Giáo dục

1. Đọc tâm sự của M và chỉ ra những điểm khiến M tự tin vào bản thân.

1. Đọc tâm sự của M và chỉ ra những điểm khiến M tự tin vào bản thân.

Nhiệm vụ 9: Tự tin vào bản thân

1. Đọc tâm sự của M và chỉ ra những điểm khiến M tự tin vào bản thân.

Tôi là một người khá cởi mở, thích chơi với tất cả các bạn. Tôi học khá môn Văn, yêu thích hội hoạ. Tôi thường nấu cơm cho gia đình, mẹ cũng thường khen tối sạch sẽ .Tôi thấy thú vị với những sự thay đổi của cơ thể mình. Tôi biết tôi cần cố gắng để hoàn thiện bản thân và tôi thấy tự tin về bản thân mình.

2. Chia sẻ những điều em thay đổi tích cực và tự tin vào bản thân.

Bài làm:

1. Những điểm M tự tin vào bản thân là: một người khá cởi mở, thích chơi với tất cả các bạn, học khá môn Văn, yêu thích hội hoạ,  thường nấu cơm cho gia đình, thấy thú vị với những sự thay đổi của cơ thể mình.

2. Chia sẻ những điều em thay đổi tích cực là: Em bắt đầu nhận ra khả năng của mình, em yêu thích âm nhạc. Em không khép mình tích cực tham gia các hoạt động trường lớp.

Câu hỏi 1. Đọc tâm sự của M và chỉ ra những điểm khiến M tự tin vào bản thân. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button