Định vị số điện thoại tại Bình Phước

Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại Bình Phước

Cuộc sống đang êm đềm, hạnh phúc bỗng nhiên bị đảo lộn khi có một người xuất hiện với nhiều cuộc gọi điện thoại, tin nhắn nặc danh, đe dọa, tống tiền, lừa đảo,… Dù đã áp dụng nhiều cách nhưng bạn kết quả vẫn chưa biết chính xác người đó là ai. Trong trường hợp này, bạn hãy đến ngay văn phòng thám tử tphcm Store tại Bình Phước để sử dụng gói dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại. Chắc chắc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng, chính xác nhất trong một thời gian ngắn.

Công ty thám tử Store chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thám tử cùng đội ngũ thám tử viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong các trường lớp công an, bộ đội, luật sư,…do đó chúng tôi sẽ giải quyết được mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp được các thông tin cơ bản củ đối tượng nặc danh, giả mạo như: họ về tên, tuổi tác, nghề nghiệp, địa chỉ, nhà ở, nghề nghiệp, cơ quan, nguyên nhân và mục tiêu của các cuộc gọi điện thoại,…và một số thông tin khác nữa.

Định vị số điện thoại tại Bình Phước

Định vị số điện thoại tại Bình Phước

Vậy khi nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại của công ty thám tử Store:

+ Khi bạn liên tục nhận được các tin nhắn nặc danh, hăm doạ, khủng bố tinh thần.

+ Nhận được các cuộc gọi điện thoại hăm doạ, quấy rối, theo dõi bạn với các số điện thoại khác.

+ Nhận được các bức thư nặc danh gửi qua email hay tin nhắn với những ý đồ xấu.

Gặp các trường hợp trên, khách hàng hãy liên hệ với văn phòng thám tử Store tại Bình Phước theo số điện thoại: để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử điều tra và định vị số điện thoại, công ty thám tử Store sẽ làm việc theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng thông qua điện thoại.

Bước 2: Gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi nội dung công việc cụ thể.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thỏa thuận 2 bên và tiến hành điều tra. Trong quá trình điều tra, đội ngũ thám tử viên sẽ trao đổi với khách hàng khi cần thiết để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của khách hàng.

Bước 4: Gửi báo cáo kết quả cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc công việc. Thanh lý hợp đồng.

Thông tin của khách hàng khi hợp tác với cong ty tham tu Store sẽ không bao giờ bị tiết lộ ra bên ngoài. Trong trường hợp nếu muốn cho bên thứ 3 biết thì phải được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Quá trình trao đổi nội dung công việc và nhiệm vụ của các thám tử viên cũng được bảo mật tối đa theo quy định về các lưu trữ thông tin liên lạc với khách hàng của công ty thám tử Store. Tuân thủ đúng luật pháp Việt Nam và quốc gia thực hiện nhiệm vụ thám tử.

Việc điều tra và định vị số điện thoại được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, dựa vào từng sự việc cụ thể, độ phức tạp của từng nhiệm vu. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết hoàn thành công việc sớm nhất trước thời gian đề ra.

Để được tư vấn thêm về gói dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử của công ty Store tại Bình Phước theo hotline:

Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại Bình Dương
Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại tại Cà Mau

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *