Định vị số điện thoại tại Quảng Bình

Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại tỉnh Quảng Bình

Công ty thám tử Store là một đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ hơn 10 năm nay, với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân, doanh nghiệp, cung cấp các thông tin nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng trong việc gìn giữ cuộc sống bình yên, hạnh phúc gia đình đồng thời cũng là phương tiện đắc lực để các công ty, doanh nghiệp hạn chế những rủi ro trong kinh doanh.

Định vị số điện thoại tại Quảng Bình

Định vị số điện thoại tại Quảng Bình

  1. Giới thiệu về dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại của văn phòng thám tử Store tại Quảng Bình

Bạn đang bị một hoặc nhiều số điện thoại lạ quấy rối hằng ngày? Bạn thường xuyên nhận được những lời đe dọa làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân và gia đình từ những cuộc gọi điện thoại, tin nhắn nặc danh? Bạn đang căng thẳng, hoang mang không biết công ty thám tử tư nào có uy tín, chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Hãy bình tĩnh và yên tâm vì đã có công ty thám tử Store. Bằng những kinh nghiệm lâu năm, nghệp vụ chuyên môn tài bà và hệ thống các thiết bị viễn thông hiện đại, công ty thám tử Store sẽ giúp bạn:

  • Cung cấp thông tin các nhân về chủ thuê bao nặc danh đó: Họ tên, tuổi, nơi ở, cơ quan làm việc,…
  • Định vị địa điểm hoạt động gần nhất trong vòng bán kính 500m.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan như: mục tiêu quấy rối, đe dọa. Phối hợp cùng với các cơ quan chức năng để xử lý đối tượng một cách thỏa đáng.

Hiện tại, văn phòng thám tử tư Store tại Quảng Bình chỉ hỗ trợ điều tra và định vị số điện thoại bàn và số điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile. Đặc biệt, khách hàng xin lưu ý, chúng tôi tuyệt đối không hỗ trợ khách hàng có ý đồ xấu, lợi dụng công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Công ty tử Store luôn tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật Việt Nam.

  1. Cách thức hoạt động và làm việc của công ty thám tử Store:

Bước 1: Nhân viên CSKH sẽ xác nhận yêu cầu của khách hàng khi khách hàng gọi điện đến hotline:

Bước 2: Sau 5 phút, công ty chúng tôi sẽ bố trí nhân sự, thám tử viên được giao nhiệm vụ sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để tư vấn sơ bộ.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị một số thông tin liên quan đến vụ việc như: số điện thoại; nội dung của các cuộc gọi, tin nhắn; thời gian gọi điện, nhắn tin,…rồi lên lịch, hẹn gặp thám tử viên của công ty để trao đổi nội dung công việc rõ ràng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng làm việc giữa 2 bên để đội ngũ thám tử viên của công ty lên kế hoạch và tiến hành điều tra, làm sáng tỏ sự việc.

Bước 5: Sau khi thu thập, tìm hiểu xong, thám tử viên sẽ soạn thảo bảo cáo, gửi kết quả về cho khách hàng cùng những hình ảnh, video chứng minh điều đó là chính xác cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Nếu quý khách đang cần tìm một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Quảng Bình thì công ty thám tử Store chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy của khách hàng.

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ. Kính chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

 

Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại tỉnh Quảng Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *