Blog

#1001 Câu chúc Tết hay, ý nghĩa bạn đã biết hay chưa???

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa bạn đã biết hay chưa? Nhà nhà người người đều nô nức đón chờ năm mới đến. Năm mới Tết đến để có thể hỏi thăm nhau người ta thường dùng những câu chúc Tết hay để chúc. Cùng TheCoth tham khảo qua một số câu chúc ý nghĩa dưới đây. Từ đó, giúp bạn có được trọn niềm vui ngày Tết nhé!

I. TOP những câu chúc Tết hay dành cho người yêu hay vợ chồng

Những đôi lứa yêu nhau thường dành cho nhau những câu chúc hay mỗi ngày. Những lời chúc, ước mong tốt đẹp dành cho nhau cũng là cách thể hiện tình cảm, sự yêu thương, chăm sóc vỗ về. Và những lời chúc Tết hay sau đây cũng được nhiều chàng trai, cô gái dành tặng nhau mỗi khi Tết đến, xuân sang.

Câu chúc Tết hay dành cho vợ

1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)

2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh xOXOxOXO

4. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

6. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

8. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe  Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.

9. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
10. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

11. Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé.

12. “Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ
Trăm năm tình cuối mãi không xa…”

13, Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Câu chúc Tết hay cho chồng yêu

14. Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

15. Bông chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha

16. Bông hy vọng xuân này anh và mấy anh chị sẽ đón một cái tết xa nhà thật ý nghĩa và ấm áp giữa mùa đông lạnh giá xứ người nghen anh… Anh là người để Bông luôn mong những gì tốt lành nhất sẽ đến với người đó…

17. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

18. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.

19. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!

20.. Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3

II. Chọn lọc 30+ câu chúc Tết hay dành cho cha mẹ, ông bà

Mỗi mùa xuân về bố mẹ, ông bà lại thêm một tuổi và cái tuổi lại đuổi xuân đi, sức khỏe của ông bà, bố mẹ sẽ vơi đi, ngày ta phải xa ông bà, bố mẹ càng thêm gần. Chỉ ước sao ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vầy cùng cháu con. Và những câu chúc Tết hay sau đây được nhiều cháu con sưu tầm dành tặng bố mẹ, ông bà mỗi dịp xuân về.

Câu chúc Tết hay cho bố mẹ

1. Hoa bên nhà nở rộ, báo rằng Tết đã sang, mang theo nhiều suy nghĩ. Ông bà tuy lớn tuổi, nhưng vẫn vui với đời, lòng con ơn nặng trĩu, công lao lớn như trời. Năm mới thật mạnh khỏe, hạnh phúc luôn ngời ngời, con xin nguyện với đời, chăm sóc mãi không thôi.

2. Chúc tết ông bà của con, tuổi già hạnh phúc và bình yên; chung vui hưởng phúc, thọ trường an khang. Cho một năm mới an khang, cửa nhà yên ấm, trọn năm sum vầy.

3. Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà, kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi.

4. Mùa xuân năm mới đã sang, con kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng. Năm mới giảm bớt lo toan, giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

5. Năm mới sang con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Đồng thời có một năm mới thật nhiều may mắn và suôn sẻ cũng như luôn vui tươi.

6. Gia đình chúng ta xưa nay luôn hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt là bên cạnh bố mẹ và chúng con luôn có ông bà kề cận. Xuân năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình. Và con luôn ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ và hạn phúc như bây giờ.

7. Người mà con kính trọng, yêu thương nhất chính là ông bà. Dù trải qua bao nhiêu năm mới thì con luôn muốn ông bà vẫn mãi bên cạnh con. Sang năm mới con chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui tươi mỗi ngày ạ.

8. Tết đến, ông bà lại già thêm một tuổi, đây là điều mà con không hề muốn. Con chúc ông bà có được sức khỏe và luôn hạnh phúc và mãi bên cạnh chúng con nhé ông bà. Con yêu ông bà.

9. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

Câu chúc Tết hay cho ông bà

10. Kính chúc ông bà
Sống lâu trăm tuổi
Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn
sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

11. Con vui khi thấy ông bà
Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
Chúc ông chúc bà vui tươi
Sống mãi đời đời con cháu ấm no

12. Ngày năm mới là ngày con cháu đoàn tụ sum quầy bên ông bà
Ngày năm mới là ngày con cháu đoàn tụ sum quầy bên ông bà
Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

13. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều

14. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên càng đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều
Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”

15. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

III. Câu chúc Tết hay gửi đến anh, chị em và gia đình thân yêu

Tết đến xuân về là dịp để mỗi chúng ta cùng dành cho những người anh, người chị, người em thân yêu những lời chúc mừng ý nghĩa, thân thương nhất. Sau đây là những câu chúc hay nhất cho bạn tham khảo.

Lời chúc Tết hay cho anh chị em

1. Xuân về hoa nở chim đua, kính chúc anh chị làm ăn phát đạt, luôn vui tươi và hạnh phúc bên cạnh tổ ấm của mình.

2. Mừng năm mới phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Chúc sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin kính chúc anh chị một năm đại thắng.

3. Tết đến, kính chúc anh chị: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc nhé! 

4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu. Em kính chúc anh chị gia quyến an khương, tân niên lai đáo đa phú quý. Và cuối cùng xuân đến an khang vạn thọ tường.

5. Hoa đào nở, chim én bay về, mùa xuân lại tới. Chúc anh chị một năm mới vạn sự như ý, vạn điều như mơ và vạn lần hạnh phúc.

6. Chúc anh chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến không ngừng, phi những nước đại tiến để tới thành công.

7. Năm mới chúc anh chị luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn tài lộc, giữ cho mãi an khang và thắt cho chặt sự phú quý.

8. Mùa xuân xin chúc anh chị làm ăn phát tài, vạn sự như ý, già trẻ lớn bé đầy ắp yêu thương.

9. Chúc tết anh chị có sức khoẻ dồi dào, năm mới hoan hỉ và gặp thật nhiều may mắn và niềm vui.

Lời chúc Tết anh chị em cực hay

10. Năm hết Tết đến, kính chúc anh chị như ý, bình an và gia đình sung túc.

11. Kính chúc anh chị một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Niềm vui từ trong sức khoẻ, trẻ trung trong tâm hồn, tinh khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

12. Mùa xuân mới xin chúc anh chị khúc hát an yên, một năm mới phát lộc, vạn sự như ý, từ già tới bé luôn hé nụ cười.

IV. Những câu chúc Tết hay và độc đáo gửi đến Sếp

Sau đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay và thật ý nghĩa để “nịnh” khéo và tri ân đến sếp và cấp trên, người đã dẫn dắt bạn trong suốt một năm qua, giúp gắn kết hơn mối quan hệ giữa nhân viên với sếp, giúp con đường thăng tiến của bạn luôn luôn rộng mở.

1. Chúc mừng năm mới Sếp. Em cảm ơn anh/chị đã chỉ bảo, động viên và truyền cảm hứng công việc cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và bứt phá hơn nữa trong năm tới.

2. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc Sếp một mùa xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý.

3. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp một cái Tết vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn sếp đã cho em có cơ hội được làm việc và đóng góp sức lực của mình cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng năm mới.

4. Chúc mừng năm mới, chúc Sếp thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Năm qua, công ty phải đương đầu với không ít khó khăn, tuy nhiên, bằng sự nhiệt thành và tâm huyết với nghề, sếp đã chèo lái con thuyền lớn, đưa cả công ty vươn lên đạt được thắng lợi thành công. Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, em chân thành cảm ơn sếp!

5. Chúng em chúc sếp và gia đình năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng. Một năm mới lại đến với nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em không lo lắng bởi đã có sếp rồi. Bằng khả năng lãnh đạo và sự nhiệt huyết với công việc của sếp, chúng em tin tưởng năm tới công ty chúng ta tất đạt thắng lợi thành công.

Lời chúc Tết sếp cực hay

6. Gửi sếp, em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc và đồng hành cùng một cấp trên tuyệt vời như sếp. Ạnh/chị là động lực, là nguồn cảm hứng tiếp thêm năng lượng để em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Chúc anh/chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

7. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn mang đến cho nhân viên chúng em động lực và sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt công việc của mình. Được làm việc cùng anh/chị quả là điều vô cùng tuyệt vời.

8. Nhân dịp năm mới, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sếp. Cảm ơn sếp đã cùng toàn thể nhân viên chúng em tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong năm qua. Em mong rằng trong năm tới bản thân sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến hết mình cho công ty và được đồng hành cùng sếp trong những dự án tiếp theo.

9. Cảm ơn sếp, em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành của sếp. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp một mùa xuân ấm áp yên vui, hạnh phúc ngập tràn, gia đình sum vầy, hạnh phúc lan tỏa. Chúc mừng năm mới!

10. Sếp, cảm ơn anh/chị đã cho em một công việc tốt, một mức thu nhập khá, một môi trường lý tường để làm việc. Em chân thành cảm ơn và mãi biết ơn anh/chị về điều đó. Chào xuân Nhâm Dần, chúc anh/chị và gia đình vạn sự như ý, may mắn tài lộc, an khang thịnh vượng.

V. Những lời chúc Tết hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Để tạo tình cảm, ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, những câu chúc mang tính xã giao này không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ giúp bạn thắt chặt hơn mỗi quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hơn.

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hay

1. Hy vọng năm mới sẽ mang lại nhiều thành công hơn năm cũ. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!.

2. Chúc chị và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

3. Chúng ta là những hành khách chung một con thuyền tiến về cùng một đích đến. Hy vọng năm mới sẽ dẫn đường cho chúng ta đến đúng điểm đích!

4. Chúc mừng năm mới đến các anh chị em trong công ty! Hy vọng mọi mong ước của mọi người sẽ thành sự thật, năm mới ngập tràn thành công và thịnh vượng.

5. Năm mới đã tới, xin chúc các anh chị em trong cơ quan và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

6. Đầu xuân năm mới, chúc những đồng nghiệp mà tôi yêu quý gặt hái được nhiều thành công mới, thành công thành công, đại thành công, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

7. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.

8. Chúc mừng năm mới ! Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp ý nghĩa

9. Đầu xuân Nhâm Dần, chúc các bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, gặt hái được nhiều thành công mới.

10. Nhâm Dần vừa sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc, kính chúc kính chúc.

11. Năm mới sung sức, người không đau nhức, tiền vào thơm phức.

12.  Năm mới kính chúc bạn 1 vợ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ.

13. Đầu xuân năm mới, có nhiều người để ý, tiền nhiều nặng ký, công việc như ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

14. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức.. tiền vào thơm phức.

15. Năm mới đã sang, chúc bạn nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi việc suôn sẻ, cuộc đời đẹp đẽ.

VI. Lời chúc Tết ý nghĩa bằng tiếng Anh

Sau đây là những lời chúc tết bằng tiếng an hay nhất đã được chúng tôi chọn lọc và hệ thống. Hãy đọc và tham khảo để chọn cho mình những lời chúc hay nhất nhé!.

Câu chúc Tết tiếng Anh hay nhất

1. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn, chúc bạn. Chúc mừng năm mới!

2. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Dịch nghĩa

Chúc bạn và gia đình năm mới đầy niềm vui và sự thịnh vượng

Chúc một năm mới vui vẻ!

3. “Wish you a happy new year, every good present day,

Becomes a treasure for a better tomorrow,

Happy New Year!”

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Dịch nghĩa

Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, mỗi ngày tốt đẹp,

Trở thành một kho báu cho ngày mai tốt hơn,

Chúc mừng năm mới!”

4. “Hãy quên đi những đau đớn, đau khổ, và nỗi buồn đằng sau,

Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn,

5. “I Wish in this new year God gives You,

12 Months of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy … and that’s all!”

Dịch nghĩa

“Tôi muốn trong năm mới này Thiên Chúa ban cho bạn,

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

6. Wish you Happy New Year!”

“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

“Chúc bạn nhận được thần là hạnh phúc lớn nhất, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất,

Và may mắn là điều tốt nhất trong năm nay, Chúc mừng năm mới! ”

Câu chúc Tết tiếng Anh ý nghĩa

7. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,

Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

“Hy vọng Mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới,

Mang lại may mắn và may mắn cho bạn, Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

8. “I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return,

As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

Dịch nghĩa

“Tôi muốn bạn hạnh phúc trong 365 ngày và nhận được như nhau trong năm trở lại,

Cũng trong suốt năm mới này, chúc bạn năm mới vui vẻ !!

9. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2022.”

Dịch nghĩa

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời. ”

10. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Dịch nghĩa

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

11. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious!

Dịch nghĩa

Một năm mới, mới bắt đầu và cách để đi. Chúc bạn thành công và vinh quang!

12. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Hãy quên đi nỗi đau, nỗi buồn và nỗi buồn đằng sau,

Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn,

Chúc bạn năm mới vui vẻ!

Hi vọng rằng từ những câu chúc tết hay và ý nghĩa mà The Coth gợi ý ở trên. Bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được một câu chúc phù hợp và hay nhất. Để có thể dành lời chúc đến những người xung quanh mình trong dịp năm mới bạn nhé!

  • Xem thêm: 999+ LỜI CHÚC NGÀY MỚI HAY CHO NGƯỜI YÊU, BẠN BÈ MỚI NHẤT

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

#1001 Câu chúc Tết hay, ý nghĩa bạn đã biết hay chưa???

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa bạn đã biết hay chưa? Nhà nhà người người đều nô nức đón chờ năm mới đến. Năm mới Tết đến để có thể hỏi thăm nhau người ta thường dùng những câu chúc Tết hay để chúc. Cùng TheCoth tham khảo qua một số câu chúc ý nghĩa dưới đây. Từ đó, giúp bạn có được trọn niềm vui ngày Tết nhé!

I. TOP những câu chúc Tết hay dành cho người yêu hay vợ chồng

Những đôi lứa yêu nhau thường dành cho nhau những câu chúc hay mỗi ngày. Những lời chúc, ước mong tốt đẹp dành cho nhau cũng là cách thể hiện tình cảm, sự yêu thương, chăm sóc vỗ về. Và những lời chúc Tết hay sau đây cũng được nhiều chàng trai, cô gái dành tặng nhau mỗi khi Tết đến, xuân sang.

Câu chúc Tết hay dành cho vợ

1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)

2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh xOXOxOXO

4. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

6. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

8. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe  Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.

9. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
10. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

11. Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé.

12. “Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ
Trăm năm tình cuối mãi không xa…”

13, Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Câu chúc Tết hay cho chồng yêu

14. Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

15. Bông chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha

16. Bông hy vọng xuân này anh và mấy anh chị sẽ đón một cái tết xa nhà thật ý nghĩa và ấm áp giữa mùa đông lạnh giá xứ người nghen anh… Anh là người để Bông luôn mong những gì tốt lành nhất sẽ đến với người đó…

17. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

18. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.

19. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!

20.. Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3

II. Chọn lọc 30+ câu chúc Tết hay dành cho cha mẹ, ông bà

Mỗi mùa xuân về bố mẹ, ông bà lại thêm một tuổi và cái tuổi lại đuổi xuân đi, sức khỏe của ông bà, bố mẹ sẽ vơi đi, ngày ta phải xa ông bà, bố mẹ càng thêm gần. Chỉ ước sao ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vầy cùng cháu con. Và những câu chúc Tết hay sau đây được nhiều cháu con sưu tầm dành tặng bố mẹ, ông bà mỗi dịp xuân về.

Câu chúc Tết hay cho bố mẹ

1. Hoa bên nhà nở rộ, báo rằng Tết đã sang, mang theo nhiều suy nghĩ. Ông bà tuy lớn tuổi, nhưng vẫn vui với đời, lòng con ơn nặng trĩu, công lao lớn như trời. Năm mới thật mạnh khỏe, hạnh phúc luôn ngời ngời, con xin nguyện với đời, chăm sóc mãi không thôi.

2. Chúc tết ông bà của con, tuổi già hạnh phúc và bình yên; chung vui hưởng phúc, thọ trường an khang. Cho một năm mới an khang, cửa nhà yên ấm, trọn năm sum vầy.

3. Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà, kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi.

4. Mùa xuân năm mới đã sang, con kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng. Năm mới giảm bớt lo toan, giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

5. Năm mới sang con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Đồng thời có một năm mới thật nhiều may mắn và suôn sẻ cũng như luôn vui tươi.

6. Gia đình chúng ta xưa nay luôn hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt là bên cạnh bố mẹ và chúng con luôn có ông bà kề cận. Xuân năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình. Và con luôn ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ và hạn phúc như bây giờ.

7. Người mà con kính trọng, yêu thương nhất chính là ông bà. Dù trải qua bao nhiêu năm mới thì con luôn muốn ông bà vẫn mãi bên cạnh con. Sang năm mới con chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui tươi mỗi ngày ạ.

8. Tết đến, ông bà lại già thêm một tuổi, đây là điều mà con không hề muốn. Con chúc ông bà có được sức khỏe và luôn hạnh phúc và mãi bên cạnh chúng con nhé ông bà. Con yêu ông bà.

9. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

Câu chúc Tết hay cho ông bà

10. Kính chúc ông bà
Sống lâu trăm tuổi
Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn
sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

11. Con vui khi thấy ông bà
Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
Chúc ông chúc bà vui tươi
Sống mãi đời đời con cháu ấm no

12. Ngày năm mới là ngày con cháu đoàn tụ sum quầy bên ông bà
Ngày năm mới là ngày con cháu đoàn tụ sum quầy bên ông bà
Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

13. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều

14. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên càng đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều
Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”

15. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

III. Câu chúc Tết hay gửi đến anh, chị em và gia đình thân yêu

Tết đến xuân về là dịp để mỗi chúng ta cùng dành cho những người anh, người chị, người em thân yêu những lời chúc mừng ý nghĩa, thân thương nhất. Sau đây là những câu chúc hay nhất cho bạn tham khảo.

Lời chúc Tết hay cho anh chị em

1. Xuân về hoa nở chim đua, kính chúc anh chị làm ăn phát đạt, luôn vui tươi và hạnh phúc bên cạnh tổ ấm của mình.

2. Mừng năm mới phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Chúc sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin kính chúc anh chị một năm đại thắng.

3. Tết đến, kính chúc anh chị: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc nhé! 

4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu. Em kính chúc anh chị gia quyến an khương, tân niên lai đáo đa phú quý. Và cuối cùng xuân đến an khang vạn thọ tường.

5. Hoa đào nở, chim én bay về, mùa xuân lại tới. Chúc anh chị một năm mới vạn sự như ý, vạn điều như mơ và vạn lần hạnh phúc.

6. Chúc anh chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến không ngừng, phi những nước đại tiến để tới thành công.

7. Năm mới chúc anh chị luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn tài lộc, giữ cho mãi an khang và thắt cho chặt sự phú quý.

8. Mùa xuân xin chúc anh chị làm ăn phát tài, vạn sự như ý, già trẻ lớn bé đầy ắp yêu thương.

9. Chúc tết anh chị có sức khoẻ dồi dào, năm mới hoan hỉ và gặp thật nhiều may mắn và niềm vui.

Lời chúc Tết anh chị em cực hay

10. Năm hết Tết đến, kính chúc anh chị như ý, bình an và gia đình sung túc.

11. Kính chúc anh chị một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Niềm vui từ trong sức khoẻ, trẻ trung trong tâm hồn, tinh khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

12. Mùa xuân mới xin chúc anh chị khúc hát an yên, một năm mới phát lộc, vạn sự như ý, từ già tới bé luôn hé nụ cười.

IV. Những câu chúc Tết hay và độc đáo gửi đến Sếp

Sau đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay và thật ý nghĩa để “nịnh” khéo và tri ân đến sếp và cấp trên, người đã dẫn dắt bạn trong suốt một năm qua, giúp gắn kết hơn mối quan hệ giữa nhân viên với sếp, giúp con đường thăng tiến của bạn luôn luôn rộng mở.

1. Chúc mừng năm mới Sếp. Em cảm ơn anh/chị đã chỉ bảo, động viên và truyền cảm hứng công việc cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và bứt phá hơn nữa trong năm tới.

2. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc Sếp một mùa xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý.

3. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp một cái Tết vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn sếp đã cho em có cơ hội được làm việc và đóng góp sức lực của mình cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng năm mới.

4. Chúc mừng năm mới, chúc Sếp thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Năm qua, công ty phải đương đầu với không ít khó khăn, tuy nhiên, bằng sự nhiệt thành và tâm huyết với nghề, sếp đã chèo lái con thuyền lớn, đưa cả công ty vươn lên đạt được thắng lợi thành công. Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, em chân thành cảm ơn sếp!

5. Chúng em chúc sếp và gia đình năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng. Một năm mới lại đến với nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em không lo lắng bởi đã có sếp rồi. Bằng khả năng lãnh đạo và sự nhiệt huyết với công việc của sếp, chúng em tin tưởng năm tới công ty chúng ta tất đạt thắng lợi thành công.

Lời chúc Tết sếp cực hay

6. Gửi sếp, em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc và đồng hành cùng một cấp trên tuyệt vời như sếp. Ạnh/chị là động lực, là nguồn cảm hứng tiếp thêm năng lượng để em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Chúc anh/chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

7. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn mang đến cho nhân viên chúng em động lực và sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt công việc của mình. Được làm việc cùng anh/chị quả là điều vô cùng tuyệt vời.

8. Nhân dịp năm mới, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sếp. Cảm ơn sếp đã cùng toàn thể nhân viên chúng em tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong năm qua. Em mong rằng trong năm tới bản thân sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến hết mình cho công ty và được đồng hành cùng sếp trong những dự án tiếp theo.

9. Cảm ơn sếp, em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành của sếp. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp một mùa xuân ấm áp yên vui, hạnh phúc ngập tràn, gia đình sum vầy, hạnh phúc lan tỏa. Chúc mừng năm mới!

10. Sếp, cảm ơn anh/chị đã cho em một công việc tốt, một mức thu nhập khá, một môi trường lý tường để làm việc. Em chân thành cảm ơn và mãi biết ơn anh/chị về điều đó. Chào xuân Nhâm Dần, chúc anh/chị và gia đình vạn sự như ý, may mắn tài lộc, an khang thịnh vượng.

V. Những lời chúc Tết hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Để tạo tình cảm, ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, những câu chúc mang tính xã giao này không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ giúp bạn thắt chặt hơn mỗi quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hơn.

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hay

1. Hy vọng năm mới sẽ mang lại nhiều thành công hơn năm cũ. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!.

2. Chúc chị và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

3. Chúng ta là những hành khách chung một con thuyền tiến về cùng một đích đến. Hy vọng năm mới sẽ dẫn đường cho chúng ta đến đúng điểm đích!

4. Chúc mừng năm mới đến các anh chị em trong công ty! Hy vọng mọi mong ước của mọi người sẽ thành sự thật, năm mới ngập tràn thành công và thịnh vượng.

5. Năm mới đã tới, xin chúc các anh chị em trong cơ quan và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

6. Đầu xuân năm mới, chúc những đồng nghiệp mà tôi yêu quý gặt hái được nhiều thành công mới, thành công thành công, đại thành công, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

7. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.

8. Chúc mừng năm mới ! Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp ý nghĩa

9. Đầu xuân Nhâm Dần, chúc các bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, gặt hái được nhiều thành công mới.

10. Nhâm Dần vừa sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc, kính chúc kính chúc.

11. Năm mới sung sức, người không đau nhức, tiền vào thơm phức.

12.  Năm mới kính chúc bạn 1 vợ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ.

13. Đầu xuân năm mới, có nhiều người để ý, tiền nhiều nặng ký, công việc như ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

14. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức.. tiền vào thơm phức.

15. Năm mới đã sang, chúc bạn nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi việc suôn sẻ, cuộc đời đẹp đẽ.

VI. Lời chúc Tết ý nghĩa bằng tiếng Anh

Sau đây là những lời chúc tết bằng tiếng an hay nhất đã được chúng tôi chọn lọc và hệ thống. Hãy đọc và tham khảo để chọn cho mình những lời chúc hay nhất nhé!.

Câu chúc Tết tiếng Anh hay nhất

1. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn, chúc bạn. Chúc mừng năm mới!

2. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Dịch nghĩa

Chúc bạn và gia đình năm mới đầy niềm vui và sự thịnh vượng

Chúc một năm mới vui vẻ!

3. “Wish you a happy new year, every good present day,

Becomes a treasure for a better tomorrow,

Happy New Year!”

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Dịch nghĩa

Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, mỗi ngày tốt đẹp,

Trở thành một kho báu cho ngày mai tốt hơn,

Chúc mừng năm mới!”

4. “Hãy quên đi những đau đớn, đau khổ, và nỗi buồn đằng sau,

Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn,

5. “I Wish in this new year God gives You,

12 Months of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy … and that’s all!”

Dịch nghĩa

“Tôi muốn trong năm mới này Thiên Chúa ban cho bạn,

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

6. Wish you Happy New Year!”

“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

“Chúc bạn nhận được thần là hạnh phúc lớn nhất, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất,

Và may mắn là điều tốt nhất trong năm nay, Chúc mừng năm mới! ”

Câu chúc Tết tiếng Anh ý nghĩa

7. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,

Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

“Hy vọng Mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới,

Mang lại may mắn và may mắn cho bạn, Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

8. “I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return,

As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

Dịch nghĩa

“Tôi muốn bạn hạnh phúc trong 365 ngày và nhận được như nhau trong năm trở lại,

Cũng trong suốt năm mới này, chúc bạn năm mới vui vẻ !!

9. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2022.”

Dịch nghĩa

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời. ”

10. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Dịch nghĩa

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

11. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious!

Dịch nghĩa

Một năm mới, mới bắt đầu và cách để đi. Chúc bạn thành công và vinh quang!

12. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa

Hãy quên đi nỗi đau, nỗi buồn và nỗi buồn đằng sau,

Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn,

Chúc bạn năm mới vui vẻ!

Hi vọng rằng từ những câu chúc tết hay và ý nghĩa mà The Coth gợi ý ở trên. Bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được một câu chúc phù hợp và hay nhất. Để có thể dành lời chúc đến những người xung quanh mình trong dịp năm mới bạn nhé!

  • Xem thêm: 999+ LỜI CHÚC NGÀY MỚI HAY CHO NGƯỜI YÊU, BẠN BÈ MỚI NHẤT

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button