Blog

[901+] Stt thành công hay bạn nên đọc để nỗ lực từng ngày

Thành công là đích đến của mỗi người. Thành công trong cuộc sống, thành công trong công việc, trong sự nghiệp tạo tiền đề giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm nguồn động lực tiến tới thành công trên mọi lĩnh vực, Hanoi1000 đã chia sẻ loạt stt thành công hay nhất sau đây. Bạn chia sẻ để tìm bí kíp cho riêng mình nhé ! 

1. TOP stt thành công hay nhất tiếp thêm động lực cho bạn

Cùng chia sẻ top stt thành công hay nhất sau đây để tìm bí kíp thành công cho riêng mình bạn nhé ! Mỗi câu nói là một bài học, một kinh nghiệm hay  giúp bạn nỗ lựa phấn đấu không ngừng để gặt hái được kết quả tốt nhất.

Stt thành công hay tiếp thêm động lực cho bạn

1. Thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào thái độ hơn là vào năng lực. Những người thành công hành động như thể họ đã thành đạt, hay đang thưởng thức điều gì đó. Không lâu sau, nó trở thành hiện thực. Hành động, quan sát, cảm thấy thành công, hành xử theo điều đó, và bạn sẽ kinh ngạc vì kết quả tích cực.

2. Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất, tình yêu đối với việc mình đang làm

3. Về cơ bản, có ba loại người: người không thành công, người thành công trong chốc lát, và người thành công bền vững. Sự khác biệt nằm ở nghị lực.

4. Tài năng rẻ hơn muối bột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự vất vả chăm chỉ

5. Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thử nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ.

6. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

7. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

➤➤ Nếu chúng luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân thì chúng ta sẽ chẳng lúc nào có thể kết thúc được việc mình muốn. Người thành đạt sẽ luôn tin vào bản thân họ, người thành đạt sẽ luôn biết cố gắng hết sức và không sợ thất bại. Hy vọng những dòng stt tha nhf công này sẽ truyền cảm hứng giúp bạn vững tin vào bản thân mình hơn nhé!

Thất bại là mẹ thành công

8. Người thành công biết học được từ sai lầm và thử lại theo cách khác.

9. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

10. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình.

11. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

12. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

13. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

14. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

➤➤ Thành công là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến. Thành công chính là thành quả của những nỗ lực và cố gắng của chúng ta. Hãy cùng cố gắng để thành công bạn nhé !

Lời khuyên cho những ai muốn thành công

15. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

16. Để vươn tới thành công, ham muốn thành công của bạn phải cao hơn nỗi sợ về sự thất baị

17. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

18. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

19. Tôi không hề thất bại chỉ là thành công của tôi đang bị trì hoãn mà thôi!

20. Điều duy nhất ngăn cách giữa thành công và thất bại chính là nỗ lực sau cùng. Hãy cố gắng thêm một lần nữa và bạn sẽ có được may mắn.

➤➤ Những câu nói hay, stt hay về sự thành công trong kinh doanh, trong cuộc sống trên đây sẽ giúp các bạn có thêm động lực để vững bước trên con đường đạt mức các mục đích và ước mơ của mình nhé!

2. Bộ sưu tập stt thành công trong công việc, sự nghiệp cực triết lí

Những khó khăn trở ngại trong công việc làm bạn chùn chân, mỏi gối. Đừng nản chí, Hanoi1000 sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn bằng những dòng Stt thành công ý nghĩa nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy lối đi mà bấy lâu đang bế tắc

Stt thành công trong công việc cực hay

1. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa.

2. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.

3. Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng. (Marc aurele)

4. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông. (Nguyễn Thái Học)

Xem thêm:  [TOP] những câu ca dao về tình cảm gia đình hay, sâu sắc

5. Muốn cầu tiến hơn người, ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại. (Francois Mauriac)

➤➤ Muốn tiến lên, muốn thành công trong công việc bạn cần phải có chí cầu tiến, phải luôn ngước mắt nhìn lên. Vì nhìn lên bạn sẽ thấy có rất nhiều mục tiêu để phấn đấu, mình chưa là gì giữa thế giới bao la rộng lớn này. Còn nếu chỉ biết nhìn xuống, bạn sẽ thấy hài lòng với bản thân, với những gì đang có. Điều đó sẽ giết chết mọi ước mơ, thủ tiêu ý chí phấn đấu của con người.

6. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

Thành công – điều bạn nên biết

7. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

8. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

➤➤ Một quy luật thường thấy trong cuộc sống và công việc là những người thành công luôn tìm cách để giúp đỡ người khác, còn những người không thành công lại luôn tính toán thiệt hơn trong đó.

Nói cách khác, người thành công họ luôn có mục tiêu rõ ràng, họ luôn ý thức được rằng, thành công không chỉ đơn thuần là công danh, sự nghiệp, tiền tài địa vị mà còn ở lòng nhân ái, tình yêu thương, được người khác tôn trọng và nhớ đến

9. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

10. Trong thế giới thật, có những người rất thông minh thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công hay thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả. Thêm vào đó, việc cho rằng trí thông minh có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là sai lầm.

11. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công

12. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

Nỗ lực đến cùng bạn sẽ được nếm vị ngọt thành công

13. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

14. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối.

15. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

16. Một vài người thường mơ thấy thành công, còn một vài người khác thì thức dậy và đi tìm thành công.

17. Thành công chỉ đến với những người luôn luôn bận rộn đi tìm kiếm nó.

18. Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa.

19. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

20. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

➤➤ Sau khi chia sẻ cùng bộ sưu tập stt thành công trong công việc, sự nghiệp chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có thêm nhiều bí kíp hay hướng tới nhiều thành công mới nhé !

3. Những stt thành công trong cuộc sống nhất định bạn phải đọc

Nếu bạn có khát vọng, có hoài bão, có ước mơ và niềm tin, con đường đi đến thành công dù khó khăn nhưng sẽ không xa vời. Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng, đó là điều bạn nên hiểu.

Những stt thành công trong cuộc sống nhất định bạn phải đọc sau đây sẽ giúp bạn nhận ra chân lí đó.

Stt hay tạo động lực cho bạn thành công trong cuộc sống

1. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức. Khuyết danh

2. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại. Khuyết danh

3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski)

4. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. (Mirko Gomex)

5. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công.

➤➤ Hạnh phúc cũng giống như thành công nó không phụ thuộc vào hiện tại bạn đang có gì trong tay, đang là ai mà phụ thuộc vào việc bạn đang nghĩ gì. Nếu bạn có đích đến, có kế hoạch chinh phục mục tiêu, có hy vọng, có lòng tin, tình yêu thương….thành công sẽ đến.

6. Người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi.

7. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào. (-C.Xanbot)

8. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

9. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (-A schwarzenegger-)

➤➤ Nếu không tận tâm, không hy vọng, không có niềm tin bạn đừng nghĩ rằng mình sẽ thành công. Bởi để có thành công ngay cả các vĩ nhân cũng phải trải qua nhiều đắng cay, nhiều lần nếm mùi thất bại.

Thành công là cả một quá trình phấn đấu

10. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí. (-Uông Cách-)

11. Đi vòng mà đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau (-Tục ngữ Anh-)

12. Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ không làm chẳng bao giờ nên (-Tuân Tử-)

13. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó. (-M. Ghenin-)

Xem thêm:  15+ Shop Áo Thun Nam Đẹp Nhất, Nổi Tiếng Nhất TP.HCM

14. Điều kiện tất yếu đầu tiên của thành công là khả năng dồn năng lượng thể xác và tinh thần vào một vấn đề triền miên, không mệt mỏi.

➤➤ Bạn nên biết để thành công thì nhân tố cần đầu tiên là phải tận tâm, phải dồn hết trí lực, năng lượng vào công việc đó. Không chỉ thế, bạn cần có thêm một tinh thần chiến đấu bền bỉ, không biết mệt mỏi.

15. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. (Helen Keller)

16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. (W.Gơt)

17. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (A schwarzenegger)

18. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. (A.Moravia)

19. Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc. (La Bruyere)

20. Nếu bạn muốn giầu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền. (B. Franklin)

➤➤ Kinh nghiệm của những người thành công cho thấy, nếu bạn muốn trở thành người giàu có không chỉ phải biết cách kiếm tiền giỏi mà còn phải biết cách sử dụng đồng tiền đó như thế nào hiệu quả nhất. Đồng tiền không chỉ dùng đúng mục đích mà còn phải có khả năng sinh lãi nữa.

Cuộc sống vốn rất ngắn, hãy nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ

21. Làm việc đừng quá trông đợi vào kết quả, nhưng hãy mong cho mình làm được hết sức mình. (Anita Hill)

22. Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất. (Platon)

23. Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết. (E. Wheeler)

24. Câu trả lời gọn nhất là hành động. (Goethe)

25. Hãy học cách sống vượt thành công của người khác. A.Fuirstenbeg

26 Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

27. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

28. Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được những ước mơ của mình. (Bhartrihary)

➤➤ Thành công hay thất bại, đắng cay hay ngọt bùi nằm chính ở bạn. Việc phụ thuộc hay dựa dẫm vào một ai để đạt được mục đích sẽ không bao giờ bền vững. Sự quyết tâm, niềm tin, tinh thần đầy hưng phấn sẽ là đạo quân hùng hậu, bất khả xâm phạm, vượt lên trên tất cả mọi trở ngại, chông gai để đi đến thành công.

4. Những câu nói hay về sự thành công và thất bại đáng suy ngẫm 

Tự mình phấn đấu, gặt hái thành công bằng chính nỗ lực không mệt mỏi, bạn sẽ thấy trân trọng và nâng niu thành quả đó. Có làm chủ được ước mơ bạn mới có thể làm chủ được thành công. Như thế, bạn sẽ khiến người khác phải ngước nhìn.

Những câu nói hay về sự thành công và thất bại sau đây như tiếp thêm động lực cho bạn nỗ lực từng ngày để hướng đến thành công.

Niềm tin, điều kiện đầu tiên của sự thành công

1. Hãy luôn nhớ rằng mỗi người bạn tốt đều đã từng là một người xa lạ.

2. Cơ bản là có hai loại người. Người làm nên chuyện và người tuyên bố mình làm nên chuyện. Nhóm đầu tiên ít đông hơn. 

3. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công. 

4. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

5. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối. 

6. Hãy loại bỏ từ “giá như” và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống. 

7. Hãy là một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

8. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa. 

➤➤ Thành công và thất bại là hai trạng thái ai cũng từng trải qua trong cuộc đời. Mọi thứ luôn luôn biến đổi, điều quan trọng là chúng ta đều có thể học được các bài học khác nhau từ những điều đã trải qua. 

Thành công đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn

9. Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự. 

10. Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.

11. Không bao giờ có thang máy đi tới thành công, bạn luôn phải đi cầu thang bộ. 

12. Bạn cần phải đứng vững vì ít nhất một điều gì đó, nếu không, bạn sẽ ngã vì bất kỳ điều gì.

13. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. 

14.Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được. 

15.Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

16. Bạn được tha thứ cho hạnh phúc và thành công của mình chỉ khi bạn sẵn sàng hào phóng chia sẻ chúng.

17. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

18. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân. 

19. Cái đầu quá nóng và trái tim quá lạnh không bao giờ giải quyết được việc gì.

20. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

21. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa. 

22. Nếu bạn muốn thành công, đừng sợ thất bại.

➤➤ Cuộc sống vốn thường xuyên biến đổi, thành công hay thất bại là những trạng thái tạm thời trong dòng chảy bất tận của cuộc sống. Đối diện với thật bại không buông xuôi và thành công không tự mãn là tất cra những gì chúng ta nên làm để cho tương lai tốt đẹp hơn.

Một khi đã quyết tâm tới cùng bạn sẽ thành công thôi

23. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì. 

24. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng. 

Xem thêm:  [HOT] 199 câu nói xoáy về cuộc sống châm biếm Sâu Cay

25. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

26. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

Đúng vậy, còn đường đi đến thành công không bằng phẳng, không bao giờ thành lối. Vì thế, bạn cần chủ động vạch kế hoạch chinh phục mục tiêu cho chính mình. Hy vọng với những dòng Stt thành công của Hanoi1000, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học bổ ích. Xem thêm loạt stt thay đổi để thành công hơn bạn nhé !

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[901+] Stt thành công hay bạn nên đọc để nỗ lực từng ngày

Thành công là đích đến của mỗi người. Thành công trong cuộc sống, thành công trong công việc, trong sự nghiệp tạo tiền đề giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm nguồn động lực tiến tới thành công trên mọi lĩnh vực, Hanoi1000 đã chia sẻ loạt stt thành công hay nhất sau đây. Bạn chia sẻ để tìm bí kíp cho riêng mình nhé ! 

1. TOP stt thành công hay nhất tiếp thêm động lực cho bạn

Cùng chia sẻ top stt thành công hay nhất sau đây để tìm bí kíp thành công cho riêng mình bạn nhé ! Mỗi câu nói là một bài học, một kinh nghiệm hay  giúp bạn nỗ lựa phấn đấu không ngừng để gặt hái được kết quả tốt nhất.

Stt thành công hay tiếp thêm động lực cho bạn

1. Thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào thái độ hơn là vào năng lực. Những người thành công hành động như thể họ đã thành đạt, hay đang thưởng thức điều gì đó. Không lâu sau, nó trở thành hiện thực. Hành động, quan sát, cảm thấy thành công, hành xử theo điều đó, và bạn sẽ kinh ngạc vì kết quả tích cực.

2. Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất, tình yêu đối với việc mình đang làm

3. Về cơ bản, có ba loại người: người không thành công, người thành công trong chốc lát, và người thành công bền vững. Sự khác biệt nằm ở nghị lực.

4. Tài năng rẻ hơn muối bột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự vất vả chăm chỉ

5. Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thử nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ.

6. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

7. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

➤➤ Nếu chúng luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân thì chúng ta sẽ chẳng lúc nào có thể kết thúc được việc mình muốn. Người thành đạt sẽ luôn tin vào bản thân họ, người thành đạt sẽ luôn biết cố gắng hết sức và không sợ thất bại. Hy vọng những dòng stt tha nhf công này sẽ truyền cảm hứng giúp bạn vững tin vào bản thân mình hơn nhé!

Thất bại là mẹ thành công

8. Người thành công biết học được từ sai lầm và thử lại theo cách khác.

9. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

10. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình.

11. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

12. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

13. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

14. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

➤➤ Thành công là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến. Thành công chính là thành quả của những nỗ lực và cố gắng của chúng ta. Hãy cùng cố gắng để thành công bạn nhé !

Lời khuyên cho những ai muốn thành công

15. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

16. Để vươn tới thành công, ham muốn thành công của bạn phải cao hơn nỗi sợ về sự thất baị

17. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

18. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

19. Tôi không hề thất bại chỉ là thành công của tôi đang bị trì hoãn mà thôi!

20. Điều duy nhất ngăn cách giữa thành công và thất bại chính là nỗ lực sau cùng. Hãy cố gắng thêm một lần nữa và bạn sẽ có được may mắn.

➤➤ Những câu nói hay, stt hay về sự thành công trong kinh doanh, trong cuộc sống trên đây sẽ giúp các bạn có thêm động lực để vững bước trên con đường đạt mức các mục đích và ước mơ của mình nhé!

2. Bộ sưu tập stt thành công trong công việc, sự nghiệp cực triết lí

Những khó khăn trở ngại trong công việc làm bạn chùn chân, mỏi gối. Đừng nản chí, Hanoi1000 sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn bằng những dòng Stt thành công ý nghĩa nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy lối đi mà bấy lâu đang bế tắc

Stt thành công trong công việc cực hay

1. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa.

2. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.

3. Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng. (Marc aurele)

4. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông. (Nguyễn Thái Học)

5. Muốn cầu tiến hơn người, ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại. (Francois Mauriac)

➤➤ Muốn tiến lên, muốn thành công trong công việc bạn cần phải có chí cầu tiến, phải luôn ngước mắt nhìn lên. Vì nhìn lên bạn sẽ thấy có rất nhiều mục tiêu để phấn đấu, mình chưa là gì giữa thế giới bao la rộng lớn này. Còn nếu chỉ biết nhìn xuống, bạn sẽ thấy hài lòng với bản thân, với những gì đang có. Điều đó sẽ giết chết mọi ước mơ, thủ tiêu ý chí phấn đấu của con người.

Xem thêm:  Phong cách cut-out là gì? Diện cut-out từ nhẹ nhàng đến quyến rũ

6. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

Thành công – điều bạn nên biết

7. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

8. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

➤➤ Một quy luật thường thấy trong cuộc sống và công việc là những người thành công luôn tìm cách để giúp đỡ người khác, còn những người không thành công lại luôn tính toán thiệt hơn trong đó.

Nói cách khác, người thành công họ luôn có mục tiêu rõ ràng, họ luôn ý thức được rằng, thành công không chỉ đơn thuần là công danh, sự nghiệp, tiền tài địa vị mà còn ở lòng nhân ái, tình yêu thương, được người khác tôn trọng và nhớ đến

9. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

10. Trong thế giới thật, có những người rất thông minh thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công hay thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả. Thêm vào đó, việc cho rằng trí thông minh có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là sai lầm.

11. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công

12. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

Nỗ lực đến cùng bạn sẽ được nếm vị ngọt thành công

13. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

14. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối.

15. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

16. Một vài người thường mơ thấy thành công, còn một vài người khác thì thức dậy và đi tìm thành công.

17. Thành công chỉ đến với những người luôn luôn bận rộn đi tìm kiếm nó.

18. Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa.

19. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

20. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

➤➤ Sau khi chia sẻ cùng bộ sưu tập stt thành công trong công việc, sự nghiệp chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có thêm nhiều bí kíp hay hướng tới nhiều thành công mới nhé !

3. Những stt thành công trong cuộc sống nhất định bạn phải đọc

Nếu bạn có khát vọng, có hoài bão, có ước mơ và niềm tin, con đường đi đến thành công dù khó khăn nhưng sẽ không xa vời. Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng, đó là điều bạn nên hiểu.

Những stt thành công trong cuộc sống nhất định bạn phải đọc sau đây sẽ giúp bạn nhận ra chân lí đó.

Stt hay tạo động lực cho bạn thành công trong cuộc sống

1. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức. Khuyết danh

2. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại. Khuyết danh

3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski)

4. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. (Mirko Gomex)

5. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công.

➤➤ Hạnh phúc cũng giống như thành công nó không phụ thuộc vào hiện tại bạn đang có gì trong tay, đang là ai mà phụ thuộc vào việc bạn đang nghĩ gì. Nếu bạn có đích đến, có kế hoạch chinh phục mục tiêu, có hy vọng, có lòng tin, tình yêu thương….thành công sẽ đến.

6. Người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi.

7. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào. (-C.Xanbot)

8. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

9. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (-A schwarzenegger-)

➤➤ Nếu không tận tâm, không hy vọng, không có niềm tin bạn đừng nghĩ rằng mình sẽ thành công. Bởi để có thành công ngay cả các vĩ nhân cũng phải trải qua nhiều đắng cay, nhiều lần nếm mùi thất bại.

Thành công là cả một quá trình phấn đấu

10. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí. (-Uông Cách-)

11. Đi vòng mà đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau (-Tục ngữ Anh-)

12. Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ không làm chẳng bao giờ nên (-Tuân Tử-)

13. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó. (-M. Ghenin-)

14. Điều kiện tất yếu đầu tiên của thành công là khả năng dồn năng lượng thể xác và tinh thần vào một vấn đề triền miên, không mệt mỏi.

➤➤ Bạn nên biết để thành công thì nhân tố cần đầu tiên là phải tận tâm, phải dồn hết trí lực, năng lượng vào công việc đó. Không chỉ thế, bạn cần có thêm một tinh thần chiến đấu bền bỉ, không biết mệt mỏi.

Xem thêm:  Top 8 Local Brand Hà Nội hot hit trong giới Underground

15. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. (Helen Keller)

16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. (W.Gơt)

17. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (A schwarzenegger)

18. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. (A.Moravia)

19. Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc. (La Bruyere)

20. Nếu bạn muốn giầu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền. (B. Franklin)

➤➤ Kinh nghiệm của những người thành công cho thấy, nếu bạn muốn trở thành người giàu có không chỉ phải biết cách kiếm tiền giỏi mà còn phải biết cách sử dụng đồng tiền đó như thế nào hiệu quả nhất. Đồng tiền không chỉ dùng đúng mục đích mà còn phải có khả năng sinh lãi nữa.

Cuộc sống vốn rất ngắn, hãy nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ

21. Làm việc đừng quá trông đợi vào kết quả, nhưng hãy mong cho mình làm được hết sức mình. (Anita Hill)

22. Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất. (Platon)

23. Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết. (E. Wheeler)

24. Câu trả lời gọn nhất là hành động. (Goethe)

25. Hãy học cách sống vượt thành công của người khác. A.Fuirstenbeg

26 Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

27. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

28. Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được những ước mơ của mình. (Bhartrihary)

➤➤ Thành công hay thất bại, đắng cay hay ngọt bùi nằm chính ở bạn. Việc phụ thuộc hay dựa dẫm vào một ai để đạt được mục đích sẽ không bao giờ bền vững. Sự quyết tâm, niềm tin, tinh thần đầy hưng phấn sẽ là đạo quân hùng hậu, bất khả xâm phạm, vượt lên trên tất cả mọi trở ngại, chông gai để đi đến thành công.

4. Những câu nói hay về sự thành công và thất bại đáng suy ngẫm 

Tự mình phấn đấu, gặt hái thành công bằng chính nỗ lực không mệt mỏi, bạn sẽ thấy trân trọng và nâng niu thành quả đó. Có làm chủ được ước mơ bạn mới có thể làm chủ được thành công. Như thế, bạn sẽ khiến người khác phải ngước nhìn.

Những câu nói hay về sự thành công và thất bại sau đây như tiếp thêm động lực cho bạn nỗ lực từng ngày để hướng đến thành công.

Niềm tin, điều kiện đầu tiên của sự thành công

1. Hãy luôn nhớ rằng mỗi người bạn tốt đều đã từng là một người xa lạ.

2. Cơ bản là có hai loại người. Người làm nên chuyện và người tuyên bố mình làm nên chuyện. Nhóm đầu tiên ít đông hơn. 

3. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công. 

4. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

5. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối. 

6. Hãy loại bỏ từ “giá như” và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống. 

7. Hãy là một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

8. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa. 

➤➤ Thành công và thất bại là hai trạng thái ai cũng từng trải qua trong cuộc đời. Mọi thứ luôn luôn biến đổi, điều quan trọng là chúng ta đều có thể học được các bài học khác nhau từ những điều đã trải qua. 

Thành công đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn

9. Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự. 

10. Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.

11. Không bao giờ có thang máy đi tới thành công, bạn luôn phải đi cầu thang bộ. 

12. Bạn cần phải đứng vững vì ít nhất một điều gì đó, nếu không, bạn sẽ ngã vì bất kỳ điều gì.

13. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. 

14.Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được. 

15.Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

16. Bạn được tha thứ cho hạnh phúc và thành công của mình chỉ khi bạn sẵn sàng hào phóng chia sẻ chúng.

17. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

18. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân. 

19. Cái đầu quá nóng và trái tim quá lạnh không bao giờ giải quyết được việc gì.

20. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

21. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa. 

22. Nếu bạn muốn thành công, đừng sợ thất bại.

➤➤ Cuộc sống vốn thường xuyên biến đổi, thành công hay thất bại là những trạng thái tạm thời trong dòng chảy bất tận của cuộc sống. Đối diện với thật bại không buông xuôi và thành công không tự mãn là tất cra những gì chúng ta nên làm để cho tương lai tốt đẹp hơn.

Một khi đã quyết tâm tới cùng bạn sẽ thành công thôi

23. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì. 

24. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng. 

25. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

26. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

Đúng vậy, còn đường đi đến thành công không bằng phẳng, không bao giờ thành lối. Vì thế, bạn cần chủ động vạch kế hoạch chinh phục mục tiêu cho chính mình. Hy vọng với những dòng Stt thành công của Hanoi1000, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học bổ ích. Xem thêm loạt stt thay đổi để thành công hơn bạn nhé !

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button