Blog

[200+] Stt mệt mỏi chán nản muốn buông xuôi – Em mệt mỏi lắm rồi !!!

Cuộc sống với bao áp lực lo toan; công việc đôi lúc bế tắc, không trôi chảy; tình yêu có những khoảnh khắc không đồng cảm, trách móc, giận hờn vu vơ khiến chúng ta mệt mỏi. Những lúc như vậy, hãy trải lòng cùng loạt stt mệt  mỏi trong tình yêu, công việc, cuộc sống Hanoi1000 chia sẻ sau đây chắc bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

1. TOP stt mệt mỏi ngắn mang tâm trạng rối bời

Những dòng stt mệt mỏi sau đây tuy ngắn gọn nhưng không kém phần tâm trạng. Mỗi dòng status là tiếng lòng, là tâm trạng rối bời khi phải đối mặt với bao áp lực đè nặng. Chia sẻ để tìm niềm đồng cảm bạn nhé !

Stt mệt mỏi ngắn mang tâm trạng

– Nắng bỏ đi, nắng không về nữa, dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa…

– Nếu một ngày nào đó tôi biến mất liệu rằng có ai nhớ và đi tìm tôi không?

– Đừng lúc nào cũng kể bạn khổ ra sao, chẳng nhiều người thích nghe đâu.

– Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi bởi vì nghĩ quá nhiều.

– Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.

– Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng thế thôi…

– Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.

– Tôi không mong một thiên đường hạnh phúc. Tôi chỉ mong trong đau thương, tôi vẫn làm chủ được chính mình.

– Chẳng ai để ý bạn đã cố gắng nhiều như thế nào cả, họ chỉ cười nhạo khi bạn thất bại thôi.

– Người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Cả quá trình cậu có nỗ lực thế nào, chỉ cần cậu trượt, không ai quan tâm nữa…

– Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi.

Stt mệt mỏi với tâm trạng chán chường, muốn buông xuôi

– Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.

– Có những lúc đau lòng đến chết đi được, buồn mà không được khóc, nhớ mà không thể nói, đau vẫn phải mỉm cười, cô đơn nhưng không có ai bên cạnh.

– Có lẽ buồn cười nhất là khi những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi chúng ta làm điều tương tự với họ.

– Em thấy gì giữa buổi chiều lạc lõng, đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.

– Những người cô độc và tổn thương lâu ngày đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an.

– Có một kiểu người có thể đi an ủi người khác, nhưng lại không biết cách giải quyết nỗi buồn của bản thân.

– Bạn sẽ không thể vì một trò đùa mà cười nhiều lần, nhưng tại sao chỉ vì một chuyện mà bạn cứ khóc mãi, hết lần này đến lần khác.

➤➤ Cuộc sống này có quá nhiều thứ phải lo toan và áp lực đè nặng lên đôi vai mình, nhiều khi mình mệt mỏi lắm, chán nản lắm, muốn buông xuôi tất cả.

Những dòng stt mệt mỏi diễn tả tâm trạng cực kì tồi tệ mà khi ai đó đang phải gồng mình chịu đựng với tất cả mọi thứ, hay khi ai đó đang cảm thấy tủi thân, cảm thấy phát điên lên được vì những áp lực cuộc sống cơm – áo – gạo – tiền.

Hi vọng những dòng stt mệt mỏi ngắn này sẽ giúp bạn tìm được nỗi lòng của mình.

2. Tổng hợp stt mệt mỏi về tất cả có ai thấu hiểu

Mỗi người chúng ta ai cũng có những lo toan của riêng mình, có người thì lo toan về gia đình, có người thì lo toan về công việc, gia đình… Càng lớn thì càng nhiều chuyện phải lo, và cũng vì vậy mà nỗi mệt mỏi càng nhiều.

Những dòng stt mệt mỏi chán chường về tất cả mọi thứ hi vọng sẽ là động lực giúp cân bằng cuộc sống, hi vọng đây sẽ là liều thuốc tinh thần cho những ai đang phải gồng mình chịu đựng những mệt mỏi trong cuộc đời này.

Dòng stt mệt mỏi với tất cả

– Càng lớn thì càng nhiều chuyện phải lo

– Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

– Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

– Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

– Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

– Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

– Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Dòng stt mệt mỏi về cuộc sống

– Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

Cuộc sống là vậy mà! Phải chịu đựng thôi, phải cố gắng thôi. Tất cả rồi sẽ ổn, tất cả rồi sẽ qua đi. Cùng học cách cân bằng cuộc sống, chia sẻ những cảm xúc trong lòng với những dòng stt mệt mỏi chán nản để giải tỏa tâm trạng, để vơi đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

➤➤ Đừng vội buông xuôi, vì cuộc sống này vẫn còn đâu đó rất nhiều điều tốt đẹp, vẫn còn rất nhiều điều tích cực dành cho bản thân bản. Đây cũng là thông điệp mà những dòng stt mệt mỏi vì tất cả trên đây muốn gửi gắm.

3. Đôi dòng stt mệt mỏi trong tình yêu – tổn thương thế đủ rồi

Nhiều lúc ta cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng trong mối quan hệ tình yêu của 2 người. Đó đơn giản là vì chưa đủ hiểu nhau, chưa đủ tin tưởng và cảm thông cho nhau.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt nhọc trong tình yêu, đừng vội ôm trọn mối tơ vò đó, mà hãy gửi đến người yêu của bạn dòng stt mệt mỏi trong tình yêu để người đó biết rằng bạn đã mệt, đã khóc và đã tổn thương nhiều như thế nào.

Nếu còn yêu bạn nhiều thì chắc người đó sẽ hiểu, sẽ thay đổi và tình yêu của bạn sẽ mãi mãi vẹn tròn.

Stt mệt mỏi trong tình yêu khi hai trái tim không đồng cảm

– Trái tim ơi, đừng buồn nữa nhé! Tao hiểu mày đang nhớ đến ai. Nhưng tim à sao mày khờ quá vậy, mày nhớ người đó, người đó có nhớ mày không?

Xem thêm:  Fashionista là gì ? Họ có đóng góp gì cho ngành công nghiệp thời trang

– Anh không còn ngược đường, ngược nắng để yêu em, không hờn ghen, bon chen mệt mỏi. Anh trở về với bộn bề cuộc sống, lối anh về cũng ngược lối em đi.

– Từng gặp một người, biết trước là sẽ chẳng đến đâu, cũng biết là sẽ rất đau, rất mệt mỏi. Vậy mà cứ cố chấp để rồi thương, cố chấp rẽ ngang chỉ để đi chung một đoạn đường, rồi thôi.

– Đôi khi tôi chọn im lặng không phải vì hết quan tâm, mà bởi vì đã quá mệt mỏi khi cứ phải đón nhận những nỗi đau.

– Câu chuyện của chúng ta đã kết thúc như thế nào ư? Chỉ đơn giản là một ngày trong chuỗi ngày đầy những mệt mỏi, em quay đi và tay anh không giữ!

– Em mệt, em cảm thấy như thể là cuộc đời này không có chỗ dành cho em. Không có gì là của em hết, ngay cả người mà em nghĩ là của em, sau này cũng là của người ta.

– Thương tổn một khi đã xảy ra thì không còn cách nào để bù đắp. Cũng như bạn tự tay giết chết một người rồi nói xin lỗi với người đó, có ích không?

– Ngay từ đầu, vốn dĩ không nên rung động.

–Giá như có một người luôn cuống quít mỗi lần thấy em khóc thì tốt nhỉ.

– Tôi không ngại việc đợi cậu, chỉ sợ cả đời này, người cậu cần chẳng phải là tôi.

– Có một loại tình yêu, ta chỉ có thể mãi ngắm nhìn từ xa, chứ không thể chạm tới.

Lúc mệt mỏi ước có bờ vai để dựa vào

– Đôi khi thứ duy nhất chúng ta cần ở một người chỉ là họ cần lại ta một chút.

– Thà không có ai bên mình, còn hơn ở cạnh một người mà vẫn thấy cô đơn.

– Có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng.

– Đau lòng nhất không phải chia tay, mà đau lòng nhất là chia tay nhưng vẫn còn thương.

– Tôi đi ngược cả thế giới này để yêu anh ấy, anh ấy đi cùng cả thế giới để ngược đời tôi.

– Nếu có thể dễ dàng quên đi thì đã không phải chật vật nhớ đến đau lòng.

– Mây đa tình, mây bay theo gió, gió vô tình, nào hiểu thấu lòng mây.

– Đành rằng thời gian có thể xóa nhòa tất cả, nhưng nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.​​​​​​​

– Chỉ mong đến một ngày nào đó, tôi có thể bình thản đối diện với cậu mà bảo rằng tôi của những năm đó đã từng thích cậu nhiều như thế nào, đã vì cậu làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. Chỉ mong một ngày nào đó, tôi có thể thoải mái để lại tình cảm dành cho cậu lại phía sau, yên bình mà sống tiếp.

➤➤ Tình yêu khi bạn đã cảm thấy quá mệt mỏi hãy giải thoát cho nhau. Biết đâu, tương lai bạn tìm được một tình yêu viên mãn, đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng nhau tháo gỡ những nguyên nhân khiến hai đứa mệt mỏi chắc cả hai lại được hạnh phúc thôi.

4. Những stt mệt mỏi về cuộc sống – có những ngày bế tắc đến tột cùng

Cuộc sống này có quá nhiều thứ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, có quá nhiều áp lực khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống này. Đừng vội bỏ cuộc cùng đọc, cùng cảm nhận những stt mệt mỏi về cuộc sống để ta hiểu hơn về nhiều điều trong cuộc sống này mà ta phải trải qua. Khi mệt thì hãy nghỉ, đừng gồng mình lên chịu đựng mọi thứ như vậy. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi…nhé!!

Bước ta đau thương ta thật sự mệt mỏi

– Có những khi tôi cô đơn đến chết đi được, lạc lõng giữa những mông lung. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời, chẳng tìm ra được một lối đi nào để có thể giải thoát cho bản thân.

– Hạnh phúc không phải là bạn nghe bao nhiêu lời ong tiếng mật mà là khi ta bị tổn thương, ta mệt mỏi có người luôn bên cạnh và nói: “Không sao, mình đi ăn hay uống gì… nhé”.

– Trưởng thành, có lẽ là lúc bản thân tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi mệt mỏi cả về tâm lẫn lực, thay vì tìm cách từ bỏ.

– Có những ngày mệt chẳng nói thành lời, chẳng rõ bản thân làm sao, trốn vào một góc uống say, chùm chăn ngủ một giấc, lại cười nói. Cảm thấy bản thân trưởng thành rồi, mà trưởng thành sao mà cô đơn thế?

– Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? Tôi thực sự rất muốn dừng lại… cùng với một ai đó!

– Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế gian này.

– Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng, chính giữa chúng còn có màu xám.

– Mỗi ngày trôi qua với tôi đều thật mệt mỏi. Không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

– Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế…

Đến một độ tuổi nhất định, tâm trí có quá nhiều điều suy nghĩ, con người ta sẽ trở nên trầm lặng.

– Không biết mình đang vui, hay đang buồn… giống như đang mắc kẹt trong một mớ hỗn độn không tài nào thoát ra được…

– Có những lúc tôi không xác định được tôi là ai, tôi đã làm được gì cho cuộc sống của bản thân, thật bế tắc, cảm giác mình thật thừa thãi.

– Cuộc sống của tôi nhiều lúc như một cái thùng rác, quá nhiều đống lộn xộn trong đó để mà phân loại xem tái sử dụng được cái nào và thiêu hủy cái nào.

Mệt mỏi đến với ta ngay cả trong giấc mơ

– Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy…

– Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…

–Đôi khi, rõ ràng rất mệt mỏi nhưng không cách nào dừng lại bước chân bởi vì có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều mộng tưởng.

– Khi trong lòng rất muốn tâm sự, mở điện thoại ra phát hiện không có lấy một người thật sự luôn bên cạnh để chia sẻ. Ngay cả bố mẹ, bạn bè, bạn trai, ai cũng phải có cuộc sống riêng mà. Lại tự nhấm nháp, và tự buồn.

– Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

– Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

– Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc.

➤➤ Hi vọng những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống muốn buông xuôi tất cả được Hanoi1000 tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp ai đó có thể vui hơn, suy nghĩ tích cực hơn và cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.

5. Loạt stt mệt mỏi trong công việc với nhiều áp lực nặng nề

Những stt mệt mỏi trong công việc dưới đây sẽ là phút trải lòng mình về những vấp ngã, những khó khăn thử thách nhất để bình tĩnh và tìm hướng giải quyết tốt nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tham khảo những stt mệt mỏi dưới đây để có điểm tựa cho riêng mình nhé.

Stt mệt mỏi trong công việc với bao áp lực

– Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm:  Vượng phu ích tử là gì? 9 Đặc điểm của người có tướng vượng phu ích tử

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

– Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

– Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. Đây là câu nói của tỉ phú Jack Ma được nhiều người làm stt nói về công việc.

– Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

– Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay.

– Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

– Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

Hình ảnh mệt mỏi trong công việc

– Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

– Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

– Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

– Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

– Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

– Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

– Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

Stt mệt mỏi vì công việc áp lực

– Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

– Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

– Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay.

– Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

➤➤ Có những ngày cảm thấy chông chênh, mệt mỏi đến lạ thường. Chỉ muốn vùi mình vào trong chăn và nhấm nháp những dòng stt mệt mỏi ngắn gọn, stt mệt mỏi trong công việc mang tâm trạng rối bời như tơ vò. Mỗi một dòng stt mệt mỏi trên đây như đụng chạm vào sâu nỗi lòng của người cô đơn, đang lạc lõng trước cuộc đời này.

6. Những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ

“Có những ngày mệt mỏi thực sự, chẳng thiết tha làm gì nữa” – Đó là dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ mà nhiều bạn trẻ chia sẻ trên facebook hiện nay. Phải chăng vì cố gắng quá nhiều, phải chăng vì vì ôm vào lòng quá nhiều những lo toan mà khiến ta mệt mỏi, khiến lòng ta mang nặng nỗi u sầu.

Nếu bạn cũng đang cảm thấy lạc lõng với tâm trạng thế này, thì hãy dành một chút thời gian để đọc, để ngẫm những dòng stt mệt mỏi, để đối tốt với bản thân mình hơn, để vơi đi những điều tồi tệ trong lòng.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ

– Một chút buồn, một chút mệt mỏi, một chút cô đơn

Chỉ là mỗi thứ một chút…

“Chấp nhận” là hai chữ nặng nề nhất mà chúng ta phải ôm vào lòng. Là khi đã đủ đầy mệt mỏi, dư thừa sự chờ mong và thiếu vắng đi sự yêu thương từ một người mình từng xem là tất cả.

“Chấp nhận” không phải là cam chịu, mà là cho bản thân một cơ hội để đối tốt với chính mình. Bấy lâu nay đã chịu đựng nhiều như thế cơ mà….

– Dạo gần đây, mình cảm thấy bản thân mình tệ đi nhiều lắm.

Không hẳn là trải qua những ngày mệt mỏi hay chịu nhiều tổn thương, chỉ là không còn vui, không còn hứng thú với bất kỳ điều gì nữa.

Mình đã quên đi cách ngủ sớm hôm nào cũng mãi mới ngủ được, mình đã quên đi cách yêu bản thân luôn mang trong mình những cảm xúc tiêu cực.

Mình không nhớ ai hết, mình nhớ mình của ngày xưa.

– “Muốn gục đầu trên vai ai đó, kể cho họ nghe. Hôm nay, tôi đã mệt mỏi thế nào…”

-– Nếu như mày cảm thấy mệt mỏi với những thứ đang xảy ra thì dừng chân lại nghỉ ngơi một tí rồi cứ thế mà bước tiếp chứ đừng bao giờ bỏ cuộc

Trong lòng mệt mỏi thực sự

– Cô đơn nhất là khi mệt mỏi

Buồn tủi nhưng không biết than thở với ai…

– Cuộc sống của tôi lúc này áp lực, mệt mỏi, bế tắc nhưng chỉ dám gói gọn trong tiếng thở dài.

– Mệt mỏi không?

Khi ngoài kia người ta có người vỗ về còn bạn lại tự gồng gánh một mình !

– Đôi khi em phải chấp nhận cách buồn một mình, mệt một mình, mọi thứ một mình.

Bởi vì trên đời này ai cũng dựa vào ai đó để sống thì người cuối cùng chống chịu là ai?

Hôm nay em mệt và em vẫn ổn khi một mình, giả sử không ổn thì em vẫn một mình…

– Khi quá mệt mỏi thì đừng ép chính mình phải “Cố gắng lên”, mà hãy tự nhủ bản thân rằng “Đi ngủ thôi”, ngày mai sẽ tốt..

Xem thêm:  [Điểm danh] Top 5 Hãng Giày Sneaker nổi tiếng không thể bỏ qua

– …Thân này mệt rồi thì nghỉ chút đi thôi Tâm này mệt rồi thì cứ ngồi tĩnh lặng Đừng gồng mình lên mà gánh vác Đừng mải suy nghĩ miên man Tâm mình sáng tự khắc sẽ an yên

➤➤ Cuộc đời này nếu có niềm vui thì sẽ có nỗi buồn, nếu có hạnh phúc sẽ thì sẽ có những tổn thương, nếu có mệt mỏi thì sẽ có những ngày thảnh thơi. Nếu mệt mỏi quá thì đừng gắng gượng, cứ nghỉ ngơi đi rồi mọi thứ sẽ qua đi.

Những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi hi vọng sẽ là động lực củng cố tinh thần, để chúng ta bước tiếp. Đừng gồng mình để chịu đựng mọi thứ, nếu mệt thì cứ nói, muốn khóc thì cứ khóc nhé.

  • Xem thêm:[BST] stt lòng người khó đoán, giả tạo, nham hiểm đáng suy ngẫm

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[200+] Stt mệt mỏi chán nản muốn buông xuôi – Em mệt mỏi lắm rồi !!!

Cuộc sống với bao áp lực lo toan; công việc đôi lúc bế tắc, không trôi chảy; tình yêu có những khoảnh khắc không đồng cảm, trách móc, giận hờn vu vơ khiến chúng ta mệt mỏi. Những lúc như vậy, hãy trải lòng cùng loạt stt mệt  mỏi trong tình yêu, công việc, cuộc sống Hanoi1000 chia sẻ sau đây chắc bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

1. TOP stt mệt mỏi ngắn mang tâm trạng rối bời

Những dòng stt mệt mỏi sau đây tuy ngắn gọn nhưng không kém phần tâm trạng. Mỗi dòng status là tiếng lòng, là tâm trạng rối bời khi phải đối mặt với bao áp lực đè nặng. Chia sẻ để tìm niềm đồng cảm bạn nhé !

Stt mệt mỏi ngắn mang tâm trạng

– Nắng bỏ đi, nắng không về nữa, dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa…

– Nếu một ngày nào đó tôi biến mất liệu rằng có ai nhớ và đi tìm tôi không?

– Đừng lúc nào cũng kể bạn khổ ra sao, chẳng nhiều người thích nghe đâu.

– Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi bởi vì nghĩ quá nhiều.

– Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.

– Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng thế thôi…

– Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.

– Tôi không mong một thiên đường hạnh phúc. Tôi chỉ mong trong đau thương, tôi vẫn làm chủ được chính mình.

– Chẳng ai để ý bạn đã cố gắng nhiều như thế nào cả, họ chỉ cười nhạo khi bạn thất bại thôi.

– Người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Cả quá trình cậu có nỗ lực thế nào, chỉ cần cậu trượt, không ai quan tâm nữa…

– Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi.

Stt mệt mỏi với tâm trạng chán chường, muốn buông xuôi

– Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.

– Có những lúc đau lòng đến chết đi được, buồn mà không được khóc, nhớ mà không thể nói, đau vẫn phải mỉm cười, cô đơn nhưng không có ai bên cạnh.

– Có lẽ buồn cười nhất là khi những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi chúng ta làm điều tương tự với họ.

– Em thấy gì giữa buổi chiều lạc lõng, đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.

– Những người cô độc và tổn thương lâu ngày đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an.

– Có một kiểu người có thể đi an ủi người khác, nhưng lại không biết cách giải quyết nỗi buồn của bản thân.

– Bạn sẽ không thể vì một trò đùa mà cười nhiều lần, nhưng tại sao chỉ vì một chuyện mà bạn cứ khóc mãi, hết lần này đến lần khác.

➤➤ Cuộc sống này có quá nhiều thứ phải lo toan và áp lực đè nặng lên đôi vai mình, nhiều khi mình mệt mỏi lắm, chán nản lắm, muốn buông xuôi tất cả.

Những dòng stt mệt mỏi diễn tả tâm trạng cực kì tồi tệ mà khi ai đó đang phải gồng mình chịu đựng với tất cả mọi thứ, hay khi ai đó đang cảm thấy tủi thân, cảm thấy phát điên lên được vì những áp lực cuộc sống cơm – áo – gạo – tiền.

Hi vọng những dòng stt mệt mỏi ngắn này sẽ giúp bạn tìm được nỗi lòng của mình.

2. Tổng hợp stt mệt mỏi về tất cả có ai thấu hiểu

Mỗi người chúng ta ai cũng có những lo toan của riêng mình, có người thì lo toan về gia đình, có người thì lo toan về công việc, gia đình… Càng lớn thì càng nhiều chuyện phải lo, và cũng vì vậy mà nỗi mệt mỏi càng nhiều.

Những dòng stt mệt mỏi chán chường về tất cả mọi thứ hi vọng sẽ là động lực giúp cân bằng cuộc sống, hi vọng đây sẽ là liều thuốc tinh thần cho những ai đang phải gồng mình chịu đựng những mệt mỏi trong cuộc đời này.

Dòng stt mệt mỏi với tất cả

– Càng lớn thì càng nhiều chuyện phải lo

– Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

– Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

– Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

– Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

– Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

– Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Dòng stt mệt mỏi về cuộc sống

– Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

Cuộc sống là vậy mà! Phải chịu đựng thôi, phải cố gắng thôi. Tất cả rồi sẽ ổn, tất cả rồi sẽ qua đi. Cùng học cách cân bằng cuộc sống, chia sẻ những cảm xúc trong lòng với những dòng stt mệt mỏi chán nản để giải tỏa tâm trạng, để vơi đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

➤➤ Đừng vội buông xuôi, vì cuộc sống này vẫn còn đâu đó rất nhiều điều tốt đẹp, vẫn còn rất nhiều điều tích cực dành cho bản thân bản. Đây cũng là thông điệp mà những dòng stt mệt mỏi vì tất cả trên đây muốn gửi gắm.

3. Đôi dòng stt mệt mỏi trong tình yêu – tổn thương thế đủ rồi

Nhiều lúc ta cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng trong mối quan hệ tình yêu của 2 người. Đó đơn giản là vì chưa đủ hiểu nhau, chưa đủ tin tưởng và cảm thông cho nhau.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt nhọc trong tình yêu, đừng vội ôm trọn mối tơ vò đó, mà hãy gửi đến người yêu của bạn dòng stt mệt mỏi trong tình yêu để người đó biết rằng bạn đã mệt, đã khóc và đã tổn thương nhiều như thế nào.

Nếu còn yêu bạn nhiều thì chắc người đó sẽ hiểu, sẽ thay đổi và tình yêu của bạn sẽ mãi mãi vẹn tròn.

Stt mệt mỏi trong tình yêu khi hai trái tim không đồng cảm

– Trái tim ơi, đừng buồn nữa nhé! Tao hiểu mày đang nhớ đến ai. Nhưng tim à sao mày khờ quá vậy, mày nhớ người đó, người đó có nhớ mày không?

– Anh không còn ngược đường, ngược nắng để yêu em, không hờn ghen, bon chen mệt mỏi. Anh trở về với bộn bề cuộc sống, lối anh về cũng ngược lối em đi.

Xem thêm:  [BST] áo len nam Hàn Quốc đẹp & cách phối áo len với sơ mi

– Từng gặp một người, biết trước là sẽ chẳng đến đâu, cũng biết là sẽ rất đau, rất mệt mỏi. Vậy mà cứ cố chấp để rồi thương, cố chấp rẽ ngang chỉ để đi chung một đoạn đường, rồi thôi.

– Đôi khi tôi chọn im lặng không phải vì hết quan tâm, mà bởi vì đã quá mệt mỏi khi cứ phải đón nhận những nỗi đau.

– Câu chuyện của chúng ta đã kết thúc như thế nào ư? Chỉ đơn giản là một ngày trong chuỗi ngày đầy những mệt mỏi, em quay đi và tay anh không giữ!

– Em mệt, em cảm thấy như thể là cuộc đời này không có chỗ dành cho em. Không có gì là của em hết, ngay cả người mà em nghĩ là của em, sau này cũng là của người ta.

– Thương tổn một khi đã xảy ra thì không còn cách nào để bù đắp. Cũng như bạn tự tay giết chết một người rồi nói xin lỗi với người đó, có ích không?

– Ngay từ đầu, vốn dĩ không nên rung động.

–Giá như có một người luôn cuống quít mỗi lần thấy em khóc thì tốt nhỉ.

– Tôi không ngại việc đợi cậu, chỉ sợ cả đời này, người cậu cần chẳng phải là tôi.

– Có một loại tình yêu, ta chỉ có thể mãi ngắm nhìn từ xa, chứ không thể chạm tới.

Lúc mệt mỏi ước có bờ vai để dựa vào

– Đôi khi thứ duy nhất chúng ta cần ở một người chỉ là họ cần lại ta một chút.

– Thà không có ai bên mình, còn hơn ở cạnh một người mà vẫn thấy cô đơn.

– Có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng.

– Đau lòng nhất không phải chia tay, mà đau lòng nhất là chia tay nhưng vẫn còn thương.

– Tôi đi ngược cả thế giới này để yêu anh ấy, anh ấy đi cùng cả thế giới để ngược đời tôi.

– Nếu có thể dễ dàng quên đi thì đã không phải chật vật nhớ đến đau lòng.

– Mây đa tình, mây bay theo gió, gió vô tình, nào hiểu thấu lòng mây.

– Đành rằng thời gian có thể xóa nhòa tất cả, nhưng nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.​​​​​​​

– Chỉ mong đến một ngày nào đó, tôi có thể bình thản đối diện với cậu mà bảo rằng tôi của những năm đó đã từng thích cậu nhiều như thế nào, đã vì cậu làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. Chỉ mong một ngày nào đó, tôi có thể thoải mái để lại tình cảm dành cho cậu lại phía sau, yên bình mà sống tiếp.

➤➤ Tình yêu khi bạn đã cảm thấy quá mệt mỏi hãy giải thoát cho nhau. Biết đâu, tương lai bạn tìm được một tình yêu viên mãn, đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng nhau tháo gỡ những nguyên nhân khiến hai đứa mệt mỏi chắc cả hai lại được hạnh phúc thôi.

4. Những stt mệt mỏi về cuộc sống – có những ngày bế tắc đến tột cùng

Cuộc sống này có quá nhiều thứ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, có quá nhiều áp lực khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống này. Đừng vội bỏ cuộc cùng đọc, cùng cảm nhận những stt mệt mỏi về cuộc sống để ta hiểu hơn về nhiều điều trong cuộc sống này mà ta phải trải qua. Khi mệt thì hãy nghỉ, đừng gồng mình lên chịu đựng mọi thứ như vậy. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi…nhé!!

Bước ta đau thương ta thật sự mệt mỏi

– Có những khi tôi cô đơn đến chết đi được, lạc lõng giữa những mông lung. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời, chẳng tìm ra được một lối đi nào để có thể giải thoát cho bản thân.

– Hạnh phúc không phải là bạn nghe bao nhiêu lời ong tiếng mật mà là khi ta bị tổn thương, ta mệt mỏi có người luôn bên cạnh và nói: “Không sao, mình đi ăn hay uống gì… nhé”.

– Trưởng thành, có lẽ là lúc bản thân tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi mệt mỏi cả về tâm lẫn lực, thay vì tìm cách từ bỏ.

– Có những ngày mệt chẳng nói thành lời, chẳng rõ bản thân làm sao, trốn vào một góc uống say, chùm chăn ngủ một giấc, lại cười nói. Cảm thấy bản thân trưởng thành rồi, mà trưởng thành sao mà cô đơn thế?

– Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? Tôi thực sự rất muốn dừng lại… cùng với một ai đó!

– Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế gian này.

– Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng, chính giữa chúng còn có màu xám.

– Mỗi ngày trôi qua với tôi đều thật mệt mỏi. Không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

– Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế…

Đến một độ tuổi nhất định, tâm trí có quá nhiều điều suy nghĩ, con người ta sẽ trở nên trầm lặng.

– Không biết mình đang vui, hay đang buồn… giống như đang mắc kẹt trong một mớ hỗn độn không tài nào thoát ra được…

– Có những lúc tôi không xác định được tôi là ai, tôi đã làm được gì cho cuộc sống của bản thân, thật bế tắc, cảm giác mình thật thừa thãi.

– Cuộc sống của tôi nhiều lúc như một cái thùng rác, quá nhiều đống lộn xộn trong đó để mà phân loại xem tái sử dụng được cái nào và thiêu hủy cái nào.

Mệt mỏi đến với ta ngay cả trong giấc mơ

– Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy…

– Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…

–Đôi khi, rõ ràng rất mệt mỏi nhưng không cách nào dừng lại bước chân bởi vì có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều mộng tưởng.

– Khi trong lòng rất muốn tâm sự, mở điện thoại ra phát hiện không có lấy một người thật sự luôn bên cạnh để chia sẻ. Ngay cả bố mẹ, bạn bè, bạn trai, ai cũng phải có cuộc sống riêng mà. Lại tự nhấm nháp, và tự buồn.

– Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

– Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

– Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc.

➤➤ Hi vọng những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống muốn buông xuôi tất cả được Hanoi1000 tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp ai đó có thể vui hơn, suy nghĩ tích cực hơn và cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.

5. Loạt stt mệt mỏi trong công việc với nhiều áp lực nặng nề

Những stt mệt mỏi trong công việc dưới đây sẽ là phút trải lòng mình về những vấp ngã, những khó khăn thử thách nhất để bình tĩnh và tìm hướng giải quyết tốt nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tham khảo những stt mệt mỏi dưới đây để có điểm tựa cho riêng mình nhé.

Stt mệt mỏi trong công việc với bao áp lực

– Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm:  TOP những bài thơ 7 chữ chân thành, xúc động nhất

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

– Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

– Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. Đây là câu nói của tỉ phú Jack Ma được nhiều người làm stt nói về công việc.

– Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

– Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay.

– Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

– Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

Hình ảnh mệt mỏi trong công việc

– Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

– Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

– Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

– Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

– Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

– Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

– Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

– Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

Stt mệt mỏi vì công việc áp lực

– Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

– Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

– Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay.

– Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

➤➤ Có những ngày cảm thấy chông chênh, mệt mỏi đến lạ thường. Chỉ muốn vùi mình vào trong chăn và nhấm nháp những dòng stt mệt mỏi ngắn gọn, stt mệt mỏi trong công việc mang tâm trạng rối bời như tơ vò. Mỗi một dòng stt mệt mỏi trên đây như đụng chạm vào sâu nỗi lòng của người cô đơn, đang lạc lõng trước cuộc đời này.

6. Những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ

“Có những ngày mệt mỏi thực sự, chẳng thiết tha làm gì nữa” – Đó là dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ mà nhiều bạn trẻ chia sẻ trên facebook hiện nay. Phải chăng vì cố gắng quá nhiều, phải chăng vì vì ôm vào lòng quá nhiều những lo toan mà khiến ta mệt mỏi, khiến lòng ta mang nặng nỗi u sầu.

Nếu bạn cũng đang cảm thấy lạc lõng với tâm trạng thế này, thì hãy dành một chút thời gian để đọc, để ngẫm những dòng stt mệt mỏi, để đối tốt với bản thân mình hơn, để vơi đi những điều tồi tệ trong lòng.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ

– Một chút buồn, một chút mệt mỏi, một chút cô đơn

Chỉ là mỗi thứ một chút…

“Chấp nhận” là hai chữ nặng nề nhất mà chúng ta phải ôm vào lòng. Là khi đã đủ đầy mệt mỏi, dư thừa sự chờ mong và thiếu vắng đi sự yêu thương từ một người mình từng xem là tất cả.

“Chấp nhận” không phải là cam chịu, mà là cho bản thân một cơ hội để đối tốt với chính mình. Bấy lâu nay đã chịu đựng nhiều như thế cơ mà….

– Dạo gần đây, mình cảm thấy bản thân mình tệ đi nhiều lắm.

Không hẳn là trải qua những ngày mệt mỏi hay chịu nhiều tổn thương, chỉ là không còn vui, không còn hứng thú với bất kỳ điều gì nữa.

Mình đã quên đi cách ngủ sớm hôm nào cũng mãi mới ngủ được, mình đã quên đi cách yêu bản thân luôn mang trong mình những cảm xúc tiêu cực.

Mình không nhớ ai hết, mình nhớ mình của ngày xưa.

– “Muốn gục đầu trên vai ai đó, kể cho họ nghe. Hôm nay, tôi đã mệt mỏi thế nào…”

-– Nếu như mày cảm thấy mệt mỏi với những thứ đang xảy ra thì dừng chân lại nghỉ ngơi một tí rồi cứ thế mà bước tiếp chứ đừng bao giờ bỏ cuộc

Trong lòng mệt mỏi thực sự

– Cô đơn nhất là khi mệt mỏi

Buồn tủi nhưng không biết than thở với ai…

– Cuộc sống của tôi lúc này áp lực, mệt mỏi, bế tắc nhưng chỉ dám gói gọn trong tiếng thở dài.

– Mệt mỏi không?

Khi ngoài kia người ta có người vỗ về còn bạn lại tự gồng gánh một mình !

– Đôi khi em phải chấp nhận cách buồn một mình, mệt một mình, mọi thứ một mình.

Bởi vì trên đời này ai cũng dựa vào ai đó để sống thì người cuối cùng chống chịu là ai?

Hôm nay em mệt và em vẫn ổn khi một mình, giả sử không ổn thì em vẫn một mình…

– Khi quá mệt mỏi thì đừng ép chính mình phải “Cố gắng lên”, mà hãy tự nhủ bản thân rằng “Đi ngủ thôi”, ngày mai sẽ tốt..

– …Thân này mệt rồi thì nghỉ chút đi thôi Tâm này mệt rồi thì cứ ngồi tĩnh lặng Đừng gồng mình lên mà gánh vác Đừng mải suy nghĩ miên man Tâm mình sáng tự khắc sẽ an yên

➤➤ Cuộc đời này nếu có niềm vui thì sẽ có nỗi buồn, nếu có hạnh phúc sẽ thì sẽ có những tổn thương, nếu có mệt mỏi thì sẽ có những ngày thảnh thơi. Nếu mệt mỏi quá thì đừng gắng gượng, cứ nghỉ ngơi đi rồi mọi thứ sẽ qua đi.

Những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi hi vọng sẽ là động lực củng cố tinh thần, để chúng ta bước tiếp. Đừng gồng mình để chịu đựng mọi thứ, nếu mệt thì cứ nói, muốn khóc thì cứ khóc nhé.

  • Xem thêm:[BST] stt lòng người khó đoán, giả tạo, nham hiểm đáng suy ngẫm

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button