhường nhịn.

8. Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên Ngài đã tạo ra những bà Mẹ.

9. Năm câu nói dối trong cuộc đời mẹ: Mẹ không đói, mẹ không thích quần áo mới, mẹ không thích ăn, mẹ không mệt, mẹ không sao.

10. Khi còn bé tôi luôn không hiểu, tại sao ba mẹ lại có thể thức sớm như vậy. Sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải đồng hồ báo thức mà là cuộc sống và trách nhiệm.

11. Dù cả thế giới có chỉ tay nhiếc mắng bạn, chỉ cần có mẹ và gia đình sau lưng, bạn rồi sẽ ổn thôi.

12. Nếu bạn có một gia đình yêu thương bạn, có vài người bạn tốt, có thức ăn trên bàn và một mái nhà ở trên đầu thì bạn đã giàu hơn những gì bạn nghĩ.

13. Khi trưởng thành và ra ngoài xã hội tự thân kiếm tiền bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những vất vả của bố mẹ. Và tất nhiên là yêu thương gia đình mình hơn.

14. Phong cảnh đẹp là do có người cùng ngắm, bữa cơm đầm ấm là bởi được quây quần với những người thân, và một ngôi nhà hạnh phúc an yên, chính là vì có hơi ấm của người tôi yêu thích.

Stt buồn về gia đình vô cùng sâu sắc

15. Bạn có thể không chắc chắn vì bất cứ thứ gì trong thế giới hỗn độn lừa lọc này, trừ tình yêu thương của gia đình.

16. Thế giới này, ngoài gia đình ra sẽ không ai dung túng cho con. Họ không vì con tội nghiệp hay vì con xinh đẹp mà thương hại con. Thế giới này tàn khốc lắm, con cần phải có bản lĩnh của mình, nếu không, không ai giúp được con đâu.

17. Một người đàn ông vừa đủ sức làm mái nhà, làm chiếc ô trong ngày mưa, đủ sức che chở bạn cả đời, thì người ấy chỉ có thể là bố của bạn mà thôi.

18. Đối với gia đình, tình yêu thương là dầu xoa dịu xích mích, là chất xi măng gắn kết mọi người gần nhau hơn và là âm nhạc mang đến sự hòa hợp.

19. Gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ lại phía sau hoặc bị lãng quên.

20. Là một gia đình có nghĩa là bạn là một phần trong một điều gì đó rất tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn sẽ yêu và được yêu đến hết cuộc đời.

Hy vọng với những dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống, về tình yêu nói trên của Hanoi1000 bạn đã có những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Đọc để giải tỏa nỗi niềm, đọc để cảm nhận và rút ra bài học cho mình. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, yêu đời!

  • Xem thêm: [BST] Stt khóc đêm, stt đêm khuya, stt tâm trạng về đêm đầy nước mắt

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[999+] Stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu hay nhất

Cuộc sống là bản nhạc đa sắc màu, có khoảnh khắc hạnh phúc, thành công viên mãn cũng có những khoảng lặng, chút trầm buồn. Tình yêu cũng thế, lúc hạnh phúc ngập tràn nhưng lúc lại chìm đằm trong nước mắt ngậm ngùi để rồi những dòng stt tâm trạng buồn sau đây đã ra đời.

1. Tổng hợp những stt tâm trạng buồn về tình yêu nhức nhối

Tình yêu là gì? Là ngọt ngào, hạnh phúc? Là đắng cay, tủi hờn, là đớn đau, sầu muộn? Có đủ cung bậc trong tình yêu mà chỉ những người đã yêu, đang yêu mới cảm nhận hết. Nếu đang nặng lòng vì tình không trọn vẹn, đọc những dòng stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa bớt nỗi niềm.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu

1. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

2. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

3. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

4. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

5. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

6. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

7. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!

8. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó. Đây có phải là … Yêu Xa !

9. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

10. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

➤➤Tình yêu vốn không thể cưỡng cầu, đó là sự tự nguyện, sự đồng điệu của hai tâm hồn, là hai trái tim cùng chung nhịp đập. Trong chuyện tình cảm bạn không nên tính toán hơn thua. Nếu vốn dĩ không thuộc về nhau, nếu duyên đã hết, phận không còn thì buông bỏ là giải pháp tốt nhất. Im lặng và ra đi đó là cách để không phải tổn thương thêm nữa.

Nỗi đau trong tình yêu

11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

13. Có phải dạo này mình quá khác rồi không?

Lạc lõng trong cuộc sống

Lạc lối trên con đường mình đang đi

Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

Mà là khi ở giữa rất nhiều người…

…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…

14. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

15. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

16. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

17. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

Đau khổ vì quá nặng tình

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

19. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.

20. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

➤➤ Cuộc sống, tình yêu đâu phải lúc nào cũng như mong đợi. Hãy học cách đón nhận, cách đối phó với tất cả mọi niềm vui, nỗi buồn vì chắc chắn rằng nó sẽ hiện hữu đầy đủ trong cuộc sống của mỗi người. Đọc những dòng Stt tâm trạng buồn mà Hanoi1000 sưu tầm trên đây sẽ mang đến cho bạn những chiêm nghiệm vô cùng thú vị.

2. Bộ sưu tập stt tâm trạng buồn về cuộc sống chất chứa tâm trạng

Cuộc sống vốn không bình lặng, êm ả. Nó giống như những chiếc thuyền ngoài xa, không phải lúc nào cũng dễ dàng cập bến. Phải trải qua nhiều con sóng dữ dập vùi mới về tới đích. Con người cũng thế, muốn thành công đều phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Có vấp ngã chúng ta mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn nhận ra nhiều bài học giá trị.

Stt buồn về cuộc sống

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

4. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

5. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

6. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

7. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

➤➤ Mỗi chúng ta ai cũng có hàng trăm, hàng ngàn ước muốn. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, những cái gì của bạn rồi nó sẽ thuộc về bạn. Còn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình thì không nên tham lam, đừng cưỡng cầu làm gì vì sẽ chẳng bao giờ đạt được và giữ được. Đó là bài học quan trọng trong cuộc sống ai cũng nên biết.

Có những nỗi buồn chỉ mình ta mới hiểu

8. Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

9. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

10. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

11. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

➤➤ Trong cuộc đời mỗi con người, có rất nhiều thứ quan trọng nhưng gia đình mới là tài sản quý giá nhất. Gia đình là nơi đón ta về sau mỗi lần vấp ngã. Nhà cũng chính là nơi để chúng ta nghỉ ngơi khi chùn chân, mỏi gối. Không đâu ấm áp bằng nhà mình, vì nơi đó bạn được sẽ chia, được yêu thương một cách vô điều kiện.

Tất cả trên đời này đều là phép thử đối với bạn, với tôi ngoại trừ gia đình. Vì thế, hãy biết gìn giữ, bảo vệ nó như chính tính mạng của mình. Không hiểu được nguyên lý này bạn sẽ không bao giờ là người hạnh phúc.

12. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

Lặng nhìn cuộc sống

13. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

14. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

18. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

19. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

20. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

21. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

➤➤ Đúng vậy, cuộc sống vốn rất nhiều chông gai thử thách. Có trải qua nhiều sóng gió ta mới lớn hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Khi còn trẻ chúng ta thường nghỉ chỉ một chút tổn thương sẽ khiến bản thân không chịu nổi.

Thế nhưng, qua nhiều sóng gió ta sẽ nhận ra rằng, trên đời này không gì là không thể. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, hận thù nào cũng có thể hóa giải. Kiếp người dài đằng đẳng, không có gì là không thể buông tay. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống của Hanoi1000 bạn sẽ nhận ra nhiều bài học thiết thực

3. Đôi dòng stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi

Những dòng stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi sau đây được nhiều bạn trẻ chia sẻ để gửi tâm tư khi có nỗi lòng. Nếu bạn đang mang tâm sự, hãy dành thời gian trải lòng nhé, biết đâu bạn lại tìm thấy nỗi niềm của mình.

Stt tâm trạng buồn chán ngậm ngùi

1. Rất nhiều ngày trống rỗng, tôi có lúc đã tin rằng cô đơn sẽ ở cùng mình cả đời.

2. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.

3. Càng gần thì lại càng xa, quan tâm nhiều quá người ta lạnh lùng.

4. Mùa đông năm nay sao lạnh thế, lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.

5. Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ta cười rồi bật khóc ngay sau đó.

6. Phải cần thêm bao nhiêu bình tĩnh nữa mới có thể xem như không có gì?

7. Gặp đúng thì hoan hỉ, gặp sai thì sầu bi. Đi đúng thì dài lâu, đi sai thì ly biệt.

8. Việc chúng ta phối hợp ăn ý nhất từ trước đến giờ chính là im lặng từ bỏ nhau.

9. Có lẽ chẳng phải là yêu, mà chỉ là ở thời điểm đó, anh một mình, em một mình.

10. Tôi không ngại việc đợi cậu. Chỉ sợ cả đời này, người cậu cần chẳng phải là tôi!

➤➤ Trời đất rộng lớn bao la, mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Có những người may mắn sống cuộc sống đủ đầy, êm ấm, hạnh phúc lại có những người cuộc đời không như ý nguyện. Dẫu thế nào chúng ta vẫn phải bước về phía trước. Bởi thế, phải luôn mạnh mẽ, kiên cường như cây sồi trong gió ngược. Hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với những ai có đủ nghị lực và niềm tin.

Stt buồn ngắn gọn cô đơn trong cuộc sống

11. Một mình quen rồi, chẳng sao cả.

12. Hạnh phúc đã tắt đường, lại còn đi nhầm chỗ.

13. Phố đã lên đèn, còn nỗi buồn của tôi thì lên ngôi.

14. Người hay cười là người mang nhiều tâm sự nhất.

15. Rõ ràng là trong lòng không vui vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.

16. Giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén, không có nghĩa là không biết đau.

17. Trước khi tôi lạnh nhạt với ai đó, tôi đã từng quan tâm họ rất nhiều.

18. Bài nhạc buồn len lỏi từng góc phố, tôi đang buồn giữa thế giới đang vui.

19. Rồi thời gian cũng sẽ làm phai nhòa đi những thứ bạn cho là tốt đẹp nhất.

20. Đâu phải cơn mưa nào cũng buồn, tại lòng mình buồn rồi đổ lỗi là tại mưa.

Stt buồn ngắn gọn mang nhiều cảm xúc.

➤➤ Ai trong chúng ta cũng có một nỗi buồn, một nỗi buồn sâu kín không thể nói ra. Hôm nay lại là một ngày buồn, một ngày thật nhiều cảm xúc chông chênh…. Những dòng stt buồn tâm trạng sẽ là nơi giúp ai đó giãi bày tâm sự, sẽ là nơi giúp bạn giải tỏa nỗi buồn, nỗi suy tư trong lòng.

Những dòng stt buồn chán về tình yêu, cuộc sống là cảm xúc khi ai đó đang cả thấy quá cô đơn, tuyệt vọng. Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, rồi nỗi buồn nào cũng sẽ qua. Cứ đọc, cứ gặm nhấm nỗi buồn để rồi bạn sẽ tìm thấy động lực, niềm vui cho mình.

4. Chia sẻ 35+ stt tâm trạng buồn trong đêm với nhiều cảm xúc rối bời

Đêm khuya là kẻ thù của nỗi cô đơn. Không gian tĩnh lặng, chỉ còn ta với bóng tối, cái vỏ bọc của ngày rơi xuống, ta trở về chân thật với chính ta. Bao nhiêu nhung nhớ, những nỗi buồn phiền, những giận hờn yêu thương, lần lượt tìm về trong hoài niệm. Cùng trải lòng với những stt tâm trạng cô đơn về đêm, biết đâu ta thấy mình trong đó.

Stt đêm buồn của kẻ nặng lòng

1. Có một người thức rất khuya nhưng chẳng để làm gì, ngồi lướt Facebook trong tâm trạng trống rỗng, không nhắn tin, không trò chuyện.

2.. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư?

3. Có lẻ khi thành phố lên đèn màng đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

4. Mỗi khi đêm về tôi nhớ một người không nhớ tôi.

5. . Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

6. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra mình là gì của người ta đâu mà đợi.

7. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

8. Ngày mọi người thấy tôi cười nói nhưng mấy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.

9.. Thức khuya là một thói quen khó bỏ cái yên tĩnh lặng lùng của đêm. Nó làm cho con người ta phải suy nghĩ về cuộc sống về quá khứ về hiện tại, về tương lai.

10. Đêm là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta. Tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh!

11. Ngày thì cố gắng tạo ra vẻ vô tư hồn nhiên nhưng khi đêm về có ai biết được bao nhiêu nỗ lo lắng bao trùm lấy tâm trí của tôi.

12. Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

Trong màn đêm suy nghĩ về cuộc đời mình

13. Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.

14. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

15. Ban ngày chính là nụ cười của sự giả tạo và ban đêm mới chính là không gian để sự chân thật hiện hữu.

16. Trong đêm khuya, tôi trống rỗng như vệt đen dài của chếc bóng trên bức tường thành bám đầy rêu phong.

17. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.16. Giấc ngủ chẳng bao giờ đến ngay lập ức mỗi khi khuya ập đến. Vì tôi còn bận chờ tin nhắn của một ai kia nhưng chẳng thấy tiếng chuông reo.

18. Từ khi xa em, tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

19. Chỉ có đêm về ta mới đối diên được với bản thân ta, đó chính là chiếc bóng.

20. Đêm là sự lên ngôi của cô đơn và nước mắt.

21. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được nỗi cô độc của ta.

➤➤ Đêm là khoảng thời gian mà cảm xúc buồn cô đơn xuất hiện. Ngồi một mình đêm khuya cùng gặm nhấm nỗi tương tư, sầu muộn với những dòng stt buồn về đêm. Những nỗi tâm sự của đêm khuya theo những dòng stt buồn chảy trào càng làm cho nỗi buồn, nỗi hiu quạnh thêm lớn lao. Đêm buồn không biết làm gì, cùng đọc những stt buồn về đêm để trải lòng mình nào.

5. Lắng lòng cùng những dòng stt tâm trạng buồn về gia đình ngậm ngùi, xót xa

Có một nơi để về đó là Nhà, là Gia đình. Gia đình là nơi tuyệt vời nhất mà ai trong chúng ta cũng muốn trở về, gia đình là điểm tựa bình yên nhất. Gia đình sẽ trở nên hạnh phúc nếu các thành viên trong gia đình cùng nhau vun đắp. Gia đình sẽ trở nên thật buồn khi các thành viên hiểu lầm nhau, đố kị nhau.

Cùng đọc stt buồn về gia đình để cùng cố gắng và xây dựng một gia đình thật hạnh phúc nhé.

Ảnh buồn khi gia đình tan vỡ

1. Tất thảy mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình đều là phép thử. Vậy nên, đừng đau lòng.

2. Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ.

3. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên…

4. Đừng xấu hổ vì gia đình mình nghèo. Vì có một gia đình hạnh phúc là bạn đã giàu hơn rất nhiều người rồi.

5. Gia đình, có nghĩa là không ai bị bỏ rơi, không bao giờ phải chịu thất bại trong cuộc sống. Cho dù có khó khăn hay những lúc đau khổ, mẹ muốn mọi người cùng ngồi lại bên nhau ăn bữa cơm gia đình. Bởi suy cho cùng, thứ đáng sợ nhất trên đời vẫn là Cơn đói và Sự cô đơn!

6. Tất cả những người mẹ trên thế giới này đều keo kiệt với chính mình, nhưng với con cái thì không tiếc gì.

7. Chúng ta có thể tranh đấu cả đời với người ngoài. Nhưng trong gia đình hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc: Tôn trọng và nhường nhịn.

8. Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên Ngài đã tạo ra những bà Mẹ.

9. Năm câu nói dối trong cuộc đời mẹ: Mẹ không đói, mẹ không thích quần áo mới, mẹ không thích ăn, mẹ không mệt, mẹ không sao.

10. Khi còn bé tôi luôn không hiểu, tại sao ba mẹ lại có thể thức sớm như vậy. Sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải đồng hồ báo thức mà là cuộc sống và trách nhiệm.

11. Dù cả thế giới có chỉ tay nhiếc mắng bạn, chỉ cần có mẹ và gia đình sau lưng, bạn rồi sẽ ổn thôi.

12. Nếu bạn có một gia đình yêu thương bạn, có vài người bạn tốt, có thức ăn trên bàn và một mái nhà ở trên đầu thì bạn đã giàu hơn những gì bạn nghĩ.

13. Khi trưởng thành và ra ngoài xã hội tự thân kiếm tiền bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những vất vả của bố mẹ. Và tất nhiên là yêu thương gia đình mình hơn.

14. Phong cảnh đẹp là do có người cùng ngắm, bữa cơm đầm ấm là bởi được quây quần với những người thân, và một ngôi nhà hạnh phúc an yên, chính là vì có hơi ấm của người tôi yêu thích.

Stt buồn về gia đình vô cùng sâu sắc

15. Bạn có thể không chắc chắn vì bất cứ thứ gì trong thế giới hỗn độn lừa lọc này, trừ tình yêu thương của gia đình.

16. Thế giới này, ngoài gia đình ra sẽ không ai dung túng cho con. Họ không vì con tội nghiệp hay vì con xinh đẹp mà thương hại con. Thế giới này tàn khốc lắm, con cần phải có bản lĩnh của mình, nếu không, không ai giúp được con đâu.

17. Một người đàn ông vừa đủ sức làm mái nhà, làm chiếc ô trong ngày mưa, đủ sức che chở bạn cả đời, thì người ấy chỉ có thể là bố của bạn mà thôi.

18. Đối với gia đình, tình yêu thương là dầu xoa dịu xích mích, là chất xi măng gắn kết mọi người gần nhau hơn và là âm nhạc mang đến sự hòa hợp.

19. Gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ lại phía sau hoặc bị lãng quên.

20. Là một gia đình có nghĩa là bạn là một phần trong một điều gì đó rất tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn sẽ yêu và được yêu đến hết cuộc đời.

Hy vọng với những dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống, về tình yêu nói trên của Hanoi1000 bạn đã có những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Đọc để giải tỏa nỗi niềm, đọc để cảm nhận và rút ra bài học cho mình. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, yêu đời!

  • Xem thêm: [BST] Stt khóc đêm, stt đêm khuya, stt tâm trạng về đêm đầy nước mắt

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button